Hành trình chiến thắng bệnh đau lưng lâu năm nhờ đai DiskDr

Bệnh đau lưng lâu năm đã và đang ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của nhiều người Việt. Những cơn đau nhức sẽ kéo đến mỗi ngày và chuyển biến trầm trọng hơn theo năm tháng. Nếu bạn đang tìm cách chống chọi với căn bệnh này, hãy cùng lắng nghe câu chuyện của bác Lê Văn Lợi (62 tuổi, Đông Anh – Hà Nội) sau nhiều năm chung sống với bệnh đau lưng.

Hơn 7 năm “chống chịu” với bệnh đau lưng

Vốn xuất thân từ một gia đình nghèo ở nông thôn, bác Lợi đã phải làm nhiều công việc vất vả vì gánh nặng mưu sinh. Bác kể, ngày còn trẻ, do gia đình đông con, nên việc gì bác cũng nhận. Từ khuân vác, phụ thợ xây cho đến còng lưng chăm bón đồng ruộng.

Sau nhiều năm “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”, bác bắt đầu thấy xuất hiện những cơn đau nhức ngắt quãng ở vùng thắt lưng. Nhất là vào những ngày mùa, khi công việc bận rộn, thường xuyên phải làm đến tận tối muộn. Nhiều hôm, bác nghỉ tay nhưng không đứng thẳng dậy ngay được, phải khom người một lúc cho cơn đau qua đi, rồi mới tiếp tục công việc.

Bệnh đau lưng thường gặp ở người cao tuổi
Bệnh đau lưng thường gặp ở người cao tuổi

Cho đến mùa đông năm 2013, trời chuyển giá rét buốt căm, bác nhận thấy những cơn đau xuất hiện liên tục và dai dẳng ở vùng thắt lưng. Cơn đau âm ỉ kéo đến mỗi đêm, nhiều khi cử động bác còn nghe thấy tiếng lục lục. Cảm giác đau và tê lan dọc sống lưng, xuống đếm cả chân, khiến bác không còn muốn đứng lên mà chỉ nằm mãi một chỗ.

Lúc ấy, con trai cả của bác đang học đại học, khi về nhà thấy bệnh tình của bố chuyển nặng, anh đưa bố đi viện khám, chụp và được chẩn đoán là thoái hóa hết 5 đốt sống lưng từ L1 – L5 dẫn đến đau lưng lâu năm. Tình trạng thoái hóa đã bắt đầu từ nhiều năm trước, khi bác còn nhiều công việc vất vả. Dần dần, chuyển biến nghiêm trọng gây ra chứng đau lưng lâu năm.

Hành trình chiến thắng bệnh đau lưng lâu năm

Theo lời khuyên của bác sĩ, bác Lợi cũng dùng nhiều loại thuốc, kết hợp với tập luyện tại nhà để điều trị. Nhưng chỉ được một thời gian, đâu lại vào đấy. Chứng đau lưng lâu năm khiến bác khó chịu mỗi ngày, dần dần tâm lý cũng bị ảnh hưởng, trở nên cáu bẳn, cục cằn với vợ con.

Năm 2014, bác đi khám lần 2 và được khuyên là nên ở lại viện làm vật lý trị liệu, vì tình trạng đã xấu đi nhiều. Nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn, các con còn đang ăn học, chưa có việc làm, nên bác Lợi cũng từ chối và trở về nhà.

Bác cố nhẫn nhịn, chịu đựng để cơn đau chóng qua, không muốn làm vợ con lo lắng. Thế nhưng cứ đêm về là bệnh lại tái phát, bác không tài nào ngủ được. Dần dần sức khỏe cũng yếu đi, vì thiếu ngủ mà bác ăn không ngon, không còn sức lực làm việc. Bác xuống cân nhanh chóng và mái tóc cũng đã bạc đi nhiều.

Thấm thoát cũng đã 5 năm trôi qua, bác Lợi tưởng như không còn niềm tin việc thoát khỏi bệnh tật nữa. Cơ thể giờ đã yếu, dù có quyết định thực hiện vật lý trị liệu cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Chứng đau lưng lâu năm cũng vẫn tiếp tục hoành hành.

Vượt qua chứng đau lưng lâu năm nhờ đai DiskDr
Vượt qua chứng đau lưng lâu năm nhờ đai DiskDr

Thế nhưng, con bác không quyết định bỏ cuộc như vậy. Anh tìm hiểu nhiều phương pháp để bố được chữa trị tại nhà, và biết đến sản phẩm của DiskDr.

Đai lưng DiskDr là một thiết bị y tế nhập khẩu từ Hàn Quốc, hoạt động theo cơ chế bơm hơi, nhằm nâng đỡ và giải phóng áp lực chèn ép lên cột sống. Từ đó, giúp người bệnh thoát khỏi chứng đau lưng lâu năm do thoái hóa đốt sống.

Anh đem đai về và hướng dẫn cho bác sử dụng mỗi ngày. Chỉ sau 1 – 2 tuần đầu, bác đã thấy tình trạng có chuyển biến rõ rệt.

Sau 3 tháng điều trị tích cực với DiskDr, tình trạng bệnh của bác đã giảm đến 70%, vùng thắt lưng và cột sống không còn đau nhức nữa. Chân tay không còn tê cứng và đi lại linh hoạt hơn.

Không chỉ riêng bác Lợi mà rất rất nhiều bệnh nhân đã vượt qua căn bệnh đau lưng nhờ DiskDr. Bác cũng giới thiệu DiskDr cho những người bạn của mình, để cùng vượt qua bệnh tật. Từ đó, bác trở lại cuộc sống vui vẻ và thoải mái hơn, không còn đau đớn và gánh nặng bệnh tật trong lòng nữa.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.