Người nước ngoài nói gì khi dùng thử DiskDr tại Việt Nam?

Mức độ phổ biến của đai DiskDr

Như chúng ta đã biết, hiện nay tình trạng bệnh lý về xương khớp nói chung và thoát vị đĩa đệm nói riêng càng trở nên phổ biến. Và không chỉ ở những nước đang phát triển với nhiều lao động phổ thông mà ở những nước phát triển trên thể giới thì tình trạng bệnh lý về xương khớp cũng như thoát vị đĩa đệm đang ngày một tăng lên. Tại Việt Nam từ năm 2012 chúng ta đã được biết đến sản phẩm đai kéo giãn cột sống DiskDr điều trị thoát vị đĩa đệm tại nhà đến từ Hàn Quốc, một sản phẩm không chỉ được người Việt Nam tin dùng mà còn được rất nhiều người nước ngoài sử dụng tại Việt Nam.

Trải nghiệm đai DiskDr của khách nước ngoài tại Việt Nam

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về cảm nhận cũng như trải nghiệm đai kéo giãn cột sống DiskDr WG30G2 của một khách hàng đến từ Hà Lan với bệnh lý thoát vị đĩa đệm đã hơn 3 năm.

Mr. Liam (28 tuổi) tiện tại đang làm nhân viên văn phòng tại Việt Nam, anh đã đến và sinh sống tại Việt Nam đã hơn 5 năm. Do đặc thù công viêc văn phòng nên việc ngồi liên tục trong nhiều giờ khiến cột sống của anh gần đây hay có dấu hiệu đau nhức và tê chân, và việc dẫn đến bị thoát vị đĩa đệm là khó tránh khỏi.

Nhờ người quen giới thiệu và tìm hiểu trên mạng anh đã biết đến sản phẩm đai kéo giãn cột sống DiskDr đã có mặt tại Việt Nam, nên anh quyết định đến trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại văn phòng TP. HCM.

Cảm nhận của khách hàng sau khi trải nghiệm đai DiskDr – WG30G2

Sau khoảng thời gian hơn 30 phút trải nghiệm và được nhân viên tư vấn nhiệt tình thì Mr. Liam đã hiểu rõ về nguyên lý hoạt động cũng như cảm nhận được sự nâng đỡ của đai lưng DiskDr, điều đó giúp cho cột sống của anh không còn áp lực đè nặng lên như khi không đeo đai và anh cảm thấy dễ chịu hơn khi đứng lên ngồi xuống. Chân anh đã giảm rõ rệt triệu chứng tê khi ngồi lâu.

Do công việc phải ngồi nhiều nên khiến lưng anh hay mỏi sau hơn 15 phút ngồi, và sau khi mang đai lưng DiskDr ngồi trong tư thế làm việc anh đã không còn cảm thấy mỏi như trước. Cuối cùng anh đã quyết định tin dùng sản phẩm đai kéo giãn cột sống DiskDr – WG30G2 để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm của mình cũng như giúp ích cho công việc của anh.

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM?
Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng nhập thông tin để chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng chính xác tình trạng của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm cụ thể.

Nguyên lý hoạt động của đai kéo giãn đốt sống lưng DiskDr

Các nhà nghiên cứu thiết kế đai lưng WG 30 dựa trên phương pháp kéo giãn cột sống trong y khoa và điều trị bệnh dựa trên việc loại bỏ nguyên nhân, khắc phục hậu quả của chấn thương, bệnh lý.

Bằng việc thiết kế các túi khí có độ đàn hồi tốt, xếp lên nhau theo chiều dọc, đai kéo giãn đốt sống lưng DiskDr. WG 30 giúp tăng khoảng cách giữa các đốt sống, giảm tải và phân bổ áp lực lên cột sống đều đặn từ đó giải phóng các dây thần kinh bị chèn ép. Cơ chế tác dụng này cho hiệu quả kiểm soát triệu chứng nhanh chóng và điều trị nguyên nhân lâu dài.

Một Case bệnh cụ thể chứng minh hiệu quả của DiskDr như sau:

  • Trước khi điều trị: Khoảng cách 2 đốt sống L4 – L5 là 8cm. Đốt sống chèn ép vào dây thần kinh gây đau nhức, tê cứng vùng thắt lưng, cảm giác tê bì hoặc đau đôi khi lan dọc xuống hai chân.
  • Sau khi điều trị: Khoảng cách 2 đốt sống L4 – L5 tăng lên 11 cm. Các rễ dây thần kinh được giải phóng, triệu chứng đau của người bệnh giảm rõ rệt sau khi sử dụng đai kéo giãn đốt sống lưng DiskDr. WG 30 khoảng 1 tháng

Đai sử dụng cơ chế kéo giãn cột sống bằng hơi với bơm tay đi kèm giúp chúng ta có thể tự sử dụng tại nhà. Thiết bị được nhập khẩu từ Hàn Quốc với chế độ bảo hành 12 tháng chính hãng tại Việt Nam.

Dưới đây là các công dụng mà đai hơi kéo giãn cột sống lưng DiskDr. có thể mang lại cho bạn:

  • DiskDr. giúp bạn quên nỗi lo giúp bạn đi lại bình thường và giảm các nguy cơ phải sử dụng các liệu pháp can thiệp
  • DiskDr. hỗ trợ giúp bạn tự phục hồi tại nhà, tại cơ quan, khi đi du lịch, khi làm việc nhà
  • DiskDr. có thể sử dụng trong thời gian lâu dài, bạn có thể mang DiskDr cùng bạn đến bất cứ đâu
  • DiskDr. giúp bạn vừa hỗ trợ bảo vệ vừa nâng đỡ cột sống mà không cần phải tốn thời gian để tập luyện cũng như ngăn ngừa những nguy cơ chấn thương khi tập luyện
  • DiskDr. là thiết bị hỗ trợ giải quyết bản chất vấn đề chứ không phải là giải pháp cố định thông thường
  • DiskDr. giúp bạn ổn định vùng lưng và hỗ trợ tăng cường sức mạnh cơ bắp tại vùng lưng theo thời gian
  • DiskDr. tạo ra cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng đặc biệt khi bạn thường xuyên phải đi lại hoặc ngồi cố định một chỗ trong thời gian dài
ĐẶT HÀNG NGAY!
Để đặt hàng, vui lòng nhập thông tin nhận hàng của bạn vào các mục dưới đây. Ngoài ra bạn sẽ được tặng 1 hộp xương khớp KingJoint F1 trị giá 210K.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận tình trạng của người sử dụng để tư vấn cách sử dụng sản phẩm hiệu quả.
Vui lòng nhập địa chỉ giao hàng chính xác. Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn trước khi giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close