VĐV Vũ Bích Hường, NSND Hoàng Dũng nói gì về hiệu quả của đai DiskDr. trong điều trị thoát vị đĩa đệm?

Nghệ sĩ Hoàng Dũng với đai điều trị thoát vị đĩa đệm DiskDr

Đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc DiskDr được coi là “vị cứu tinh” đối với những người bị thoát vị đĩa đệm hay thoái hóa cột sống. Một sản phẩm với hơn 20 năm kinh nghiệm, có mặt tại gần 30 nước trên thế giới đã mang tới sự hiệu quả và an toàn cho hàng chục ngàn khách hàng tại Việt Nam. Trong số đó có NSND Hoàng Dũng, Cựu VĐV điền kinh Vũ Bích Hường… là những người đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của những vị khách “đặc biệt” này sau khi sử dụng DiskDr nhé.

Lời chia sẻ từ Vận động viên Vũ Bích Hường

Năm 2015, "Cựu nữ hoàng điền kinh" Việt Nam Vũ Bích Hường bị chấn thương dẫn đến thoái vị đĩa đệm lưng L4, L5.
Sau những vinh quang trên đường chạy, phải đối phó với căn bệnh thoát vị đĩa đệm thực sự là một thử thách với chị tại thời điểm đó. DiskDr. đã giúp sức cho chị vượt qua giai đoạn khó khăn này.
VĐV Vũ Bích Hường
Cựu Vận động viên

————————————————————————

Hình ảnh chị Hường với chiếc đai lưng DiskDr. WG50 Double (Phiên cũ của WG50G2 hiện tại)​
Hình ảnh chị Hường với chiếc đai lưng DiskDr. WG50 Double (Phiên cũ của WG50G2 hiện tại)​

“Khi biết tin tôi bị thoát vị đĩa đệm qua báo chí, một người bạn đã tặng tôi một chiếc đai lưng DiskDr. Từ việc ngồi cũng rất khó khăn thì với sự giúp sức của DiskDr. tôi đã có thể dần đi lại nhẹ nhàng. Sau khoảng 1 tháng căn bệnh của tôi đã tiến triển tốt.

Tôi sử dụng đai lưng DiskDr. thường xuyên trong những lúc đi lại và vận động. Lưng của tôi được hồi phục một cách rõ rệt. Thật sự bất ngờ khi chiếc đai bé nhỏ này mang lại hiệu quả nhiều đến như vậy. Tất nhiên tôi cũng kết hợp điều trị vật lí trị liệu nữa nhưng hiệu quả của đai lưng DiskDr. là rất rõ ràng đối với tôi.

Thời gian sau tôi đi khám và phát hiện mình bị lệch 7 đốt sống cổ, tôi tin tưởng và sử dụng đai cổ của DiskDr. và hiệu quả cũng rất tuyệt vời.

Mình có tìm hiểu thì được biết đây là sản phẩm có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển, và có mặt ở nhiều trước trên thế giới rồi nên mình càng yên tâm hơn. Mình có giới thiệu cho rất nhiều anh chị em bạn bè sử dụng sản phẩm”

Lời chia sẻ của NSND Hoàng Dũng

NSND Hoàng Dũng là diễn viên, đạo diễn điện ảnh và đạo diễn kịch nói Việt Nam nổi tiếng, chú từng giữ chức Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội. Chú rất quan tâm đến việc bảo vệ và rèn luyên sức khỏe.
Do đó chú đã sử dụng đủ bộ sản phẩm DiskDr. để bảo vệ cột sống cho cả gia đình.
NSND Hoàng Dũng
Diễn viên

————————————————————————

“Sau những giờ làm việc mệt mỏi, DiskDr giúp tôi giải phóng cơn đau ngay từ khi mới xuất hiện.

Trong những đợt đi quay dài ngày, tôi luôn phải mang theo DiskDr bên mình để hỗ trợ sau những lúc mệt mỏi. Hãy sử dụng đai để phòng tránh trước khi cơn đau quá nặng. Yên tâm rằng DiskDr sẽ không làm bạn thất vọng đâu.”

Lời chia sẻ từ bác Hiền (Ninh Bình)

Căn bệnh thoái hóa đốt sống đã theo bác Hiền nhiều năm nay. Với việc bị thoái hóa đến 5 đốt sống lưng gây nhiều trở ngại cho bác trong việc đi lại di chuyển, hoạt động mỗi khi cơn đau xuất hiện.
Nhờ có DiskDr. bác đã có thể vận động dễ dàng hơn và loại bỏ cơn đau đeo bám.
Bác Hiền
69 tuổi, ở Gia Viễn, Ninh Bình

————————————————————————

“Tôi bị thoái hóa đốt sống lưng cách đây 10 năm rồi, đi lại khó khăn, mỗi lần đứng lên ngồi xuống là như muốn rời từng đốt sống lưng ra.

Sau đó tôi có sử dụng rất nhiều phương pháp, nhưng chỉ hiệu quả được một thời gian ngắn, rồi cơn đau lại quay trở lại, khiến tôi rất mệt mỏi. Chẳng lẽ tôi phải sống với những cơn đau mãi như vậy sao?”

“Sau đó con tôi có tìm hiểu và mua cho tôi cái đai này sử dụng, mọi thứ dần thay đổi. Tôi bắt đầu đi lại được bình thường, những cơn đau dần biến mất. Không ngờ tôi bị nặng như vậy, mà vẫn có thể hồi phục, đúng là thật khó tin.

Cho tới bây giờ tôi vẫn luôn sử dụng đai mỗi ngày. Chứ ở cái tuổi này rồi, không giữ gìn mà để nó tái phát thì khổ lắm”

- Bác Hiền chia sẻ -
Phình đĩa đệm và rách bao xơ sau một tại nạn vào năm 2017.
Bác Thái
Bác Thái
65 tuổi, ở Hà Nội

————————————————————————

“Sau khi bị tai nạn dẫn tới tình trạng như vậy, tôi không thể vận động được, phải nằm một chỗ.

Được bác sĩ chỉ định sử dụng đai DiskDr. này, ban đầu tôi cũng không tin, nhưng càng đeo càng thấy những cơn đau giảm đi một cách rõ rệt.

Từ việc đi lại phải có người đỡ, sử dụng đai vào tôi có thể tự đi tập đi lại dần dần. Rồi sau đó là đi chợ, quét nhà nấu cơm, mọi thứ dần trở lại bình thường”

- Bác Thái chia sẻ -

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng đai kéo giãn cột sống DiskDr.

Vậy DiskDr. hoạt động như thế nào mà mang lại hiệu quả "kỳ diệu" như vậy?

Công nghệ VAP độc quyền của DiskDr.

Đai lưng DiskDr. là sản phẩm đai hơi kéo giãn cột sống đến từ hãng DiskDr. Hàn Quốc, thương hiệu hàng đầu hiện nay với hơn 20 năm liên tục phát triển. DiskDr. thích hợp sử dụng hỗ trợ các vấn đề cột sống tại vùng thắt lưng. DiskDr kéo giãn các đốt sống theo chiều dọc bằng các thanh hơi được bơm căng lên, giải phóng sự chèn ép lên các dây thần kinh, giúp tăng khoảng cách giữa các đốt sống, giảm đâu và hiệu quả trong điều trị lâu dài. Đây là điều mà không phải sản phẩm nào cũng làm được

Liệu pháp là một chiếc đai thông minh được đeo ở vùng lưng bị đau giúp cho người bệnh có thể tự điều trị đau lưng tại nhà. Khi sử dụng chiếc đai được bơm lên với chiều cao từ 12 cm lên tới 20 cm sẽ giúp mở rộng khoảng cách giữa các đốt sống lưng dẫn đến giảm sự chèn ép các dây thần kinh giúp bệnh nhân giảm đau nhanh chóng và có tác dụng lâu dài đặc biệt trong điều trị thoát vị đĩa đệm. (Nhấn để Xem phản hồi thực tế từ khách hàng)

Nguyên lý kéo giãn của DiskDr giúp điều trị thoát vị đĩa đệm

Sử dụng DiskDr mọi lúc mọi nơi để bảo vệ cột sống

DiskDr. WG30G2 và WG50G2 thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Kết quả điều trị được kiểm chứng rộng rãi

DiskDr đã được Giáo sư Byungjik Kim,Shinwoo Park và các đồng nghiệp Khoa Giải Phẫu Chỉnh Hình của hai trường Đại học Y Khoas Inje và Bệnh Viện Paik Seoul – Hàn Quốc nghiên cứu từ năm 1995, kết quả trong điều trị thực tế trong hơn 20 năm cho thấy:
1. Trạng thái đau thay đổi rõ rệt: Kết quả cho thấy đa số bệnh nhân cảm thấy giảm đau rõ rệt trong vòng 1 tháng sử dụng thiết bị
2. Kiểm tra X-quang cho thấy độ cong trước của đốt sống tăng và cho thấy khoảng cách tăng thêm trong đĩa đệm ở đốt sống thứ 4 thứ 5 trung bình khoảng 3mm
3. Kết quả cho thấy sự biến đổi nhanh của cơ duỗi được cải thiện cho cả 2 đối tượng bệnh nhân đau lưng thấp cấp tính và mãn tính
Lưu ý: Kết quả điều trị có thể phụ thuộc vào thể trạng bệnh nhân cụ thể
DiskDr giúp gia tăng khoảng cách đốt sống L4 L5 thêm 3mm

Giá sản phẩm DiskDr. mới nhất năm 2020

Giá và tác dụng đai lưng kéo giãn DiskDr. WG30G2 và WG50G2

DiskDr. giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức

Nếu sử dụng DiskDr. sớm, bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc do có thể giảm thiểu nguy cơ bị chấn thương lại và phục hồi nhanh chóng hơn.

Một sản phẩm đai lưng DiskDr. chỉ có giá tương đương với 2 lần chụp chiếu cộng hưởng từ MRI, 4 lần đi Vật lí trị liệu… Trong khi đó với DiskDr. bạn có thể giảm đau nhanh chóng hơn, tiết kiệm được thời gian đi lại, tránh tình trạng có thể bị nặng hơn… Do đó nhiều khách hàng của chúng tôi đã phải thốt lên: “Giá như biết DiskDr. sớm hơn, tôi đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí cơ hội của mình”

Lưu ý: Kết quả điều trị có thể phụ thuộc vào thể trạng của từng bệnh nhân.
DiskDr là phương pháp hỗ trợ thoát vị đĩa đệm rất kinh tế
Bác sĩ Mai Trung Dũng

Bác sĩ Mai Trung Dũng - Chủ nhiệm khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Quân y 354 cho biết:

DiskDr. hỗ trợ rất tốt cho các vấn đề như thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống. Đây là lựa chọn cao cấp cho những người gặp vấn đề về cột sống.

Đai lưng Diskdr Wg50 kéo giãn cột sống

Video thực nghiệm lực nâng của đai kéo giãn DiskDr. WG30 Max (Phiên bản cũ nay đã được nâng cấp bằng phiên bản DiskDr. WG30 G2)

Bộ sưu tập đai lưng, đai cổ, đai khớp gối, đai cổ tay DiskDr. 2019

Bộ sưu tập 2020: Đai kéo giãn hỗ trợ cột sống DiskDr. với Đai lưng, Đai cổĐai khớp gốiĐai cổ tay sẵn sàng phục vụ cho các vấn đề về cột sống

DiskDr giúp hỗ trợ giải quyết bản chất vấn đề đau lưng

Công nghệ VAP giúp đai thông thoáng và đẩy lên phía trên
Khác với các phương pháp thông thường vốn chỉ hỗ trợ điều trị bệnh về mặt triệu chứng, DiskDr tác động trực tiếp vào bản chất của vấn đề gây đau lưng do chèn ép dây thần kinh và các tổ chức cơ xương bị tổn thương bằng cách kéo giãn vùng bị đau và giảm bớt áp lực tác dụng thường xuyên lên các khu vực này.
Khi sử dụng DiskDr, cột sống lưng của bệnh nhân luôn được giữ ở vị trí thẳng và kéo giãn thoải mái hơn so với trạng thái bình thường, do đó các tổ chức dây thần kinh và cơ xương của bệnh nhân được giữ ở vị trí ổn định và chịu bớt áp lực tại lưng. Việc này giúp cho định hình lại kết cấu tổ chức cột sống, giúp người bệnh vẫn có thể tham gia hoạt động bình thường và tạo ra hiệu quả điều trị lâu dài.
 

Sản phẩm DiskDr đáp ứng các tiêu chuẩn hết sức khắt khe của các thị trường khó tính như Mỹ, Anh, Canada. Do đó khi sử dụng DiskDr bạn có thể yên tâm mình đang sử dụng một sản phẩm chất lượng cao tương xứng với số tiền mình bỏ ra để đầu tư cho sức khỏe.

DiskDr. có Showroom tại Hà Nội và TP HCM cùng hơn 50 đại lý toàn quốc

Hình ảnh khách hàng đến mua và dùng thử DiskDr.

Showroom của DiskDr. tại Hà Nội và TP HCM cùng hơn 50 đại lý trên toàn quốc luôn có khách hàng đến mua và dùng thử sản phẩm thường xuyên.

Công dụng mà đai hơi kéo giãn cột sống lưng DiskDr. có thể mang lại

Quyền lợi khi mua DiskDr.

ĐẶT HÀNG NGAY!
Vui lòng nhập thông tin nhận hàng của bạn vào các mục dưới đây. Nếu bạn không chắc cần sử dụng sản phẩm nào chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận tình trạng của người sử dụng để tư vấn cách sử dụng sản phẩm hiệu quả.
Vui lòng nhập địa chỉ giao hàng chính xác. Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn trước khi giao.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.