Đai đệm giải nén cột sống DiskDr – Tôi cảm thấy may mắn sau khi biết và sử dụng DiskDr

Đai đệm giải nén cột sống là tên gọi khác của đai kéo giãn cột sống hay đai bơm hơi. Đai được sử dụng trong các trường hợp đau lưng do thoái hóa cột sống hay thoát vị đĩa đệm. Trong khi thị trường đang có quá nhiều sản phẩm tràn lan thì việc lựa chọn DiskDr. để sử dụng là 1 sự lựa chọn đúng đắn. Không ít khách hàng đã rất vui và hạnh phúc sau những gì mà DiskDr. mang lại. Bài viết sẽ đưa lên một vài câu chuyện mà khách hàng đã chia sẻ với DiskDr. trong thời gian sử dụng sản phẩm.

“Tôi vô tình biết tới DiskDr. trong những ngày tháng khó khăn nhất”

Anh H ở Hà Nội có chia sẻ với chúng tôi câu chuyện của bản thân.

Ban đầu chỉ là những triệu chứng mỏi cổ. Dần dần là tê phần cánh tay dẫn tới làm việc khó khăn. Rồi những cơn đau xuất hiện với mật độ nhiều hơn. Mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày phải đối diện với những cơn đau. Rồi cộng thêm áp lực công việc khiến anh cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Và anh quyết định đi khám và bác sĩ kết luận là bị thoát vị đĩa đệm đa tầng C5,C6 và C7. Sau đó anh điều trị tại phòng vậy lý trị liệu của bệnh viện bằng phương pháp kéo giãn. Việc điều trị cũng ngày một hiệu quả hơn nhưng do công việc của mình nên anh không thể tới bệnh viện mỗi ngày. Anh có tham khảo ý kiến bác sĩ và được giới thiệu tới đai đệm giải nén cột sống DiskDr.

Anh H chia sẻ về việc sử dụng đai đệm giải nén cột sống
Anh H chia sẻ về việc sử dụng đai đệm giải nén cột sống

“DiskDr xuất hiện và mang tới niềm vui cho tôi”

Anh chia sẻ “Ban đầu mới tìm hiểu, thấy sản phẩm cũng khá đắt tiền nên cũng hơi đắn đo. Sau khi quyết định mua và dùng thì mới thấy đúng là tiền nào của đấy”. Ngày nào anh cũng sử dụng đều đặn từ 2-3 lần và thấy hiệu quả rõ rệt sau vài ngày sử dụng. Các cơn đau mỏi vai gáy giảm đi. Sau đó những lần tê tay cũng dần dần biến mất. “Bây giờ tôi không còn cảm giác là mình đang bị bệnh nữa. Đúng là kì diệu thật *anh cười*.

Anh nói: “Nếu những ngày tháng khó khăn ấy mà không có DiskDr, chắc tôi cũng không ngồi để chia sẻ với mọi người được như hôm nay. Cái cảm giác đau đớn mỗi ngày nó làm tôi mệt mỏi rất nhiều. Cảm ơn công ty đã mang DiskDr về Việt Nam để tôi cũng như các bệnh nhân khác có cơ hội được điều trị ngay tại nhà”

“Cả gia đình tôi đã bị DiskDr thuyết phục”

“Tôi làm công việc phải ngồi nhiều trước máy tính. Có những ngày tôi ngồi 10-12 tiếng mỗi ngày nên việc đau mỏi vai gáy diễn ra thường xuyên. Và tôi đã may mắn biết đến DiskDr. từ năm 2014 qua một chị đồng nghiệp cũng đang sử dụng và thấy rất hiệu quả. Tôi sử dụng sản phẩm liên tục nên những cơn đau mỏi cũng tan biến rất nhanh.”

Đai đệm giải nén cột sống cổ DiskDr

“Khó khăn thực sự xảy ra vào năm 2018 khi ông xã nhà tôi bị một tai nạn trong khi làm việc. Anh bị ngã và tổn thương cột sống lưng dẫn tới thoái vị đĩa đệm, không đứng lên được. Nhưng nhớ ra DiskDr. cũng có sản phẩm đai lưng nên tôi đã tìm hiểu và mua cho ông xã sử dụng. Chỉ có những người đã sử dụng mới cảm nhận được đai hiệu quả như thế nào. Anh ấy hồi phục nhanh chóng và sau khoảng 10 ngày đã có thể tự đi lại mà không cần ai đỡ. Và rồi đeo đai thường xuyên, sau khoảng 3 tháng thì anh đã không còn đau nữa, đi lại hoàn toàn bình thường. Mặc dù đã hết đau nhưng anh ấy vẫn đeo mỗi khi đi ra công trình để tự bảo vệ cột sống của mình.”

Đai lưng cột sống DiskDr - bảo vệ lưng toàn diện
Đai lưng cột sống DiskDr – bảo vệ lưng toàn diện

Và gần đây nhất, thêm lần nữa DiskDr. có mặt trong gia đình tôi khi mẹ tôi bị đau đầu gối do thoái hóa khớp gối. Bà đi lại khó khăn hơn và tôi đã mua tặng bà 1 sản phẩm đai gối bơm hơi. Nó hỗ trợ cho việc đi lại rất tốt. Nói chung là sản phẩm nào của DiskDr cũng khiến tôi hài lòng”

Đai đệm giải nén cột sống chính hãng DiskDr

Khi nói tới đai đệm giải nén cột sống, đai kéo giãn cột sống hay đai đệm khí thì DiskDr. luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Trong hơn 8 năm có mặt tại Việt Nam, DiskDr đang dần trở thành sản phẩm quen thuộc đối với những người có vấn đề về cột sống. DiskDr đã giúp cho hàng chục ngàn khác hàng tìm lại niềm vui và vượt qua cơn đau dễ dàng.

Tất cả các sản phẩm của DiskDr sẽ được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0969 685 333

Nếu chưa thực sự tin tưởng, các bạn có thể tới dùng thử DiskDr trực tiếp tại:

DiskDr Hà Nội: 96 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội (Cách ngã 5 Ô Chợ Dừa – Xã Đàn 150m)

DiskDr TP HCM: 436 Hai Bà Trưng – P. Tân Định – Q.1 – TP HCM

Cùng hơn 50 đại lý trên toàn quốc (Nhấn vào đây để xem các điểm bán hàng)

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.