Chia sẻ của khách hàng về việc mang đai kéo giãn cột sống DiskDr. WG30G2 lưng khi lái xe

Chia sẻ của khách hàng về việc mang đai kéo giãn cột sống lưng DiskDr. WG30G2 khi lái xe :

Theo khảo sát của nhiều tổ chức khi nghiên cứu về những người đau lưng đau cổ do thoát vị đĩa đệm thì phần lớn mọi người đều có thói quen không tốt khi lái xe đó là ngồi sai tư thế, điều đó là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc cột sống bị thoát vị, mất ổn định gây chèn ép dây thần kinh.

Dưới đây là lời chia sẽ của chị H ( 36 tuổi ) về việc đeo đai kéo giãn cột sống DiskDr. khi lái xe đi làm :

khách hàng mang đai kéo giãn cột sống diskdr. wg30g2 khi lái xe

” Cách đây một năm tôi từng bị thoát vị đĩa đệm cổ và tôi đã dùng đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr. CS300 của Hàn Quốc để điều trị, giờ cột sống cổ của tôi đã ổn định rất nhiều mà không còn đau nữa. Tuy nhiên, dạo gần đây cột sống lưng của tôi cũng có những dấu hiệu đau khi tôi ngồi nhiều trong quá trình lái xe đi làm, tôi nghĩ mình cũng đã bị thoát vị đĩa đệm lưng như trước đây tôi từng bị ở cổ.

Sau đó tôi đã tìm mua sản phẩm đai kéo giãn cột sống lưng DiskDr. WG30G2 tại nơi tôi đã từng mua dùng đai cổ CS300 trước đây. Hiện tại sau hơn 3 tháng dùng mỗi ngày với đai kéo giãn cột sống lưng DiskDr. WG30G2, tôi đã không còn đau lưng mỗi khi đi xe nữa, giờ đây đai lưng giống như bạn đồng hành của tôi mỗi khi đi xe, không chỉ khi đi làm mà mỗi khi ra ngoài phải lái xe tôi đều dùng nó, để ổn định cho cột sống và bệnh không tái phái tôi vẫn dùng đai lưng DiskDr. WG30G2 thường xuyên mỗi ngày ”

Tìm hiểu về hiệu quả điều trị của đai lưng kéo giãn cột sống lưng DiskDr. của Hàn Quốc

Người bệnh bị đau lưng do các nguyên nhân thoái hóa cột sống, chấn thương cột sống hoặc thoát vị đĩa đệm thì biện pháp cơ bản mà ai cũng sử dụng đó là sử dụng đai lưng. Đai lưng không phải là thần dược nhưng về góc độ cơ bản thiết bị này có tác dụng bảo vệ cột sống và cố định cột sống trong trạng thái ít bị di chuyển nhất giúp cho cột sống có cơ hội hồi phục.
Hàng ngày bạn có thể gặp rất nhiều người đeo đai lưng đi lại trên đường khi thì đi bộ lúc thì đi xe máy hay ngồi trong ô tô. Bất kể bạn là ai thì đai lưng là vật dụng gắn bó với người có vấn đề với cột sống.
Thông thường đai lưng trên thị trường đều là đai hỗ trợ thông thường mà bạn có thể mua tại bất kỳ cửa hàng Thiết bị y tế nào. Tuy nhiên từ khi xuất hiện đai lưng chữa đau lưng có tác dụng điều trị thì khái niệm về chiếc đai lưng đã được mở rộng và trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn về sự thật chiếc đai lưng có tác dụng điều trị này.
Đai DiskDr phiên bản mới nhất đai lưng, đai cổ, đai khớp gối
Được nghiên cứu từ năm 1998 tại Hàn Quốc, đai lưng điều trị đau lưng thoát vị đĩa đệm với thương hiệu DiskDr đã trải qua rất nhiều các phiên bản cải tiến để đạt được hiệu quả điều trị hiệu quả ngày càng tốt hơn. Về cơ bản đai lưng DiskDr trong trạng thái bình thường có hình dáng giống như một chiếc đai lưng thông thường, Tuy nhiên bên trong chiếc đai lưng DiskDr lại là các túi khí đặc biệt có thể giãn lên theo chiều dọc khi được bơm hơi.
Với áp suất hợp lý một chiếc đai lưng có thể nâng phần trọng lượng phía trên cơ thể tương đương với sức nặng khoảng 50kg. Điểm mấu chốt của chiếc đai lưng này là hệ thống túi hơi được thiết kế chuyên biệt ôm lấy vùng thắt lưng và thiết kế làm sao chỉ giãn lên theo chiều dọc là chủ yếu và có thể phân bổ trọng lượng cơ thể một cách đồng đều lên toàn thiết bị.
Chiếc đai lưng DiskDr còn được trang bị một công cụ không thể thiếu đó chính là chiếc bơm tay đi kèm theo thiết bị. Bơm tay nhỏ gọn giúp người sử dụng có thể bơm hơi vào thiết bị bất cứ lúc nào với mức áp suất được kiểm soát trực quan bằng đồng hồ hiển thị áp suất theo các mức độ: Vừa phải / Căng hoặc Quá căng.
Khác với các liệu pháp hỗ trợ thông thường thì đai lưng cột sống DiskDr được chứng nhận là Thiết bị y tế sử dụng trong điều trị và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân, do đó nhiều người lẩm tưởng thiết bị này chỉ có chức năng hỗ trợ là mới đúng 50% công dụng.
Nhiều người thắc mắc tại sao DiskDr lại điều trị được thoát vị đĩa đệm nhưng thực ra nguyên lý của DiskDr rất đơn giản đó là: Giảm bớt áp lực lên cột sống và định hình cột sống trong trạng thái ổn định đặc biệt trong những lúc đi lại hoạt hoạt động mạnh.
Mọi thông tin cần thiết vui lòng truy cập : diskdr.vn/mua-hang
YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Kim Tố

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.