Cập nhiệt giá và các phiên bản đai lưng DiskDr. mới nhất 2019

Đai lưng DiskDr. WG30 và 50 Hàn Quốc đã trải qua rất nhiều đợt nâng cấp. So với trước kia các phiên bản này ngày càng hoàn thiện hơn với khả năng kéo giãn mạnh mẽ trong khi vẫn đảm bảo được sự thoải mái cho từng mục đích sử dụng.

Đối với người bị đau lưng do thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống, nhiều người đã gắn bó với đai lưng DiskDr. từ những năm 2012 cho đến nay. Trải qua thời gian DiskDr. cũng không ngừng đưa ra những mẫu mã với và sự cải kèm theo dựa trên phản hồi từ chính người sử dụng.

TRÁNH MUA PHẢI HÀNG NHÁI

Để giúp bạn tránh mua phải những sản phẩm đai kéo giãn cột sống kém chất lượng của Trung Quốc được nhái theo các phiên bản cũ của DiskDr. Chúng tôi xin gửi tới bạn hình ảnh so sánh đai lưng DiskDr. WG30/50 các phiên bản cũ và phiên bản mới nhất WG30 G2/ WG50 G2 cập nhật năm 2019.

So sánh phiên bản mới nhất đai lưng DiskDr. WG30 WG50 điều trị đau lưng

Các sản phẩm DiskDr. nhìn từ bên ngoài có thể dễ dàng phân biệt ở chất liệu cao cấp, đi kèm cùng với bơm tay có đồng hồ áp suất, cùng túi hộp ghi rõ đơn vị nhập khẩu, nhãn phụ và Serial trên từng sản phẩm. Bạn chỉ nên mua đai lưng DiskDr. tại các điểm bán hàng ủy quyền của chúng tôi tại địa chỉ www.diskdr.vn/mua-hang

Bảng giá cập nhật đai lưng cột sống DiskDr

Bảng giá cập nhật các sản phẩm đai DiskDr. Hàn Quốc

Giá bán đai lưng DiskDr. WG30 đang có giá KM 3.600.000 VNĐ , Đai lưng DiskDr WG50 đang có giá 3.850.000 VNĐ. Nếu bạn được quảng cáo một sản phẩm đai lưng kéo giãn cột sống có giá thấp hơn nhiều giá niêm yết của công ty thì chắc chắn đó là các sản phẩm nhái và đa phần những sản phẩm này không có bảo hành cũng như không đảm bảo được sự an toàn trong sử dụng tại nhà.

Bạn cần biết các sản phẩm DiskDr. đều được đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe như ISO9001, ISO13485, KFDA và được cấp phép nhập khẩu về Việt Nam. Do đó bạn cần kiểm tra thật kỹ thông tin trước khi mua hàng và nếu có điều kiện nên đến dùng thử sản phẩm trực tiếp tại các địa chỉ bán hàng tin cậy của chúng tôi. Tham khảo danh sách đại lý tại www.diskdr.vn/mua-hang

Hộp sản phẩm đai lưng DiskDr. với đầy đủ nhãn mác

Hộp sản phẩm đai lưng DiskDr. với đầy đủ nhãn mác, tem phụ…

Ảnh bên ngoài thực tế Đai lưng DiskDr. WG30 G2S

Ảnh thực tế Đai lưng DiskDr. WG30 G2S khi chưa bơm hơi

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp phần nào giúp bạn nắm được các thông tin mới nhất từ DiskDr. Bạn cũng có thể liên hệ Hotline 0969685333 để được trợ giúp.

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM?
Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng nhập thông tin để chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng chính xác tình trạng của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm cụ thể.

DiskDr.VN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close