Cảnh báo các loại đai kéo giãn, giảm áp lực không rõ xuất xứ trên thị trường

Trong các năm qua, cùng với sự thành công của đai kéo giãn cột sống DiskDr. (Hàn Quốc) thì có rất nhiều các loại đai kéo giãn nhái theo các phiên bản cũ của DiskDr xuất hiện trên thị trường.
Có thể kể ra rất nhiều cái tên như Back Brace, Swaker, Leamai, Leawell… Qua tìm hiểu của chúng tôi thì tất cả các loại đai kéo giãn này đều có xuất xứ từ Trung Quốc.

Sản xuất tại Trung Quốc nhưng quảng cáo là sản phẩm của Đức, Mỹ

Thực tế là không phải nhà bán hàng nào cũng trung thực khi cung cấp thông tin cho khách hàng do đó đa số các sản phẩm nêu trên đều quảng cáo là được sản xuất tại Đức, Mỹ…

Chúng ta có thể thấy một nghịch lý rằng một sản phẩm đai lưng của DiskDr. sản xuất tại Hàn Quốc đã có giá khoảng 3,6 triệu trong khi đó những sản phẩm nhái được quảng cáo là của Mỹ, Đức lại chỉ có giá từ 1.2 triệu đến 2.5 triệu đồng.

Chi phí sản xuất tại các nước phát triển rất đắt đỏ, bên cạnh đó chất lượng sản phẩm cũng rất khác biệt chứ không rẻ tiền như các loại đai nhái nêu trên. Không những thế DiskDr. là sản phẩm đầu tiên trên thế giới nghiên cứu về việc sử dụng hơi để nâng đỡ cột sống và các tính năng ngày càng phát triển và nâng cấp theo thời gian, do đó không dại gì một hãng tại Mỹ hay Đức lại làm nhái theo một sản phẩm đã rất tốt như vậy.

GIẤY CHỨNG NHẬN NGUỒN GỐC (CO) CỦA DISKDR

DiskDr. sản xuất tại Hàn Quốc có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc sản phẩm Certificate of Origin

Nếu bạn nghi ngờ về nguồn gốc sản phẩm hãy yêu cầu người bán hàng xuất hóa đơn giá trị gia tăng hoặc chứng chỉ CO (Certificate of Origin) để chứng minh nguồn gốc của sản phẩm. Bên cạnh đó khi mua Đai kéo giãn cột sống DiskDr. chúng tôi cũng khuyên người sử dụng nên mua tại các đại lý uy tín của chúng tôi và khi mua cũng nên kiểm tra thật kỹ sản phẩm có đúng là mang thương hiệu DiskDr. hay không.

Đai kéo giãn cột sống NHÁI ẩn chứa nhiều nguy hiểm cho sức khỏe

Không chỉ dừng lại ở việc nói không đúng sự thật về nguồn gốc sản phẩm mà một điều còn nguy hiểm hơn là Đai kéo giãn cột sống là sản phẩm y tế cá nhân, do đó tính an toàn phải được ưu tiên hàng đầu. Đai kéo giãn cột sống DiskDr. đáp ứng các tiêu chuẩn ISO9001, ISO13845 dành riêng cho Thiết bị y tế. Nhưng các sản phẩm trôi nổi trên thị trường thì chúng ta khó có thể khẳng định được. Việc nhập khẩu các thiết bị này vào Việt Nam cũng cần phải có sự cấp phép của Bộ Y Tế để đảm bảo sản phẩm có thể sử dụng an toàn cho cơ thể người.

DiskDr đáp ứng các tiêu chuẩn Y tế khắt khe như ISO13485

Tuy nhiên gần như chắc chắn các sản phẩm Đai kéo giãn cột sống nhái sẽ không đáp ứng các tiêu chuẩn này. Sẽ thật nguy hiểm khi bạn đeo lên người những sản phẩm mà bạn không biết chắc được làm bằng vật liệu gì, có an toàn hay không đặc biệt khi các sản phẩm này được sản xuất tại Trung Quốc nhưng vẫn cố đánh lừa khách hàng là sản phẩm của Đức, Mỹ, Châu Âu…

Các phiên bản DiskDr. ngày càng được cải thiện qua từng năm để mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị ngày càng tốt hơn, trong khi đó các sản phẩm nhái theo chỉ cố gắng làm cho giống hình thức bên ngoài nhưng không có được sự nâng cấp về mặt hiệu quả điều trị.

Thật sự đáng lo ngại khi chúng ta nghĩ là tiết kiệm được tiền khi mua được sản phẩm rẻ nhưng lại ẩn chứa trong đó 2 vấn đề: Hiệu quả điều trị không như ý và các nguy cơ phát sinh có thể gây hại cho sức khỏe khi dùng sản phẩm không đảm bảo an toàn.

Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng không rõ ràng

Các sản phẩm nhái đa số đều không nói đến thời hạn bảo hành hoặc thời gian bảo hành rất ngắn. Trong khi đó việc sản phẩm sử dụng cơ chế bơm hơi thì cũng có xác suất sản phẩm bị xì hơi sau một thời gian sử dụng. Do đó khi bạn không mua sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín như DiskDr. thì rất khó có thể yêu cầu quyền lợi chính đáng của mình khi gặp vấn đề về sản phẩm.

Trong thực tế DiskDr được phân phối bởi công ty TNHH T3 Việt Nam luôn nỗ lực mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm đều có mã số Serial để theo dõi sản phẩm và đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

Do đó khi bạn quyết định trang bị cho mình một chiếc đai kéo giãn cột sống thì DiskDr. là sự lựa chọn duy nhất và đúng đắn.

Làm thế nào để mua đúng sản phẩm DiskDr?

Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu  dùng, công ty T3 Việt Nam xin thông báo với quý khách hàng 5 điểm lưu ý khi mua đai kéo giãn cột sống DiskDr. như sau:

1. Kiểm tra sản phẩm có đúng mang thương hiệu Disk Dr. hay không?

Trên sản phẩm và bao bì DiskDr. luôn có Logo Disk Dr. để khách hàng nhận biết. Tên sản phẩm nhái thậm chí có thể đặt gần giống với tên Disk Dr. nên khách hàng cần kiểm tra thật kĩ nhãn mác, tem phụ trước khi mua.


Logo Disk Dr. chuẩn

Logo DiskDr. trên bao bì sản phẩm đai lưng DiskDr WG30 G2

2. Kiểm tra nhãn mác sản phẩm có ghi rõ Model, xuất xứ, số Serial, nơi sản xuất hay không?

Trên bao bì sản phẩm Disk Dr. luôn ghi rõ model sản phẩm, sản xuất tại Hàn Quốc (Made In Korea). Trên sản phẩm luôn có mác ghi rõ số Serial của sản phẩm, nơi sản xuất. Ngoài ra sản phẩm luôn có tem phụ bằng Tiếng Việt ghi rõ nhà nhập khẩu: Công ty TNHH T3 Việt Nam và địa chỉ liên hệ rõ ràng.

Bao bì sản phẩm sắc nét ghi rõ model, thương hiệu DiskDr. (Made in Korea)

3. Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Bơm tay đi kèm theo thiết bị luôn có đồng hồ hiển thị áp suất giúp điều chỉnh áp suất bơm phù hợp.
 Sản phẩm sử dụng vật liệu cao cấp, các chi tiết được chau chuốt cẩn thận trong từng bộ phận.

Một bộ sản phẩm DiskDr. chính hãng bao gồm: Đai, Bơm tay (Đối với đai lưng, đai cổ), Túi giặt (Đai lưng), Sổ bảo hành 12 tháng, Sách hướng dẫn sử dụng, Bộ hộp sản phẩm

4. Chỉ mua hàng tại các địa điểm được chỉ định của công ty T3 Việt Nam

Khi mua hàng bạn nhớ yêu cầu đúng đai DiskDr. Hàn Quốc

(Nhấn vào đây để xem các điểm bán hàng)

5. Nếu bạn không chắc chắn về sản phẩm đang mua  xin vui lòng gọi điện ngay cho chúng tôi để được trợ giúp

Điện thoại Hotline tư vấn về sản phẩm Disk Dr: 0969.685.333 – 0902.772.183 – 0943.573.683

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close