Hiệu quả giảm đau tức thời của đai kéo giãn gối DiskDr. với người cao tuổi

Trải nghiệm hiệu quả giảm đau tức thời với đai gối DiskDr.

Hôm nay chúng tôi có một khách đến trải nghiệm sản phẩm đai kéo giãn gối DiskDr. SP1000 và SP1600 vì khớp chân bị thoái hóa khiến việc đi lại rất đau và khó khăn.

Cô Lan đã ngoài 70 tuổi và chân cô thoái hóa đến nay đã hơn 10 năm, việc đi lại hằng ngày rất khó khăn vì đau khớp gối, cô phải chống xe đẩy thường xuyên mới di chuyển được. Sau khi con của cô xem và tìm hiểu sản phẩm đai kéo giãn khớp gối DiskDr. SP1000 và SP1600 đã dẫn cô đến trải nghiệm về hiểu quả giảm đau tức thời của sản phẩm.

Hiểu quả giảm đau tức thời của đai kéo giãn đầu gối DiskDr.

Ngay khi cô mang vào chân đã đứng lên và đi lại được mà không cần dùng đến xe đẩy, khớp gối không còn đau nhiều như trước mà đã giảm đi chín đến mười phần. Cô rất hài lòng vì đã tìm đúng thiết bị mình cần. Cô và con của cô đã quyết định tin dùng sản phẩm đai kéo giãn khớp gối DiskDr., nhờ sự hướng dẫn và tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên thì cô đã có thể tự mang vào chân khi không có người khác trợ giúp.

Đai gối DiskDr. giúp giảm đau tức thời như thế nào?

Các đai kéo giãn khớp gối của DiskDr đều sử dụng nguyên lý “Đòn bẩy”, với kết cấu đặc biệt khi người sử dụng đứng thẳng đai gối sẽ tạo ra một lực tự nhiên đẩy 2 bên khớp gối về hai phía làm giảm sự ma sát giữa hai khớp gối. Như chúng ta đã biết khớp gối là khớp chịu nhiều lực tác dụng nhất trong cơ thể chúng ta, có tác dụng như bản lề của cánh cửa vậy.

Trong quá trình vận động hàng ngày hai bên khớp gối thường xuyên bị mài mòn và va chạm gây ra sự suy giảm không thể tránh khỏi. Ở người cao tuổi cùng với sự thoái hóa tự nhiên của cơ thể thì những sự va chạm mài mòn sẽ  dẫn đến biến dạng khớp gối gây ra những biến chứng như viêm sưng khớp gối, tổn thương khớp gối …

Tuy nhiên nguồn cơn của những cơn đau lại xuất phát từ chính sức nặng cơ thể của chúng ta. Chính bởi vì đặc tính của khớp gối như chiếc bản lề vừa chịu lực nhưng vẫn phải đảm bảo cho sự vận động nên cho dù khớp gối có bị thoái hóa thì người bệnh cũng không ngồi yên một chỗ cả ngày được. Do đó áp lực cơ thể lên khớp gối là một “gánh nặng” thật sự với người cao tuổi đặc biệt với người nặng cân hoặc đang có bệnh về khớp gối.
Một bài toán đặt ra là nếu giảm bớt được áp lực cơ thể lên khớp gối, đó chính là một trong những tiền đề quan trọng để giảm đau cho bệnh nhân và đóng góp vào quá trình phục hồi của khớp gối. Vì thế DiskDr SP1600 và DiskDr SP1000 được thiết kế ra để giải quyết bài toán đó.
SP1000 kéo giãn khớp gối giảm đau gối như thế nào
Khác với phương pháp nâng đỡ cột sống bằng hơi được thiết kế tại đai lưng và đai cổ DiskDr, đai gối DiskDr SP1000/SP1600 sử dụng cơ chế đòn bẩy giúp cân bằng áp lực lên hai bên khớp gối và tránh cho hai khớp gối va chạm vào nhau và gây ra các cơn đau.
Bạn có thể đến trải nghiệm và được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên của công ty tại hơn 50 điểm bàn hàng trên toàn quốc. Mọi thông tin vui lòng truy cập : diskdr.vn/mua-hang

 

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM?
Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng nhập thông tin để chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng chính xác tình trạng của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm cụ thể.

Kim Tố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close