Vượt qua chứng đau lưng với DiskDr, tâm sự thực tế của một họa sỹ

Vượt qua chứng đau lưng với DiskDr

Ở cuộc sống hiện đại bây giờ và áp lực từ kinh tế nên việc phải ngồi lâu một chỗ làm việc là điều không thể tránh khỏi với những người làm việc văn phòng, điều đó khiến tỷ lệ những người bị đau lưng tăng lên đáng kể trong những năm gần đây. Và làm thế nào để tìm được giải pháp tối ưu cho việc vừa điều trị bệnh đau lưng vừa có thể đảm bảo công việc không bị ảnh hưởng đang là mối quan tâm hàng đầu của người bệnh. Từ đó đai lưng DiskDr Hàn Quốc được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của người bệnh là vừa điều trị hiệu quả vừa đảm bảo được công việc.

Tâm sự của một họa sỹ

Cụ thể hơn là trường hợp của anh Tùng (45 tuổi) làm nghề họa sỹ đã hơn 15 năm. Sau đây chúng ta sẽ nghe anh chia sẽ về công việc cũng như vấn đề đau lưng anh đang gặp phải:

“Với công việc họa sỹ để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt hảo nhất thì việc ngồi một chỗ trong thời gian dài để vẽ là điều thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí thời lượng phải ngồi còn nhiều hơn những người làm văn phòng thông thường.

Khi tôi có ý tưởng về một tác phẩm và bắt tay vào tạo ra chúng thì có khi một ngày tôi ngồi vẽ suốt hơn 12 giờ đồng hồ, chỉ dừng lại khoảng 10 đến 15 phút để ăn rồi lại vẽ tiếp, công việc cứ tiếp diễn đến nay cũng đã hơn 15 năm. Và đến dạo gần đây khi đã qua tuổi tứ tuần thì tôi thường xuyên đau lưng khi ngồi quá lâu, có lúc cả hai chân tôi tê cứng hết khiến tôi không thể đứng lên mà phải ngồi nằm xuống một lúc đau và tôi phải bóp bóp chân mình rồi mới có thể đứng lên đi lại.

Quyết định đi khám bác sĩ

Những điều trên khiến tôi lo lắng vô cùng, nên tôi quyết định đi đến bác sỹ để khám và chụp hình về cột sống lưng.Sau khi thăm khám và chụp hình MRI bác sỹ kết luận tôi bị thoát vị đĩa đệm 3 đốt sống và khuyên tôi nên phẫu thuật để điều trị sớm nhất có thể. Do điều kiện kinh tế còn khó khăn và tôi vẫn phải làm việc nên tôi chưa quyết định. Sau đó tôi có tìm hiểu về các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm và hỏi han những người thân về cách điều trị, và từ đó tôi biết đến đai lưng kéo giãn cột sống DiskDr của Hàn Quốc, qua một thời gian tìm hiểu tôi đã hiểu được phần nào phương pháp dùng đai kéo giãn tại nhà nên tôi quyết định mua đai lưng DiskDr WG30G2 để điều trị.

Kết quả tốt hơn mong đợi, tôi đã vượt qua chứng đau lưng với DiskDr

Và quả thật không ngoài mong đợi của tôi khi dùng đai được hơn một tháng, những triệu chứng đau lưng hay tê dại hai chân tôi gần như biến mất hoàn toàn, khi tôi ngồi vẽ phải mang đai vào và như một cách thần kỳ nào đó tôi không hề cảm thấy đau hay mỏi gì trong quá trình ngồi vẽ. Gần như bây giờ bệnh thoát vị đĩa đệm của tôi đã hết hẳn. Tôi thật sự nghĩ đai lưng DiskDr của Hàn Quốc là thần dược cho người đau lưng mà phải ngồi nhiều như tôi. Và không phải giấu về bệnh tình hay phương pháp thật sự hiệu quả này nên tôi thường xuyên kể cho những người bạn cũng như đồng nghiệp của mình về đai lưng DiskDr này. Thật sự cảm ơn DiskDr đã đồng hành cùng tôi trong việc điều trị bệnh đau lưng do thoát vị đĩa đệm”.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Hiệu quả điều trị thật sự của đai lưng kéo giãn cộng sống DiskDr

Đai lưng DiskDr WG30 G2 chuyên sử dụng trong hỗ trợ các vấn đề cột sống lưng đặc biệt có thể tự sử dụng tại nhà. Sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc và được đánh giá là sản phẩm hàng đầu hiện nay trên thị trường.Với lực kéo giãn vừa phải nên DiskDr WG30 G2 thích hợp với người nhẹ cân từ 60kg và 1m60 trở xuống. Ưu điểm của DiskDr. WG30 G2 với 1 miếng dán nên phần phía bụng trước sẽ thoải mái, giúp hoạt động linh hoạt đồng thời với lực kéo giãn vừa phải nên cũng được khuyến nghị sử dụng cho phụ nữ hoặc những người không cần lực kéo giãn mạnh.

Đai lưng DiskDr. WG30 G2 là sản phẩm đai hơi kéo giãn cột sống đến từ hãng DiskDr. Hàn Quốc, thương hiệu hàng đầu hiện nay với hơn 20 năm liên tục phát triển. DiskDr. WG30 G2 thích hợp sử dụng hỗ trợ các vấn đề cột sống tại vùng thắt lưng. Đai sử dụng 1 miếng dán với lực kéo giãn vừa phải giúp bạn vừa sử dụng phục hồi vừa bảo vệ lâu dài trong lúc hoạt động.

Khi đai được bơm căng, các túi khí sẽ giúp giảm bớt áp lực phần trên cơ thể lên thắt lưng giúp hỗ trợ giảm chèn ép dây thần kinh trong khi bạn vẫn có thể đi lại hoạt động thoải mái trong thời gian dài.
Đai sử dụng cơ chế kéo giãn cột sống bằng hơi với bơm tay đi kèm giúp chúng ta có thể tự sử dụng tại nhà. Thiết bị được nhập khẩu từ Hàn Quốc với chế độ bảo hành 12 tháng chính hãng tại Việt Nam.
Dưới đây là các công dụng mà đai hơi kéo giãn cột sống lưng DiskDr. có thể mang lại cho bạn:
  1. DiskDr. giúp bạn quên nỗi lo giúp bạn đi lại bình thường và giảm các nguy cơ phải sử dụng các liệu pháp can thiệp
  2. DiskDr. hỗ trợ giúp bạn tự phục hồi tại nhà, tại cơ quan, khi đi du lịch, khi làm việc nhà
  3. DiskDr. có thể sử dụng trong thời gian lâu dài, bạn có thể mang DiskDr cùng bạn đến bất cứ đâu
  4. DiskDr. giúp bạn vừa hỗ trợ bảo vệ vừa nâng đỡ cột sống mà không cần phải tốn thời gian để tập luyện cũng như ngăn ngừa những nguy cơ chấn thương khi tập luyện
  5. DiskDr. là thiết bị hỗ trợ giải quyết bản chất vấn đề chứ không phải là giải pháp cố định thông thường
  6. DiskDr. giúp bạn ổn định vùng lưng và hỗ trợ tăng cường sức mạnh cơ bắp tại vùng lưng theo thời gian
  7. DiskDr. tạo ra cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng đặc biệt khi bạn thường xuyên phải đi lại hoặc ngồi cố định một chỗ trong thời gian dài
Lưu ý: Kết quả có thể phụ thuộc vào thể trạng bệnh nhân cụ thể
YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.