Chính sách bảo mật và quyền riêng tư người dùng

1. Giới thiệu chung và phạm vi hoạt động

Công ty TNHH T3 Việt Nam luôn nỗ lực bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng.

Công ty chúng tôi đã thiết lập “Chính sách về quyền riêng tư” như trình bày dưới đây và chúng tôi cam kết sẽ quản lý các trang web của chúng tôi nhằm đảm bảo khách hàng của công ty TNHH T3 Việt Nam nói chung và www.diskdr.vn nói riêng được an toàn và hài lòng, tuyệt đối tránh hành vi sử dụng, tiết lộ, sửa đổi trái phép,… thông tin cá nhân do khách hàng của công ty cung cấp.

Chính sách Bảo mật này không áp dụng với bất kỳ nguồn dữ liệu thu thập bên ngoài hoặc dữ liệu các cá nhân thu thập trên các trang web có kết nối đến những trang web trên.

2. Thu thập dữ liệu

Đối với người truy cập là trẻ em dưới 13 tuổi, công ty TNHH T3 Việt Nam không cố ý thu thập thông tin cá nhân từ người dùng trong nhóm tuổi này.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thu thập thông tin về trẻ em từ các bậc cha mẹ. Chúng tôi cam kết sẽ không cung cấp thông tin về trẻ mà không nhận được sự đồng ý từ cha mẹ.

3. Mục đích thu thập dữ liệu

Khi chúng tôi đề nghị bạn cung cấp thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ công bố trước mục đích của việc thu thập và phương pháp sử dụng thông tin, sau đó thu thập thông tin trong giới hạn thích hợp. Thông tin này có thể sử dụng để:

  • Cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ mà bạn mong muốn.
  • Cải tiến dịch vụ cho bạn.
  • Cung cấp thông tin về hàng hóa hoặc dịch vụ cho bạn.

4. Tiết lộ thông tin

Công ty chúng tôi sẽ không tiết lộ cho các bên thứ ba bất kỳ thông tin cá nhân nào được cung cấp (đăng ký) cho chúng tôi, trừ những trường hợp sau:

  • Bạn đã đồng ý tiết lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ ba.
  • Thông tin cá nhân của bạn đã được xử lý vào dữ liệu thống kê sẽ không tiết lộ danh tính của bạn.
  • Luật yêu cầu tiết lộ.

5. Vấn đề an ninh

Dữ liệu cá nhân của bạn được xử lý bảo mật một cách nghiêm ngặt và chúng tôi đã thực hiện các biện pháp an ninh kỹ thuật và tổ chức phù hợp để chống mất mát hoặc xử lý trái phép các dữ liệu này.

Để đạt được mục đích này, chúng tôi sử dụng một số kỹ thuật bảo mật bao gồm các máy chủ an ninh, tường lửa và mã hóa, cũng như các biện pháp bảo vệ vật lý tại nơi lưu trữ dữ liệu.

6. Các trang web bên ngoài

Trên website của www.diskdr.vn, bạn sẽ tìm thấy một số liên kết đến các trang web khác. Mặc dù các trang web này được lựa chọn cẩn thận, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc xử lý các dữ liệu cá nhân của bạn thông qua các trang web này.

7. Trung tâm hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin cá nhân của mình, vui lòng liên hệ với bộ phận đã trả lời câu hỏi của bạn hoặc qua chi tiết liên hệ mà công ty chúng tôi cung cấp cho bạn khi bạn cung cấp thông tin cá nhân của mình.

Nếu bạn không biết nên liên hệ với ai hoặc nếu bạn muốn hỏi về thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp trên trang web của chúng tôi, vui lòng sử dụng Chat Bot trên website hoặc email trực tiếp về địa chỉ: thuoctructuyen@gmail.com.

8. Thay đổi chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này được cập nhật lần cuối vào ngày 28/07/2019. Vui lòng kiểm tra lại theo định kỳ, đặc biệt là trước khi bạn cung cấp bất kì thông tin nào cho chúng tôi.

9. Đồng ý với chính sách quyền riêng tư

Bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đã đồng ý với chính sách riêng tư của chúng tôi.

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.