Tìm tới DiskDr. sau khi điều trị thoát vị đĩa đệm nhiều năm không khỏi

Thoát vị đĩa đệm hiện nay đã trở thành 1 căn bệnh phổ biến đối với những người lớn tuổi. Không chỉ gây khó khăn trong cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày, bệnh còn khiến cho rất nhiều gia đình “điêu đứng” vì phải đi tìm phương pháp điều trị dứt điểm. Tuy nhiên trong thời đại mà mọi thứ đều bị “thổi phồng giá trị”, thì việc tìm được phương pháp hiệu quả cũng là một việc không dễ dàng. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của cô Phương, ở Hà Nội để thấy được nỗi khổ của những người điều trị thoát vị đĩa đệm nhiều năm không khỏi.

Thoát vị đĩa đệm nhiều năm không khỏi

Cô Phương là một khách hàng năm nay đã gần 60 tuổi. Cô bị thoát vị đĩa đệm cách đây đã hơn chục năm. Cơn đau mỗi ngày một tăng lên gây nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống của cô. Nhiều đêm đau tới mức không ngủ đi. Nằm khóc giữa đêm một mình không ai biết. Và sau nhiều lần sử dụng thuốc giảm đau không hiệu quả, cô quyết định đi viện để điều trị.

Ban đầu là châm cứu bấm huyệt tại các viện đông y. Thời gian điều trị, cô cảm thấy khá dễ chịu và thoải mái. Tuy nhiên sau 1 thời gian làm việc trở lại, bệnh lại có triệu chứng tái phát. Cô tiếp tục tìm tới các phòng vật lý trị liệu. Lần này cô cũng chấp nhận bỏ thời gian và công việc của mình để điều trị. Tuy nhiên cũng không được như ý. Cơn đau lại tiếp tục quay trở lại, khiến cô cảm thấy không còn niềm tin nữa.

Cô Phương chia sẻ về quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm nhiều năm không khỏi
Cô Phương chia sẻ về quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm nhiều năm không khỏi

Cuối cùng, cô quyết định là sẽ phẫu thuật thoái vị đĩa đệm. Cô chia sẻ câu chuyện này với một người bạn ở trong thành phố Hồ Chí Minh thì được biết là bạn cô đã sử dụng DiskDr. và hiện giờ cô bạn ấy đã ổn định hoàn toàn, không cần lo về những cơn đau nữa.

Quyết định tìm hiểu và đặt mua DiskDr.

Sau khi được giới thiệu về sản phẩm DiskDr. Cô đã lên mạng và tìm hiểu. Cô kể lại: “Bạn cô cứ nhắc đi nhắc lại là phải tìm đúng hãy này thì mới tốt, chứ mua mấy cái hàng rẻ của tàu thì còn lâu mới khỏi”. Thế là cô tìm hiểu thật kỹ. Cô tìm kiếm trên Facebook, Google rồi tới cả Zalo. Cô nói cô không sợ sản phẩm đắt, mà cô chỉ sợ mua dính sản phẩm không hiệu quả thôi.

Vậy là cô đã tìm được và liên hệ tới DiskDr. Sau khi được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng, cô quyết định sử dụng đai kéo giãn cột sống DiskDr. WG50G2. Đây là phiên bản kéo giãn mạnh mẽ, dành cho những người trên 60kg hoặc những người cần lực kéo giãn mạnh.

Cô quyết định tìm tới DiskDr. để điều trị thoát vị đĩa đệm sau nhiều năm
Cô quyết định tìm tới DiskDr. để điều trị thoát vị đĩa đệm sau nhiều năm

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của cô, chúng tôi nhanh chóng giao hàng và tư vấn trực tiếp để cô có thể sử dụng ngay sản phẩm. Sau khi được hướng dẫn sử dụng cẩn thận, cô cảm thấy khá thoải mái mặc dù đây là lần đầu tiên sử dụng. Cô nói: “Vì bạn cô nó đã sử dụng hiệu quả rồi, nên cô tự tin lắm. Ngày trước bạn cô đau nặng hơn cô, vậy mà giờ đi lại làm việc hết sức bình thường nên cô phải tìm hiểu và gọi ngay đấy!”.

Sau khi tư vấn đầy đủ về cách bảo quản và chế độ bảo hành của DiskDr. chúng tôi cảm thấy thật thoải mái vì đã giúp thêm được 1 vị khách thoát khỏi những cơn đau dai dẳng do thoát vị đĩa đệm nhiều năm qua đã gây ra. Mỗi một khách tìm đến DiskDr., không đơn giản là tìm đến 1 sản phẩm mà là tìm tới một giải pháp tối ưu, giúp điều trị đau lưng một cách hiệu quả và bền vững nhất.

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng DiskDr. là phương pháp được nhiều người lựa chọn
Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng DiskDr. là phương pháp được nhiều người lựa chọn

Chúc cô Phương cũng như những ai đang bị thoát vị đĩa đệm luôn có thật nhiều sức khỏe, để có thể cảm nhận cuộc sống một cách trọn vẹn nhất khi không bị những cơn đau hành hạ.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Hiện nay, Đai kéo giãn cột sống DiskDr. Hàn Quốc được biết đến là dòng sản phẩm CHÍNH HÃNG hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Với hơn 8 năm có mặt tại Việt Nam, xuất khẩu gần 30 nước trên thế giới, DiskDr. đã giúp cho hàng chục ngàn khách hàng quên đi những cơn đau mỏi cột sống.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Cách điều trị đau lưng tại nhà hiệu quả nhất

Phản hồi của khách hàng (NSND Hoàng Dũng, VĐV Vũ Bích Hường,…) sau khi sử dụng DiskDr.

Thông tin chi tiết về các sản phẩm của DiskDr

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.