Phục hồi khớp gối do chấn thương khi chơi thể thao với DiskDr. SP1600

Nguyên nhân dẫn đến đau khớp gối

Như chúng ta đã biết, trên cơ thể con người thì cột sống và xương khớp là bộ khung để chịu lực cơ thể cho chúng ta vận động một cách linh hoạt nhất và nơi chịu áp lực nhiều nhất chính là khớp gối. Đây là bộ khớp chịu áp lực của cả cơ thể đè lên, vận động nhiều nhất trong tất cả các bộ khớp trên khắp cơ thể, do đó khớp gối chính là nơi dễ bị chấn thương cũng như hay gặp những bệnh lý về khớp.

Vì khớp gối là nơi chịu áp lực chính để cơ thể di chuyển và vận động nên chúng ta cần phải bảo vệ một cách hợp lý để tránh gây chấn thương hay đau khớp gối. Đồng thời khớp gối cũng là nơi điều trị khó nhất nếu như có vấn đề bệnh lý về khớp. Chính vì chịu áp lực nhiếu nhất và vận động nhiều nhất nên tỷ lệ gặp phải vấn đề tùy thuộc vào cường độ vận động của người đó. Nên những người thường xuyên hoạt động thể thao hay vận động viên là đối tượng thường gặp những vấn đề bệnh lý về xương khớp nhất.

Do đó việc điều trị chấn thương khớp gối rất quan trọng đối với họ, vì nếu điều trị không đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng xấu thêm về sau và có thể để lại di chứng sau này.

Phục hồi khớp gối sau chấn thương

Từ hiệu quả điều trị vượt trội của đai kéo giãn nâng đỡ đầu gối DiskDr-SP1600 với những người chấn thương khớp gối khi chơi thể thao, chúng tôi có tiếp nhận phản hồi từ khách hàng là người thường xuyên chơi thể thao, cụ thể là môn cầu lông, cụ thể là trường hợp của Anh Tâm (33 tuổi), được chúng tôi ghi nhận là anh gặp phải chấn thương đầu gối khi đang tham gia thi đấu giải cầu lông trong công ty của anh.

Anh thuộc tuýp người cũng khá cao lớn với trọng lượng cơ thể tầm hơn 70kg, do trong một lúc vận động mạnh cùng cường độ thi đấu cao nên khi tham gia vào một pha tấn công cùng đồng đội anh đã trượt chân ngã, lúc đó cũng là lúc anh bị căng dây chằng gây ra đau khớp gối nên phải ngừng thi đấu ngay. Ngay ngày sau đó anh đã đến thăm khám bác sỹ và chụp hình khớp gối để kiểm tra các vấn đề liên quan. Sau khi chụp hình anh được bác sỹ kết luận khớp gối anh bị giãn dây chằng và có dấu hiệu rách sụn chêm, và bác sỹ khuyên anh nên phẫu thuật để có thể can thiệp kịp thời và dứt điểm.

Hình ảnh khách đeo đai DiskDr. SP1600 sau chấn thương

Tuy bác sỹ khuyên phẫu thuật nhưng do chi phí khá cao nên anh chưa quyết định và tìm hiểu thêm về các phương pháp điều trị khác. Qua quá trình tìm hiểu trên mạng và cũng hỏi thăm người quen về các cách điều trị về khớp gối anh đã biết về đai đeo kéo giãn nâng đỡ giảm áp lực DiskDr-SP1600 của Hàn Quốc được phân phối chính thức tại Công Ty TNHH T3 Việt Nam. Sau khi tìm hiểu về thiết bị cũng như thử thiết bị trực tiếp tại văn phòng công ty anh Tâm đã quyết định mua ngay để điều trị đau khớp gối mà mình đang gặp phải.

Hình ảnh khách hàng đeo đai gối DiskDr. SP1600 sau chấn thương

Sau khi mua và sử dụng đai gối DiskDr-SP1600 hơn 2 tháng nay, anh Tâm đã phục hồi được hơn 70% so với lúc đầu. Hiện tai anh đã đi lại dễ dàng mà không cảm thấy đau nữa, thậm chí anh đã có thể mang đai và chạy nhẹ mà không thấy đau. Anh cho biết quyết định không phẫu thuật mà tìm hiểu cách khác để điều trị là đúng đắn, vì khi mang đai anh có thể vừa đi lại vừa điều trị. Việc điều trị không mất nhiều thời gian cũng như không ảnh hưởng đến công việc của anh. Thậm chí hy vọng một ngày để trở lại sân cầu lông để tham gia cùng các đồng đội của anh không còn xa nữa. Cùng với đó anh đã giới thiệu đến các bạn của mình về thiết bị đai gối này.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.