Đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. – Tại sao lại “đắt xắt ra miếng”?

Sự phát triển của xã hội dần hình thành nên lối sống “tĩnh” . Đây là lối sống ít vận động, ngồi nhiều, với chế độ ăn nhanh, thiếu dinh dưỡng. Lối sống này đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến giới trẻ với những hệ lụy như sự gia tăng về các bệnh xương khớp, cột sống, cũng như xu hướng trẻ hóa của bệnh thoát vị đĩa đệm. Vậy đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. giúp ích được gì trong lối sống này?

Các sản phẩm của DiskDr
Các sản phẩm của DiskDr

1. Đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. – điểm nhấn tạo sự khác biệt trên thị trường

Sự ra đời của các loại đai lưng cột sống đã hỗ trợ hữu ích cho các trường hợp thoái hoá cột sống thắt lưng, đau lưng, thoát vị đĩa đệm lưng, biến dạng cột sống,…Với sự xuất hiện lâu đời trên thị trường, đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. đã và đang khẳng định vị trí top đầu trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

1.1. Thương hiệu đai kéo giãn cột sống lâu năm

Đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. là sản phẩm của công ty chuyên về thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe CHANGEUI MEDICAL Co,. Ltd, với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm.

1.2. Đai kéo giãn cột sống lưng được tin dùng bởi nhiều nước trên thế giới

Tính tới hiện tại, đai cột sống DiskDr. đã có mặt tại 32 nước trên thế giới, bao gồm cả những quốc gia phát triển như Mỹ, Đức, Nhật,…. Sản phẩm đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH T3 Việt Nam từ năm 2012. Sản phẩm đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. (Ấn để xem danh sách đại lý trên toàn quốc)

1.3. Đai cột sống với công nghệ hiện đại, độc quyền

Đai cột sống DiskDr. áp dụng công nghệ độc quyền VAP. Đây được đánh giá là điểm khác biệt lớn nhất của thiết bị này so với các dòng đai khác trên thị trường.

Với công nghệ VAP, các cột khí được bơm hơi theo phương thẳng đứng tại vùng cột sống. Các cột hơi có nhiệm vụ nâng đỡ trọng lượng phía trên cơ thể. Điều này làm giảm áp lực lên các đĩa đệm, gia tăng khoảng cách giữa các đĩa đệm và hỗ trợ điều trị chứng đau thắt lưng hoặc đau đốt sống cổ. 

Khi sử dụng công nghệ này, vị trí tổn thương sẽ trực tiếp được tác động bằng cột hơi vô cùng êm ái, giảm đau tức thì và không gây đau rát cho vùng da được áp dụng đai.

1.4. Đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. có tác dụng điều trị

Đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. đã được bộ Y tế công nhận là thiết bị Y tế loại A – là dạng thiết bị có khả năng điều trị bệnh và được lưu hành tại Việt Nam. Trên thị trường, có rất nhiều các loại đai chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị: giúp cố định, giảm thiểu chấn thương.

Nhưng đai kéo giãn DiskDr. là loại đai được công nhận là thiết bị Y tế loại cao nhất, là loại có tác dụng điều trị bệnh. Vì vậy, các bác sĩ và phòng khám sử dụng đai DiskDr. như một phương pháp trị liệu song song kết hợp với thuốc rất phổ biến.

Đai lưng cột sống chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà
Đai lưng cột sống chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà

1.5. Đai cột sống DiskDr. kéo giãn tại nhà

Sự ra đời của các dòng sản phẩm thuộc DiskDr. không chỉ hỗ trợ giảm tình trạng đau thắt lưng cho bệnh nhân tại phòng bệnh y tế. Ngoài ra, đây còn là giải pháp tiết kiệm cho hàng chục nghìn bệnh nhân tại nhà. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, tác dụng nhanh và đa năng, đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. được ưu tiên là sự lựa chọn hàng đầu cho người đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm tại nhà.

Xem thêm: Sau 10 năm, liệu đai cột sống DiskDr. có còn tốt không? 

2. Đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. có những loại nào? Tính năng của đai cột sống ra sao?

Đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. có 2 dòng đai đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Đó là dòng đai kéo giãn cột sống lưng và dòng đai kéo giãn cột sống cổ.

2.1. Đai kéo giãn cột sống thắt lưng DiskDr.

Dòng sản phẩm này có tác dụng chính là giúp giảm chèn ép đĩa đệm ở vùng cột sống thắt lưng, bao gồm 2 loại sản phẩm: Đai lưng DiskDr. WG30-G2 đai lưng DiskDr. WG50-G2.

Đai lưng DiskDr. phù hợp với các bệnh: 

  • Thoái hoá cột sống thắt lưng
  • Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng
  • Viêm gai đốt sống lưng
  • Đau dây thần kinh tọa
  • Trật đốt sống lưng
  • Hồi phục cho bệnh nhân phẫu thuật cột sống lưng sau 3 tháng
  • Các trường hợp đau lưng do ngồi làm việc một tư thế quá lâu, mới sinh đẻ, hẹp cột sống hoặc chấn thương thể thao vùng lưng,….

2.1.1. Đai lưng cột sống Hàn Quốc DiskDr. WG30-G2

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được người tiêu dùng biết tới với tác dụng kéo giãn cột sống. Sản phẩm được thiết kế cho những người cần điều trị bệnh lý cột sống thắt lưng. Sử dụng cho bệnh nhân có cân nặng dưới 60kg, mức giá trên thị trường là 3.600.000 VNĐ.

Xem thêm: Đai lưng Hàn Quốc chữa thoát vị đĩa đệm thế nào?

2.1.2. Đai lưng Hàn Quốc DiskDr. WG50-G2

Tương tự như đai kéo giãn cột sống lưng DiskDr. WG30-G2, dòng đai này cũng là thiết bị chuyên điều trị các bệnh cột sống vùng lưng. Sản phẩm WG50-G2 có lực kéo giãn mạnh hơn, phù hợp cho đối tượng bệnh nhân có cân nặng trên 60kg. Sản phẩm được bán với mức giá 3.850.000 VNĐ.

Xem thêm: Bị đau lưng do ngồi nhiều có nên mua đai kéo giãn cột sống không?

2.2. Đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr.

Đai cổ DiskDr Hàn Quốc
Đai cổ DiskDr Hàn Quốc

Dòng sản phẩm này có tác dụng phòng ngừa và điều trị các vấn đề về cột sống vùng cổ, cũng bao gồm 2 loại sản phẩm: Đai cổ DiskDr. CS300 Đai cổ DiskDr. CS500.

Đối tượng nên sử dụng đai cổ DiskDr.: 

  • Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm hoặc thoái hoá đốt sống cổ, 
  • Người bị đau dây thần kinh cánh tay, đau nhức vùng cổ do chấn thương hoặc vận động sai cách
  • Hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân sau phẫu thuật từ 3 tháng trở lên…

2.2.1. Đai kéo giãn cổ CS300

Giúp giải quyết các bệnh lý liên quan tới cột sống cổ, không được trang bị chân đế rời, sử dụng được trong tư thế đứng và ngồi. Sản phẩm được bán với giá 3.850.000 VNĐ.

2.2.2. Đai cổ Hàn Quốc CS500

Tương tự như đai cổ CS300, dòng đai cổ CS500 được thiết kế tối ưu hơn, với lực kéo giãn mạnh hơn 20%. Sản phẩm được trang bị chân đế rời, sử dụng khi đứng, ngồi, nằm. Sản phẩm hiện đang được bán với giá 4,750,000 VNĐ.

3. Đai cột sống Hàn Quốc DiskDr – người bạn song hành cùng các bác sĩ xương khớp

Như đã khẳng định ở trên, đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. được bộ Y Tế chứng nhận là thiết bị Y tế loại A, tức là loại có khả năng điều trị bệnh lý xương khớp cột sống. Chính vì vậy, DiskDr. luôn được tin tưởng song hành cùng các bác sĩ xương khớp. 

Thạc sĩ, bác sĩ Diệp Nguyễn Bảo Toàn (bác sĩ điều trị, phẫu thuật tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Sài Gòn – ITQ) chia sẻ về hiệu quả của việc sử dụng DiskDr. cho những trường hợp trước và sau khi phẫu thuật. Sản phẩm đã giúp cho nhiều bệnh nhân có thể hồi phục nhanh hơn và mau chóng quay lại các hoạt động, sinh hoạt hàng ngày. 

Đồng ý kiến với bác sĩ Bảo Toàn, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Cảnh (Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương) cho rằng: “ Việc sử dụng đai kéo giãn cột sống DiskDr. rất hiệu quả trong việc giảm áp lực lên đĩa đệm, cột sống, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau và giúp bệnh nhân hồi phục nhanh hơn”. 

Trung tá, Bác sĩ Mai Trung Dũng (Chủ nhiệm khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Quân Y 354) còn nhấn mạnh đây là lựa chọn cao cấp cho những bệnh nhân gặp vấn đề về cột sống. 

Còn rất nhiều những Y, bác sĩ đã tin tưởng lựa chọn sử dụng đai cột sống DiskDr. để đồng hành cùng bệnh nhân của mình trong quá trình chữa trị và hồi phục các bệnh lý về xương khớp. 

Quý khách hãy điền vào form dưới đây hoặc gọi đến số hotline 0969685333 để được tư vấn miễn phí nhé:

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. là sự lựa chọn hoàn hảo của các y, bác sĩ và hàng chục nghìn người bệnh trên toàn quốc cho bệnh lý xương khớp của mình. Sự tin tưởng được khẳng định và lan truyền từ mọi miền tổ quốc. Đừng chần chừ, hãy để đai cột sống DiskDr. chăm sóc những cơn đau thắt lưng đĩa đệm của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.