Kết quả chương trình “QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG THÁNG 4”

Chương trình “QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG THÁNG 4” dành cho khách hàng mua sản phẩm vào tháng 4 đã diễn ra vào ngày mùng 5 tháng 5. Sau đây là danh sách các khách hàng trúng thưởng và câu chuyện của họ với DiskDr. 

1. Giải Nhất – Chị Nguyễn Thị Kim Hoa – Miền Nam

Đai lưng WG50-G2 là sản phẩm được dành tặng cho giải nhất của chương trình “QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG THÁNG 4”. Lần này, chiếc đai lưng WG50-G2 trị giá 3,850,000 đã thuộc về chị Nguyễn Thị Kim Hoa, tại miền Nam. 

Chị Hoa giải nhất quay số trúng thưởng tháng 4
Chị Hoa giải nhất quay số trúng thưởng tháng 4

Câu chuyện của chị Hoa với thương hiệu DiskDr. bắt đầu từ 10 năm trước. Khi đó, thương hiệu DiskDr. mới được phân phối tại Việt Nam và chưa được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, chị Hoa là một trong số những khách hàng đầu tiên tin tưởng và sử dụng sản phẩm. 

Ngày đó, chị Hoa mua chiếc đai lưng WG30 để hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm thắt lưng. Sau gần 10 năm sử dụng, chị đổi sang một chiếc đai lưng WG50-G2 phiên bản nâng cấp. Ngoài ra, chị cũng mua thêm một chiếc đai gối NK30 để giảm đau khớp gối.

Các sản phẩm của DiskDr
Các sản phẩm của DiskDr

Theo chị Hoa, chiếc đai lưng WG50-G2 phiên bản nâng cấp này sẽ thay thế chiếc đai cũ để cùng đồng hành với chị trong quá trình phòng ngừa và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. DiskDr. cảm ơn chị đã luôn tin tưởng và ủng hộ DiskDr. trong 10 năm vừa qua.

2. Giải Nhì – Khách Hàng Ẩn Danh – Miền Bắc

Do một số lý do về thương hiệu cá nhân, nên khách hàng trúng giải hai lần này yêu cầu DiskDr. không để lộ danh tính của anh. Anh khách này mua tặng mẹ mình sản phẩm đai lưng WG50-G2 để hỗ trợ phục hồi sau mổ thoát vị đĩa đệm. 

Giải nhì quay số trúng thưởng tháng 4
Giải nhì quay số trúng thưởng tháng 4

Mẹ của anh bị xẹp đốt sống và thoát vị đĩa đệm lưng lâu năm. Năm 2019, bác đã tiến hành phẫu thuật thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện 108. Thời gian gần đây, bác có dấu hiệu đau trở lại và anh con trai đã mua sản phẩm đai lưng tặng bác. Theo như chia sẻ của bác thì sau khi đeo đai, bác cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn.

Lần mua hàng này đã giúp anh may mắn trúng giải nhì là một chiếc đai gối NK30 trị giá 2,050,000 đồng. DiskDr. mong rằng món quà này sẽ giúp ích trong quá trình tập luyện, chơi thể thao, phòng ngừa các chấn thương đầu gối.

Điểm khác biệt của đai gối DiskDr NK30
Điểm khác biệt của đai gối DiskDr NK30

3. Giải Ba – Anh Bảy – Miền Bắc

Anh Bảy là một khách hàng đặc biệt của chương trình “QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG THÁNG 4” lần này. Câu chuyện của anh với DiskDr. bắt đầu với tình thương anh dành cho ông ngoại của mình.

Theo anh chia sẻ, ông ngoại anh bị xẹp 3 đốt sống nên có hiện tượng đau nhức, khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày. Sau khi tìm hiểu trên mạng, thì anh Bảy đã tin tưởng chọn lựa sản phẩm đai lưng WG50-G2 để biếu tặng ông ngoại của mình. 

Và không làm anh và ông thất vọng, sản phẩm đai lưng cột sống WG50-G2 đã giúp ông ngoại anh giảm triệu chứng đau mỏi ở vùng thắt lưng. Dưới đây là một số chia sẻ của anh Bảy khi được nhân viên tư vấn chăm sóc sau bán hàng báo tin trúng giải.

Anh bảy quay số trúng thưởng tháng 4
Anh bảy quay số trúng thưởng tháng 4

Do bận việc đi công tác cũng như không có nhu cầu sử dụng vòi sen lọc nước Waterwel, anh Bảy có mong muốn trao lại phần quà của mình cho khách mua hàng tháng 5. Đây là điều đặc biệt ý nghĩa mà anh Bảy dành tặng cho những người đang có nhu cầu sử dụng vòi sen vitamin C lọc nước để loại bỏ clo dư, cặn bẩn. Thương hiệu DiskDr. thay mặt vị khách hàng may mắn tháng 5 nhận được giải cảm ơn tấm lòng của anh Bảy.

Giải ba của quay số trúng thưởng tháng 4
Giải ba của quay số trúng thưởng tháng 4

4. Chương Trình “Quay Số Trúng Thưởng Tháng 5”

DiskDr. xin thông báo chương trình “QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG THÁNG 5” sắp tới sẽ có một số thay đổi về cơ cấu giải như sau:

  • Giải nhất: 1 ĐAI LƯNG CỘT SỐNG HÀN QUỐC WG50-G2
  • Giải nhì: 1 ĐAI GỐI BƠM HƠI HÀN QUỐC NK30
  • Giải ba: 1 VÒI SEN LỌC NƯỚC WATERWEL CVS550
  • Đồng giải ba (quà tặng từ anh Bảy): 1 VÒI SEN VITAMIN C LỌC CLO DƯ WATERWEL CVS550
Quay số trúng thưởng tháng 6
Quay số trúng thưởng tháng 6

Với chương trình “QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG” hàng tháng, thương hiệu DiskDr. muốn dành tặng lòng biết ơn đến những khách hàng đã và đang tin tưởng sản phẩm của hãng. DiskDr. mong rằng những món quà này sẽ mang lại giá trị sức khỏe cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.