Danh sách khách hàng may mắn đạt giải chương trình “QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG” tháng 3 năm 2022

Vào ngày mùng 6 tháng 4 vừa qua, buổi livestream “QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG” trên fanpage của DiskDr. đã diễn ra để tri ân những khách hàng đã tin tưởng mua sản phẩm đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc trong tháng 3 vừa qua. Dưới đây là danh sách những khách hàng đã may mắn trúng giải của lần quay số này.

1. Giải nhất – Anh Long – Thành phố Hà Nội

Giải nhất của chương trình là một đai lưng Hàn Quốc WG50 G2 trị giá 3,850,000 đồng đã thuộc về khách hàng may mắn là anh Long tại Hà Nội.

Theo chia sẻ của anh Long, anh đã tìm hiểu trên mạng và thấy sản phẩm có tác dụng kéo giãn nên quyết định mua sản phẩm đầu tiên cho bố. Bố anh Long bị thoát vị đĩa đệm và sau khi sử dụng thì khoảng 20 ngày thì thấy đỡ hẳn. Hiện tại, ông vẫn sử dụng, những với tần suất ít hơn, với mục đích phòng ngừa và bảo tồn cột sống.

Vì thấy hiệu quả rõ rệt của sản phẩm nên anh Long tiếp tục mua sản phẩm đai lưng WG50 cho người thân là bá, và anh trai. Người thân của anh đều phản hồi tốt về sản phẩm, và khách hàng cũng cảm thấy có niềm tin về hiệu quả của sản phẩm từ chính những người thân của mình.

Khách hàng cảm thấy hài lòng với không chỉ sản phẩm có tác dụng hiệu quả thực tế mà chế độ dịch vụ của DiskDr. cũng rất tốt, từ khâu tư vấn, đến khâu giao hàng cũng rất nhanh, và cả chăm sóc sau khi mua hàng.

Anh Long chia sẻ rằng mình sẽ tiếp tục giới thiệu sản phẩm của DiskDr. với những người quen khác khi họ gặp những vấn đề liên quan đến cột sống.

2. Giải nhì – Anh Tình – Thành phố Hồ Chí Minh

Giải nhì là một đai bảo vệ khớp gối NK30 trị giá 2,050,000 đồng đã thuộc về anh Tình tại thành phố Hồ Chí Minh. Điểm khác biệt của đai bơm hơi bảo vệ khớp gối NK30 so với các đai gối khác trên thị trường là:

  • Khi được bơm hơi, đai gối DiskDr. sẽ tạo ra các khối cơ gân nhân tạo
  • Các cột hơi sẽ nâng đỡ, giảm thiểu áp lực lên các khớp gối
  • Thiết kế bơm hơi tạo cảm giác vừa vặn, thoải mái khi đeo

Anh Tình chia sẻ anh bị thoái hóa đốt sống. Sau khi tìm hiểu thì anh mua cho bản thân sản phẩm đai lưng WG50 G2 vào tháng 4 năm 2021 và thấy hiệu quả sau thời gian ngắn sử dụng. Đến tháng 3 năm 2022, anh Tình tiếp tục mua sản phẩm đai lưng WG50 G2 cho người thân sử dụng và may mắn trúng giải nhì của chương trình quay số trúng thưởng.

 

DiskDr. tin rằng phần thưởng đai gối bơm hơi NK30 sẽ là một trợ thủ đắc lực trong những lúc anh chơi thể thao, hay hoạt động mạnh.

3. Giải ba – Chị Hồng Nhân – Thành phố Hồ Chí Minh

Một chiếc vòi sen lọc nước Waterwel trị giá 790 000 đồng đã thuộc về chị Hồng Nhân trong chương trình quay số tháng 3 vừa qua. Chiếc vòi sen lọc nước này có tác dụng:

  • Loại bỏ clo dư trong nguồn nước sinh hoạt
  • Tăng áp lực nước, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu
  • Loại bỏ cặn bẩn, gỉ sét có trong nước máy

Vào tháng 3, chị Nhân có mua một đai kéo giãn khớp gối NK30 cho mẹ sử dụng. Mẹ chị đang gặp vấn đề về viêm khớp gối. Chị bảo rằng việc đi lại của mẹ đã đỡ khó khăn hơn trước.

 

Do đang có dấu hiệu bị đau lưng cùng với niềm tin vào hiệu quả của sản phẩm, chị Nhân quyết định đổi vòi sen lọc nước Waterwel thành đai lưng cột sống Hàn Quốc WG30 có tác dụng hiệu quả trong việc:

  • Giảm đau lưng do ngồi nhiều
  • Kéo giãn đốt sống, giảm chèn ép lên đĩa đệm
  • Phòng ngừa thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa
Ảnh chị Nhân đeo đai lưng WG30 G2
Ảnh chị Nhân đeo đai lưng WG30 G2

Chương trình “Quay số trúng thưởng” được tạo ra nhằm tri ân những khách hàng đã và sẽ tin tưởng thương hiệu DiskDr. Hàn Quốc. Những món quà được trao không chỉ mang lại những giá trị tinh thần, mà còn đem lại  hiệu quả giảm đau lưng, đau cổ, vai, gáy, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị sau chấn thương các bệnh về xương khớp.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về chương trình “Quay số trúng thưởng” tại đây!

Với những khách hàng đã mua hàng và muốn theo dõi trực tiếp quá trình quay số trúng thưởng. Quý khách hãy theo dõi fanpage chính thức của DiskDr. tại đây!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.