Trải nghiệm và cảm nhận của khách hàng khi dùng thử đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr. CS300

Trải nghiệm và cảm nhận của khách hàng khi dùng thử đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr. CS300

Theo nhiều nghiên cứu mới đây thì số lượng những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm ở cổ chiếm khá lớn trong tổng số những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống nói chung, vì đốt sống cổ của chúng ta nhỏ và ngắn, mức độ chịu đựng áp lực của đốt sống cổ cũng yếu hơn phần còn lại của cả cột sống. Do đó việc bảo vệ và điều trị cột sống cổ luôn là sự ưu tiên hàng đầu của các chuyên gia điều trị thoát vị đĩa đệm.

Và đây là hình ảnh dùng thử của khách hàng đến trải nghiệm đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr. CS300 tại công ty TNHH T3 Việt Nam – nhà phân phối độc quyền sản phẩm đai kéo giãn cột sống DiskDr. tại nhà của Hàn Quốc tại Việt Nam.

trải nghiệm của khách hàng khi dùng thử đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr. CS300 ” Anh Tùng ( 38 tuổi ) đang bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, tình trạng đĩa đệm thoát ra ngoài 7mm. Mỗi khi ngồi làm việc trong một tư thế khoảng năm phút anh thường bị tê tay trái và mất dần cảm giác, thường xuyên đau buốt ở vai gáy, khiến anh khó tập trung vào công việc của mình. Thông qua tìm hiểu trên facebook, anh đã biết đến đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr. CS300 của Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam, nay anh đến văn phòng công ty chúng tôi để thử và trải nghiệm về hiểu quả điều trị của đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr. CS300. Sau thời gian hơn mười lăm phút trải nghiệm thử thiết bị, anh Tùng đã cảm nhận được cột sống cổ của mình trở nên nhẹ nhàng hơn, vận động dễ dàng hơn và không còn đau nhiều như trước khi đeo nữa, quan trọng nhất là tình trạng tê tay mất cảm giác cũng không còn nhiều nữa. Sau khi đã trải nghiệm sản phẩm và được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên, anh Tùng đã quyết định mua dùng đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr. tại nhà của Hàn Quốc, anh rất hài lòng về quyết định đến dùng thử sản phẩm đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr. CS300 của mình.”

Hiểu quả điều trị của đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr. CS300 được chứng minh như thế nào ?

thông tin và cách sử dụng của đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr. CS300

Hiện nay thoát vị đĩa đệm cổ có thể được điều trị rất tốt bằng phương pháp vật lý trị liệu, vì đây là phương pháp an toàn và tập trung giải quyết vấn đề chính là giải tỏa áp lực trên cột sống, tạo điều kiện cho đĩa đệm có điều kiện phục hồi và dịch chuyển về vị trí cũ. Chúng ta có thể tập vật lý trị liệu ở các bệnh viện có phòng tập hoặc dùng những dụng cụ kéo cột sống cổ tại nhà.
Đai kéo giãn cột sống cổ tại nhà là một sự lựa chọn tốt cho những người bị thoát vị đĩa đệm cổ, vì bạn chủ động được thời gian và sự linh hoạt trong quá trình điều trị. Vì phương pháp vật lý trị liệu phát huy hiệu quả tối đa nhờ vào sự thường xuyên tập luyện đều đặn để áp lực đè nén lên cột sống được giải tỏa hằng ngày, nên đai kéo cột sống cổ tại nhà giúp bạn đảm bảo cột sống thường xuyên được nâng đỡ và bảo vệ trong khi tiết kiệm được thời gian đi lại điều trị.
Đối với các trường hợp chấn thương thì trước hết cần phải điều trị ngoại khoa với các khoa chấn thương chỉnh hình để đảm bảo sự an toàn và tránh những di chứng sau này. Sau đó có thể sử dụng các liệu pháp nội khoa kết hợp với vật lý trị liệu sẽ mang lại hiệu quả tốt.
Điều trị nội khoa cũng là một hướng rất tốt khi tình trạng tổn thương có thể điều trị dần dần mà không cần phải can thiệp ngoại khoa. Trong thực tế điều trị nội khoa khi kết hợp với việc sử dụng đai kéo giãn cột sống cổ như DiskDr. sẽ mang lại hiệu quả rất cao.
Khách hàng có thể đến hơn 50 địa điểm dùng thử và tư vấn đai kéo giãn cột sống tại nhà của Hàn Quốc được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH T3 Việt Nam, để có thể biết thông tin cụ thể về thiết bị và cách thức mua hàng hay dùng thử tại các địa điểm trên toàn quốc khách hàng có thể truy cập vào : diskdr.vn/mua-hang
YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.
Kim Tố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.