Cảm nhận của khách hàng khi đeo đai kéo giãn điều trị đau khớp gối DiskDr. SP1000 và SP1600

 

Cảm nhận của khách hàng khi đeo đai kéo giãn điều trị đau khớp gối DiskDr. SP1000 và SP1600 :

Hiện nay, tình trạng đau khớp gối ở người cao tuổi đang là vấn đề đáng quan tâm, phần lớn là do tuổi tác hay do khi còn trẻ làm việc nặng nhiều khiến khớp gối phải chịu nhiều áp lực, đến khi về già khớp gối dễ mắc phải chứng thoái hóa khớp gây đau nhức khi đi lại và đứng lên ngồi xuống. Vì vậy, khi tìm kiếm một thiết bị có thể hổ trợ điều trị hiệu quả cho thoái hóa khớp gối là một vấn đề nan giải của nhiều người.

Sau đây là hình ảnh dùng thử và cảm nhận của khách hàng khi đeo đai kéo giãn điều trị đau khớp gối DiskDr. SP1000 và SP1600 tại công ty TNHH T3 Việt Nam – nhà phân phối độc quyền của sản phẩm điều trị đau tại nhà không cần phẫu thuật DiskDr. Hàn Quốc tại Việt Nam.

đai kéo giãn điều trị đau khớp gối diskdr. sp1000 và sp1600

Chiều nay, chú Hưng – 58 tuổi được con gái dẫn đến công ty chúng tôi để thử đai kéo giãn điều trị đau khớp gối DiskDr. SP1000 và SP1600. Trước đây chú chỉ đau một chân và đã thử rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau về chữa thoái hóa khớp gối, nhưng hầu như đều không mang lại hiểu quả như mong đợi, vì thế càng về lâu do chuyển hoạt động sang chân khỏe còn lại nên giờ cả 2 chân chú đều đau rất nặng, khiến chú đi lại khó khăn và đau nhức nhiều mỗi khi đứng lên, chú không thể đi lên cầu thang 1 cách dễ dàng mà phải nhờ người đỡ chú lên. Đầu tiên chú thử sản phẩm đai điều trị đau khớp gối SP1000.

Vì đây là đai gối phiên bản thể thao và cấu tạo chính bằng nhựa cao cấp nên chú vẫn còn đau khi đi lại, sau đó chú chuyển sang dùng thử sản phẩm điều trị đau khớp gối SP1600 – sản phẩm nâng cao dành cho những người đau nặng. Thông thường khi đeo đai kéo giãn điều trị đau khớp gối, bệnh nhân chỉ nên mang vào một chân nặng nhất để việc đi chuyển dễ dàng hơn và hai chân không va vào nhau, nhưng do cả 2 chân chú đều đau khá nặng nên phải mang cùng lúc vào 2 chân. Và đúng như mong đợi, khi chú mang đai kéo giãn trị đau khớp gối DiskDr. SP1600 vào cả 2 chân và đi lại thì chân chú không còn đau nhiều nữa, hiệu quả giảm đau rõ rệt sau khi mang đai, chú rất hài lòng về thiết bị.

Sau khi chú mang đai vào và đi lại để trải nghiệm hiệu quả của thiết bị thì chú đã có thể tự đi lên xuống cầu thang mà không cần sự trợ giúp của người thân. Rất dễ hiểu khi chú và người thân đã quyết định mua dùng sản phẩm đai kéo giãn điều trị đau khớp gối DiskDr. SP1600 cho cả 2 chân.

đai kéo giãn điều trị đau khớp gối diskdr. sp1000 và sp1600

Vì sao đai kéo giãn điều trị đau khớp gối DiskDr. SP1600 lại hiệu quả như vậy ?

đai kéo giãn điều trị đau khớp gối diskdr sp1600 DiskDr. SP1600 vừa giúp giảm bớt áp lực giữa 2 khớp gối va chạm vào nhau, vừa giữ ổn định giảm áp lực cơ thể lên khớp gối. Cảm giác khi đeo SP1600 sẽ rất mềm mại và chắc chắn cùng với khả năng vận động rộng giúp người sử dụng có thể bỏ qua cơn đau sang một bên và đi lại vận động như bình thường.

đai kéo giãn điều trị đau khớp gối diskdr. sp1600

Mọi thông tin cần thiết xin vui lòng truy cập : diskdr.vn/mua-hang

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Kim Tố

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

BẠN CẦN DISKDR TƯ VẤN?
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.