Phục hồi hoàn toàn sau hơn 3 tháng với đai gối DiskDr-SP1600

Đau khớp gối nên điều trị như thế nào?

Theo các con số thống kê thì số lượng bệnh nhân đau khớp gối lên đến hơn 30% dân số, và số lượng bệnh nhân trẻ tuổi cũng không phải là ít, chứng tỏ độ tuổi dễ mắc chứng đau khớp gối không chỉ xảy ra ở người cao tuổi mà hiện nay độ tuổi từ 30 đến 45 vẫn rất dễ gặp phải vấn đề về khớp gối. Riêng về xương khớp nếu chúng ta đang gặp vấn đề đau nhức mà đặc biệt ở phần khớp gối mà không có phương pháp điều trị hợp lý sẽ ảnh hưởng rất lớn khi chúng ta về già, lúc đó việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn. Do đó việc điều trị đau khớp gối như thế nào đang là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân và các bác sĩ xương khớp.

Phương pháp hữu hiệu nhất trong điều trị đau khớp gối

Khớp gối chính là nơi chịu áp lực nhiều nhất từ cơ thể, do đó khi khớp gối có dấu hiệu bị đau nhức do viêm khớp hay thoái hóa khớp thì chúng ta nên tìm phương pháp điều trị hợp lý và kịp thời để tránh càng trầm trọng nếu để lâu. Dựa vào nguyên tắc áp lực đề nặng lên khớp gối nên việc tiên quyết đầu nên là làm sao để giảm tải được áp lực đề nặng lên khớp gối nhiều nhất có thể. Hiểu được vấn đề này nên các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của Hàn Quốc luôn tìm hiểu các phương pháp điều trị tối ưu mới cho khớp gối. Sản phẩm đai kéo giãn giảm áp lức lên khớp gối DiskDr-SP1600 của Hàn Quốc là sản phẩm tiêu biểu nhất cho các nỗ lực này.

Hiệu quả điều trị thực tế của bệnh nhân sử dụng SP1600 sau hơn 3 tháng

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ phản hồi của khách hàng nữ (65 tuổi) đã mua và sử dụng đai kéo giãn giảm áp lực khớp gối DiskDr-SP1600 từ hơn 3 tháng. Tình trạng ban đầu của cô rất không khả quan, do nhà ở quê nên từ khi còn trẻ cô đã làm nhiều việc nặng nhọc khác nhau nên khớp gối của cô chịu rất nhiều áp lực từ công viêc cũng như cơ thể. Khi còn trẻ cô làm việc nhiều có sức khỏe tốt nên không có dấu hiệu đau nhức khớp gối, nhưng không ai có thể chống lại quy luật thời gian và tuổi tác, vì cô làm việc quá sức lâu năm nên đến năm hơn 40 tuổi khớp gối cô đã có dấu hiệu đau nhức nhiều. Khi thăm khám cô được bác sĩ kết luận là thoái hóa khớp nên cần điều trị hợp lý ngay để tránh trở nặng về sau.

khách hàng đeo đai DiskDr-SP1600 sau hơn 3 tháng

Trong quá trình từ bắt đầu phát hiện bệnh lý về khớp gối đến nay cô cũng áp dụng nhiều phương pháp điều như châm cứu, bấm huyệt và uống thuốc nam, tình trạng đau khớp gối của cô cũng không khả quan. Một phần do tuổi lớn và một phần do chữa trị không đúng cách, áp lực vẫn đè nặng lên khớp gối khiến tình trạng của cô ngày một nặng, đến giờ cô đi lại rất khó khăn, chỉ cần cô đứng lên là đã đau. Và thế là con của cô đã tìm hiểu phương pháp để điều trị cho cô, do đó anh tìm đến sản phẩm đai kéo giãn giảm áp lực khớp gối DiskDr. SP1600 của Hàn Quốc cho cô sử dụng. Do cô đau quá không lên trực tiếp thử được nên con của cô đã mua về nhà cho cô sử dụng thông qua sự hướng dẫn của nhân viên công ty.

Đến nay đã hơn 3 tháng kể từ ngày con cô mua về cho cô sử dụng. Khi chúng tôi liên hệ với cô thì được biết khớp gối của cô giờ đã không còn đau nhức gì nữa, cô đã có thể đi làm dễ dàng hơn, không cần sự nâng đỡ của người khác nữa.

DiskDr. SP1600 thích hợp hỗ trợ cho khớp gối lâu dài

Hiện nay cô vẫn tiếp tục sử dụng đai vì cô đã lớn tuổi, sợ nguy cơ tái phát nên cô vẫn mang mỗi khi đi lại nhiều hay lên xuống cầu thang. Chiếc đai giờ như người bạn đồng hành của cô hằng ngay để bảo vệ khớp gối của cô. Và chính vì hiệu quả thực tế của bản thân khi sử dụng sản phẩm đai khớp gối DiskDr. SP1600 nên cô đã giới thiệu rất nhiều người bạn mỗi khi ai thấy cô mang hay hỏi về sản phẩm.

Tất nhiên giá thành sản phẩm có khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường những thiết kế và chất liệu của SP1600 thật sự khác biệt nên nếu có điều kiện thì việc sử dụng SP1600 là một giải pháp rất đáng đồng tiền bát gạo.

Nếu bạn còn băn khuăn về hiệu quả của đai gối DiskDr. SP1600 bạn có thể đến trực tiếp Showroom của công ty để dùng thử tại Hà Nội và TP HCM.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.