Hiện nay, tình trạng đau khớp gối ở người cao tuổi đang là vấn đề đáng quan tâm, phần lớn là do tuổi tác hay do khi còn trẻ làm việc nặng nhiều khiến khớp gối phải chịu nhiều áp lực, đến khi về già khớp gối dễ mắc phải chứng thoái hóa khớp gây đau nhức khi đi lại và đứng lên ngồi xuống. Vì vậy việc tìm kiếm một thiết bị có thể hổ trợ điều trị hiệu quả cho thoái hóa khớp gối là một vấn đề nan giải của nhiều người.

Hiện nay trên thế giới số lượng người làm việc văn phòng chiếm phần lớn trong tất cả các công việc, thì tình trạng đau cột sống cổ ở những người làm văn phòng chiếm đa số hơn hết, chủ yếu là do tư thế làm việc không đúng trong thời gian dài. Vì thế việc giữ ổn định tư thế cột sống cổ trong quá trình làm việc rất quan trọng.

Hiện nay, tại Hàn Quốc, Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đều sử dụng đai lưng kéo giãn cột sống DiskDr. rất nhiều trong nhiều sinh hoạt hằng ngày như đi làm, chơi thể thao....

Hôm nay chúng tôi nhận được phản hồi từ khách hàng có nickname: "****hola". Sau đây là cảm nhận của anh khi sử dụng DiskDr.