Trải nghiệm sự tiện lợi khi đeo đai kéo giãn cột sống DiskDr. khi đi lại ngoài đường

Trên thực tế, rất nhiều người đau lưng và dùng đai kéo giãn cột sống điều trị đau tại nhà, và điều lo ngại của họ là về sự tiện lợi của đai lưng khi sử dụng đai đi lại ngoài đường. Sau đây là hình ảnh trải nghiệm thực tế của khách hàng chúng tôi khi mang đai kéo giãn cột sống DiskDr. WG50G2 khi đi ngoài đường.

Đeo đai lưng DiskDr. khi đi lại ngoài đường như thế nào?

Hình ảnh được thu thập dưới đây là từ Cô Thu, một khách hàng của chúng tôi, năm nay đã ngoài 60, cột sống lưng của cô đang bị thoái hóa nặng do tuổi tác, gây đau nhức thường xuyên mỗi khi đi xe ngoài đường hoặc đứng ngồi lâu trong một tư thế. Khi cô được một người quen giới thiệu về đai kéo giãn cột sống tại nhà DiskDr. của Hàn Quốc, cô đã đến thử và trải nghiệm về hiệu quả giảm đau cũng như sự tiện lợi của đai lưng trong sinh hoạt hàng ngày.

đeo đai kéo giãn cột sống DiskDr. khi đi ngoài đường

Trước đây cô không thể ngồi hay đứng quá lâu hơn 10 phút mà không đau lưng vì tình trạng thoái hóa cột sống lưng của cô cũng đã trở nặng. Sau khi trải nghiệm một thời gian ngắn, cô đã có thể dùng đai kéo giãn cột sống DiskDr. để di chuyển trên xe và sinh hoạt thoải mái mà cột sống lưng cô không đau như trước khi không mang đai. Và cô đã quyết định mua và dùng đai keo giãn cột sống DiskDr. WG50G2 của Hàn Quốc được phân phối độc quyền tại Công Ty TNHH T3 Việt Nam.

Ngày nay khi đi đường bạn có thể dễ  bắt gặp một người đang sử dụng đai lưng DiskDr. khi di chuyển ngoài đường. Một mặt là thiết bị giúp giảm áp lực lên cơ thể, giúp giảm đau cho khách hàng và ở một mặt khác chính là vì có DiskDr. bảo vệ nên nhiều người đã tự tin đi lại hơn trước đây. Nhiều khách hàng của chúng tôi cũng tiết lộ, với DiskDr. việc đi lại trở nên dễ dàng hơn và việc di chuyển nhiều thậm chí là đi du lịch cũng không còn là trở ngại nữa.

sự tiện lợi của đai kéo giãn cột sống DiskDr.

Hiệu quả giảm đau và sự tiện lợi của đai kéo giãn cột sống lưng DiskDr. là như thế nào ?

Liệu pháp là một chiếc đai thông minh được đeo ở vùng lưng bị đau giúp cho người bệnh có thể tự điều trị đau lưng tại nhà. Khi sử dụng chiếc đai được bơm lên với chiều cao khoảng 12-20 cm sẽ giúp mở rộng khoảng cách giữa các đốt sống lưng dẫn đến giảm sự chèn ép các dây thần kinh giúp bệnh nhân giảm đau nhanh chóng và có tác dụng lâu dài đặc biệt trong điều trị thoát vị đĩa đệm.

sự tiện lợi của đai kéo giãn cột sống DiskDr.

Khác với các phương pháp điều trị thông thường vốn chỉ điều trị bệnh về mặt triệu chứng, Disk Dr tác động trực tiếp vào bản chất của vấn đề gây đau lưng do chèn ép dây thần kinh và các tổ chức cơ xương bị tổn thương bằng cách kéo giãn vùng bị đau và giảm bớt áp lực tác dụng thường xuyên lên các khu vực này.

Bạn thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau hành hạ bất cứ lúc nào? Bạn đã tốn rất nhiều chi phí và thời gian để thử các cách điều trị khác nhau? Bạn không có thời gian để tập luyện? Bạn đối mặt với nguy cơ bị biến chứng nặng hơn khi lao động và làm việc? Bạn đã phẫu thuật cột sống nhưng bạn vẫn còn phải đối mặt với nguy cơ tiềm ẩn của căn bệnh này? Bạn cũng đang tìm kiếm một giải pháp trị liệu an toàn mà không cần phải phẫu thuật?
Đó là lúc bạn cần đến thiết bị y khoa Disk Dr giúp bạn giải quyết các vấn đề sau:
-Disk Dr giúp bạn điều trị bệnh đau lưng mà không cần phải phẫu thuật
-Disk Dr giúp bạn tự điều trị tại nhà mà không cần phải đến phòng trị liệu hàng ngày
-Disk Dr có thể sử dụng trong thời gian lâu dài, bạn có thể mang Disk Dr cùng bạn đến bất cứ đâu
-Disk Dr giúp bạn tự điều trị mà không cần phải tốn thời gian để tập luyện cũng như ngăn ngừa những nguy cơ chấn thương khi tập luyện
-Disk Dr là thiết bị y khoa để điều trị trực tiếp bệnh đau lưng chứ không phải là giải pháp hỗ trợ như nhiều phương pháp và thiết bị khác trên thị trường
-Disk Dr giúp bạn ổn định vùng lưng và tăng cường sức mạnh cơ bắp tại vùng lưng theo thời gian
-Disk Dr tạo ra cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng đặc biệt khi bạn thường xuyên phải đi lại hoặc ngồi cố định một chỗ trong thời gian dài
-Disk Dr  cũng có tác dụng rất tốt với các bệnh nhân sau khi phẫu thuật giúp duy trì và nâng cao thời gian phục hồi (Bệnh nhân đã phẫu thuật sau 3 tháng có thể được chỉ định tiếp tục sử dụng Disk Dr)
Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập : diskdr.vn/mua-hang
BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM?
Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng nhập thông tin để chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng chính xác tình trạng của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm cụ thể.
Kim Tố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close