Những trải nghiệm thực tế về sản phẩm đai gối NK30

Công nghệ mới trong điều trị đau khớp gối

Hầu hết chúng ta đã từng nghe qua phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm lưng và cổ bằng đai bơm hơi, nhưng chắc chắn bạn chưa từng biết đến phương pháp điều trị đau khớp gối bằng đai bơm hơi đúng không nào. Lần đầu tiên công nghệ bơm hơi được áp dụng trong điều trị đau khớp gối bởi sản phẩm đai gối DiskDr. NK30 đến từ Hàn Quốc. Và thiết bị đã có mặt tại Việt Nam được phân phối bởi Công Ty TNHH T3 Việt Nam.

Nghe có vẻ lạ và khó khả thi nhưng đây là phương pháp tối ưu hàng đầu giúp giảm áp lực đè lên khớp gối, hổ trợ điều trị tốt nhất cho những người đau khớp gối. Bạn có thể vừa vận động sinh hoạt, chơi thể thao vừa có thể điều trị bệnh mà không sợ ảnh hưởng đến việc điều trị.

Cảm giác mang thực tế là như thế nào?

Đối với khách hàng hầu như ai cũng quan tâm đến cảm giác ban đầu khi mang thiết bị có tốt không? có giảm đau không? có dễ chịu hay khó khăn gì trong quá trình vận chuyển hay không? Nay chúng tôi sẽ chia sẻ cảm nhận thực tế của khách hàng khi dùng thử đai gối bơm hơi DiskDr. NK30 tại văn phòng của chúng tôi.

Anh Hưng 32 tuổi cảm nhận về DiskDr NK30

Dưới đây là hình ảnh và cảm nhận của anh Hưng (32 tuổi) khi đến trải nghiệm thực tế đai gối bơm hơi DiskDr. NK30 tại văn phòng công ty.

Anh thường xuyên chơi bóng đá ở cường độ mạnh, một tuần anh chơi trung bình 2~3 trận. Do đó khớp gối thường xuyên vận động khá manh nên đến nay anh thường có cảm giác đau khi đi lại nhiều hay lên xuống cầu thang. Cũng do khớp gối có dấu hiệu đau như vậy nên anh đã ngưng đá banh và tìm hiểu các phương pháp điều trị khớp gối cho mình.

Khi tìm hiểu anh đã biết đến phương pháp dùng đai gối bơm hơi DiskDr. NK30 của Hàn Quốc trong điều trị. Nên anh đã quyết định liên hệ công ty để được tư vấn và đến trực tiếp để trải nghiệm sản phẩm.

Cảm giác ban đầu khi anh sử dụng đai gối NK30 là đai bó chặt phần trên đầu gối của anh, tạo thành bộ gân cơ nhân tạo để giữ sức nặng đầu gối của anh không đè trực tiếp vào đầu gối. Khi anh vận động đứng lên ngồi xuống hay đi lên xuống cầu thang cũng dễ dàng hơn. Cảm giác nhẹ hẳn vùng đầu gối khi mang đai di chuyển.

Anh cũng là một người chơi thể thao nhiều nên việc cảm giác chân như thế nào khi mang đai anh cảm nhận rất rõ, và thật sự sản phẩm mang lại cảm giác vững vàng hơn rất nhiều cho đầu gối của anh khi mang đai.

Với những trải nghiệm ban đầu và sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên nên anh Hưng đã quyết định mua và sử dụng sản phẩm.

Đối với sản phẩm mang tính chất vật lý trị liệu thì cảm giác ban đầu khi sử dụng thiết bị rất quan trọng. Sản phẩm đai gối bơm hơi NK30 mang lại cho người dùng sự vững vàng và chắc chắn cho khớp gối khi mang lần đầu tiên.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng DiskDr NK30

Kể từ khi ra mắt, DiskDr NK30 đã có được sự tin tưởng sử dụng của rất nhiều khách hàng có tình trạng khớp gối đau từ vừa đến nặng. Trong số khách hàng có những người là người cao tuổi cần hỗ trợ khớp gối khi đi lại và giảm đau, có những khách hàng sử dụng trong mục đích chơi thể thao hoặc phục hồi sau chấn thương.

Khách hàng là người cao tuổi sử dụng đai gối DiskDr NK30
Khách hàng sử dụng DiskDr NK30 hồi phục sau chấn thương dây chằng

Điều tuyệt vời nữa là công nghệ bơm hơi lần đầu tiên được áp dụng cho khớp gối đã có được kết quả đúng như mong đợi. Không phải là trường hợp nào cũng có tác dụng hoàn toàn nhưng với việc ra mắt phiên bản đai gối NK30 mới này, DiskDr đã ngày càng đáp ứng tốt hơn các nhu cầu đa dạng từ Lưng, Cổ, Khớp Gối cho đến Cổ tay nhằm bảo vệ cột sống một cách tốt nhất.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Đai gối bơm hơi NK30 tại sao lại hiệu quả vậy?

Khác với đai gối thông thường, DiskDr. NK30 có cơ chế bơm hơi đặc biệt tạo ra 2 bộ khung chữ U và chữ H giúp điều trị hữu hiệu các chứng đau khớp gối và bảo vệ khớp gối giúp vận động linh hoạt tuyệt vời.

Các túi khí được thiết kế đặc biệt khi bơm căng sẽ tạo nên bộ khung vững chắc tạo nên bộ gân cơ nhân tạo, Làm giảm áp lực khớp gối, Giảm đau nhanh Giúp vận động dễ dàng và Chơi thể thao linh hoạt. Kế thừa truyền thông của Đai lưng, Đai cổ DiskDr – DiskDr NK30 là công nghệ mới nhất được áp dụng trong điều trị đau khớp gối.

Với mức giá chỉ 2.050.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc đai gối tuyệt vời được nhập khẩu từ Hàn Quốc này.

Bạn có thể Đặt hàng trực tuyến hoặc đến mua và dùng thử các sản phẩm DiskDr. tại Showroom công ty tại Hà Nội và TP HCM cũng hơn 50 điểm bán hàng trên toàn quốc.

ĐẶT HÀNG NGAY!
Vui lòng nhập thông tin nhận hàng của bạn vào các mục dưới đây. Nếu bạn không chắc cần sử dụng sản phẩm nào chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận tình trạng của người sử dụng để tư vấn cách sử dụng sản phẩm hiệu quả.
Vui lòng nhập địa chỉ giao hàng chính xác. Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn trước khi giao.

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

BẠN CẦN DISKDR TƯ VẤN?
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.