Địa chỉ mua đai lưng cột sống bơm hơi DiskDr. tại Hải Phòng

Đai lưng cột sống bơm hơi DiskDr. Hàn Quốc là sản phẩm hàng đầu hiện nay trong việc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm lưng và cổ, hỗ trợ điều trị đau lưng, mỏi cổ và thương hiệu cũng có các sản phẩm hỗ trợ điều trị khớp gối và cổ tay.

Mua đai lưng cột sống DiskDr. ở Hải Phòng tại đâu?

Tại sao đai lưng cột sống bơm hơi DiskDr. tốt cho bệnh thoát vị đĩa đệm?

✅DiskDr. là dòng sản phẩm đai kéo giãn cột sống bằng khí với đai điều trị đau lưng, đai cổ và đai gối đã có mặt tại Việt Nam từ 10 năm nay.  Đây là giải pháp giúp điều trị đau lưng mà không cần phải phẫu thuật được Bộ Y tế cấp phép nhập khẩu và hiện đang được các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện quân y 108, Bệnh viện quân y 103, Viện châm cứu Trung Ương, Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP HCM… khuyên dùng cho các trường hợp đau lưng cần điều trị kéo giãn, điều trị bảo tồn phục hồi sau phẫu thuật.

Thông số và giá đai lưng kéo giãn cột sống DiskDr Wg30G2 và WG50G2

Liệu pháp là một chiếc đai thông minh được đeo ở vùng lưng bị đau giúp cho người bệnh có thể tự điều trị đau lưng tại nhà. Khi sử dụng chiếc đai được bơm lên với chiều cao khoảng 12-20 cm sẽ giúp mở rộng khoảng cách giữa các đốt sống lưng dẫn đến giảm sự chèn ép các dây thần kinh giúp bệnh nhân giảm đau nhanh chóng và có tác dụng lâu dài đặc biệt trong điều trị thoát vị đĩa đệm. (Nhấn để Xem phản hồi thực tế từ khách hàng)

DiskDr. WG30G2 và WG50G2 thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Kết quả điều trị đai lưng cột sống bơm hơi DiskDr được kiểm chứng rộng rãi

DiskDr đã được Giáo sư Byungjik Kim,Shinwoo Park và các đồng nghiệp Khoa Giải Phẫu Chỉnh Hình của hai trường Đại học Y Khoas Inje và Bệnh Viện Paik Seoul – Hàn Quốc nghiên cứu từ năm 1995, kết quả trong điều trị thực tế trong hơn 20 năm cho thấy:
1. Trạng thái đau thay đổi rõ rệt: Kết quả cho thấy đa số bệnh nhân cảm thấy giảm đau rõ rệt trong vòng 1 tháng sử dụng thiết bị
2. Kiểm tra X-quang cho thấy độ cong trước của đốt sống tăng và cho thấy khoảng cách tăng thêm trong đĩa đệm ở đốt sống thứ 4 thứ 5 trung bình khoảng 3mm
3.Kết quả cho thấy sự biến đổi nhanh của cơ duỗi được cải thiện cho cả 2 đối tượng bệnh nhân đau lưng thấp cấp tính và mãn tính
Lưu ý: Kết quả điều trị có thể phụ thuộc vào thể trạng bệnh nhân cụ thể
Thông tin cho bác sĩ: Xin vui lòng tham khảo báo cáo kết quả điều trị lâm sàng trên bệnh nhân thực tế tại 2 đường dẫn sau:
DiskDr giúp gia tăng khoảng cách đốt sống L4 L5 thêm 3mm
(Lưu ý: Kết quả điều trị có thể phụ thuộc vào thể trạng bệnh nhân cụ thể)

Mua đai lưng cột sống bơm hơi DiskDr. tại Hải Phòng ở đâu?

Tại Hải Phòng bạn có thể đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ sau:

Cửa hàng Thiết bị y tế Sức Khỏe Vàng
Điện thoại : 0981196126
Địa chỉ: Số 5 Kỳ Đồng – Q. Hồng Bàng – TP Hải Phòng
Cửa hàng Thiết bị y tế Kỳ Đồng
Điện thoại : 0977966558
Địa chỉ: Số 6 Kỳ Đồng – Q. Hồng Bàng – TP Hải Phòng

Xem thêm Mua đai kéo giãn cột sống DiskDr. tại các tỉnh thành khác

Mua đai lưng cột sống bơm hơi DiskDr tại Hải Phòng có những sản phẩm nào?

Tại Hải Phòng bạn có thể đến dùng thử và trải nghiệm thực tế sản phẩm trước khi mua hàng. Tại địa chỉ này bạn có thể dùng thử các dòng sản phẩm Đai lưng DiskDr WG30 và WG50, đai kéo giãn cổ DiskDr CS300 và CS500. Bạn cũng có thể dùng thử các sản phẩm đai khớp gối thương hiệu DiskDr. với các model SP1600 (bản cao cấp) và NK30 (bản bơm hơi gọn nhẹ).

Đại lý của DiskDr. tại Hải Phòng rất thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề thắc mắc về sản phẩm và cách thức sử dụng hiệu quả nhất.

Thông số và giá cả đai kéo giãn cột sống bơm hơi DiskDr.

Dưới đây là danh sách sản phẩm và giá cả đai kéo giãn cột sống DiskDr hiện đang được bán tại đại lý tại Hải Phòng. Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết từng sản phẩm dưới đây.


YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

 

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.