Đai gối DiskDr. SP1600 tiện lợi như thế nào trong sinh hoạt hằng ngày?

Chia sẻ của khách hàng khi mang đai gối DiskDr. SP1600 trong lúc lái xe

Trong thời buổi kinh tế đang phát triển từng ngày hiện nay, thì việc bạn phải làm việc gần 10 giờ một ngày là việc không mấy xa lạ, thậm chí thời gian nghỉ ngơi rất là ít. Và khi bạn gặp phải những vấn đề về bệnh lý về khớp gối thì sẽ gây khó khăn rất nhiều cho việc di chuyển và thực hiện công việc của bạn. Do đó những phương pháp tự điều trị khớp gối tại nhà đang được các chuyên gia y tế hướng đến và hầu hết những bệnh nhân đều thấy sự hữu ích của các phương pháp này.

Dưới đây là những lời chia sẻ của khách hàng khi dùng đai kéo giãn nâng đỡ giảm áp lực khớp gối DiskDr. SP1600 khi lái xe. Đây cũng là minh chứng cho sự tiện lợi của đai gối DiskDr. trong việc hỗ trợ những bệnh nhân đang mắc chứng đau khớp gối mà vẫn có thể hoạt động bình thường.

Lời chia sẻ của anh Long (43 tuổi) từ Hà Nội

Anh Long (Hà Nội) mắc chứng đau khớp gối khá nặng đã hơn 2 năm nay, bắt đầu do chấn thương dây chằng khớp gối khi anh chơi thể thao. Anh cũng đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp điều trị nhưng hầu như không mấy khả quan. Một trong những lí do khiến bệnh tình của anh không thuyên giảm là vì anh vẫn phải đi làm hằng ngày, do áp lực công việc cũng như cường độ công việc mà anh không thể nghỉ ngơi nhiều . Hàng ngày anh phải di chuyển bằng ô tô khá xa để đến chỗ làm. Nên cho dù anh áp dụng nhiều phương pháp điều trị nhưng do không thường xuyên và liên tục nên tình trạng cứ kéo dài, càng làm cho khớp gối anh đau nặng hơn.

Được bạn bè giới thiệu, anh đã tìm hiểu về phương pháp tự điều trị tại nhà của DiskDr. đến từ Hàn Quốc – Đây là một thương hiệu đai đeo điều trị các bệnh lý về xương khớp tại nhà đứng đầu thế giới. Từ đó anh đã mua và sử dụng sản phẩm đai đeo kéo giãn giảm áp lực khớp gối DiskDr. SP1600.

Khách hàng đeo đai DiskDr. SP1600 khi lái xe

Từ lúc mua và sử dụng đai đến nay, việc điều trị của anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì khi sử dụng anh vừa có thể lái xe vừa đi lại nhiều được mà không gây quá nhiều trở ngại. Cũng vì duy trì sự liên tục trong quá trình điều trị cũng như đảm bảo được việc giảm áp lực lên khớp gối một cách thường xuyên nên hiện giờ tình trạng khớp gối của anh cũng đã thuyên giảm đi được hơn 80%.

Khớp gối không còn đau nhiều như trước nữa, anh dễ dàng vận động và có thể đeo đai gối ra bên ngoài quần một cách thoải mái. Khi lái xe chân của anh khá thoải mái và khi bước xuống xe không còn đau như trước. Với khung giảm áp lực thiết kế hình chữ H với kết cấu đặc biệt, DiskDr. đã giúp cho anh xóa bỏ nỗi lo về khớp gối một cách bất ngờ. Hiện nay anh vẫn duy trì sử dụng mỗi khi đi lại nhiều cũng như mang theo bên mình mỗi khi đi công tác xa.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Vì sao đai gối DiskDr. SP1600 lại tiện lợi như vậy?

Phiên bản đai hỗ trợ khớp gối cao cấp DiskDr SP1600 đã ra mắt tại Việt Nam với nhiều sự cải tiến và chức năng ngày càng vượt trội hơn trước. Thiết bị sử dụng vật liệu cao cấp với miếng lót silicone ở phía đằng trước giúp đai không bị tụt xuống khi di chuyển đồng thời mang đến cảm giác mềm mại khi sử dụng.

Với cấu trúc hình chữ H đặc biệt tạo ra đòn bẩy tự nhiên giúp giảm áp lực hai bên khớp gối DiskDr SP1600 hữu dụng trong việc hỗ trợ các vấn đề về khớp gối ở mức độ vừa và nặng.

DiskDr. SP1600 vừa giúp giảm bớt áp lực giữa 2 khớp gối va chạm vào nhau, vừa giữ ổn định giảm áp lực cơ thể lên khớp gối. Cảm giác khi đeo SP1600 sẽ rất mềm mại và chắc chắn cùng với khả năng vận động rộng giúp người sử dụng có thể bỏ qua cơn đau sang một bên và đi lại vận động như bình thường.

Đai gối DiskDr. SP1600 có thể mang cả 2 chân

Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể đến dùng thử DiskDr. tại Showroom và hơn 50 điểm bán hàng trên toàn quốc.

ĐẶT HÀNG NGAY!
Vui lòng nhập thông tin nhận hàng của bạn vào các mục dưới đây. Nếu bạn không chắc cần sử dụng sản phẩm nào chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận tình trạng của người sử dụng để tư vấn cách sử dụng sản phẩm hiệu quả.
Vui lòng nhập địa chỉ giao hàng chính xác. Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn trước khi giao.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.