Phản hồi của khách hàng khi dùng đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr. CS300 sau một tháng

 

Phản hồi của khách hàng khi dùng đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr. CS300 sau một tháng :

Hiện nay trên thế giới số lượng người làm việc văn phòng chiếm phần lớn trong tất cả các công việc, thì tình trạng đau cột sống cổ ở những người làm văn phòng chiếm đa số hơn hết, chủ yếu là do tư thế làm việc không đúng trong thời gian dài. Vì thế việc giữ ổn định tư thế cột sống cổ trong quá trình làm việc rất quan trọng.

Sau đây là phản hồi của anh K (33 tuổi) khi dùng đai kéo giãn điều trị thoát vị đĩa đệm cổ DiskDr. CS300 sau một tháng:

phản hồi của khách hàng khi dùng đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr. CS300

” Tôi là một nhân viên văn phòng, công việc thường ngày của tôi là ngồi trước máy tính khá nhiều, một ngày làm việc hơn tám tiếng tôi đã ngồi trước máy tính gần như toàn thời gian làm việc. Đến một hôm tôi bỗng cảm thấy nhức mỏi rất nhiều ở vai và cánh tay phải của tôi bị tê rất nhiều, gần như mất hết cảm giác. Điều đó khiến tôi rất lo ngại vì sợ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của mình nên tôi đã đến bệnh viện khám và chụp hình cột sống cổ của mình. Sau khi chụp X-Quang tôi đã được chuẩn đoán là bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ C4 và C5, tôi được hướng dẫn tiêm thuốc và làm vật lý trị liệu tại bệnh viện, bác sỹ căn dặn phải giữ gìn tư thế trong quá trình làm việc để tránh dẫn đến tình trạng bệnh nặng hơn. Nhưng do nhu cầu công việc mà tôi không có nhiều điều kiện để đến phòng tập vật lý trị liệu và trong quá trình tìm nhiều giải pháp điều trị bệnh của tôi tại nhà tôi đã tìm đến với đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr. CS300 của Hàn Quốc. Sau hơn một tháng sử dụng và số lần sử dụng của tôi cũng không nhiều nhưng điều bất ngờ là hiệu quả điều trị của đai là rất tốt, tình trạng đau mỏi vai và tê tay của tôi đã không còn nữa, nhờ đó mà tôi biết giữ gìn tư thế cho cột sống cổ khi làm việc, và từ giờ tôi sẽ sử dụng đai đều đặn hơn để có được kết quả tốt nhất cho cột sống cổ của tôi.”

Thoát vị đĩa đệm cổ và phương pháp điều trị hữu hiệu!!!

Đối với những người thường xuyên phải làm những công việc cần sự tập trung cao và phải cúi xuống để làm việc thì nguy cơ bị thoát vị đĩa đệm cổ là rất cao. Do áp lực công việc khiến cột sống cổ thường xuyên thay đổi đường cong sinh lý, gây ra sự đè nén áp lực lên đĩa đệm cột sống cổ trong thời gian dài dẫn đến thoát vị đĩa đệm cổ.
Một nguyên nhân cũng rất dễ dẫn đến thoát vị đĩa đệm cổ chính là các chấn thương khi lao động hoặc do tai nạn. Đây là yếu tố gây thoát vị đĩa đệm nhiều hơn do yếu tố đột ngột và lực tác động quá mạnh khiến đĩa đệm cột sống không thể chịu đựng được.
điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ
Thoát vị đĩa đệm cổ gây ra những cơn đau vai gáy nghiêm trọng, khiến bạn mất tập trung khi làm việc, ngoài ra nó còn dẫn đến tình trạng tê cánh tay và những ngón tay, làm mất cảm giác ở tay. Thoát vị đĩa đệm cổ gây ra những sự khó chịu cho người bệnh khi máu huyết kém lưu thông khiến 2 cánh tay không hoạt động được hiệu quả, thậm chí bị mất cảm giác ở tay.
Ngoài ra thoát vị đĩa đệm cổ còn khiến máu huyết không lưu thông được lên não tốt nhất, dẫn đến tình trạng đau nhức đầu và khó ngủ về đêm.
Đai kéo giãn cột sống cổ tại nhà là một sự lựa chọn tốt cho những người bị thoát vị đĩa đệm cổ, vì bạn chủ động được thời gian và sự linh hoạt trong quá trình điều trị. Vì phương pháp vật lý trị liệu phát huy hiệu quả tối đa nhờ vào sự thường xuyên tập luyện đều đặn để áp lực đè nén lên cột sống được giải tỏa hằng ngày, nên đai kéo cột sống cổ tại nhà giúp bạn đảm bảo cột sống thường xuyên được nâng đỡ và bảo vệ trong khi tiết kiệm được thời gian đi lại điều trị.
Mọi thông tin cần thiết quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ : diskdr.vn/mua-hang
YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Kim Tố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.