Khách hàng dùng đai kéo giãn cột sống lưng DiskDr. khi chơi tennis

Hiện nay, tại Hàn Quốc, Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đều sử dụng đai lưng kéo giãn cột sống DiskDr. rất nhiều trong nhiều sinh hoạt hằng ngày như đi làm, chơi thể thao….

Hôm nay chúng tôi nhận được phản hồi từ khách hàng có nickname: “****hola”. sau đây là cảm nhận của anh khi sử dụng DiskDr.

“Tôi rất thích chơi tennis nhưng một ngày nọ tôi cảm thấy rất đau ở bên trái lưng, và khi đi khám bác sỹ bảo tôi do vận động sai tư thế. Từ đó tôi không còn được chơi tennis vì mỗi khi chơi lưng tôi lại rất đau. Và tôi đã được một người bạn giới thiệu sản phẩm đai kéo giãn cột sống DiskDr. WG50, tôi đã dùng thử được hơn 2 tuần, trong thời gian đó tôi cảm thấy cơn đau lưng của tôi giảm đi rất nhiều, không còn đau nhiều như lúc mới bị nữa.

Khách dùng đai lưng DiskDr. khi chơi tennis

Đến nay tôi đã mang đai kéo giãn cột sống DiskDr. WG50 hơn 2 tháng và dường như không còn đau lưng nữa, tôi đã có thể chơi tennis lại, nhưng vẫn phải mang đai lưng khi chơi để tránh đau lại. Kể cả khi đi làm tôi vẫn mang đai khi di chuyển, khi mang cũng rất ít người thấy là tôi đang mang đai vì đai rất nhỏ gọn, dễ sử dụng. Giờ đây tôi dùng đai lưng kéo giãn cột sống DiskDr. như một bài tập thể dục hằng ngày cho cột sống lưng của tôi. Cám ơn DiskDr. rất nhiều.”

Mọi chi tiết mua hàng và tư vấn có thể xem tại : diskdr.vn/mua-hang

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM?
Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng nhập thông tin để chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng chính xác tình trạng của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm cụ thể.

Kim Tố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close