Sự tiện lợi của đai kéo giãn cột sống DiskDr. trong cuộc sống hằng ngày

Sự tiện lợi của đai kéo giãn cột sống DiskDr. trong cuộc sống hằng ngày

Theo khảo sát của công ty chúng tôi về những khách hàng đã sử dụng sản phẩm đai lưng kéo giãn cột sống DiskDr., thì đa phần đều vừa mang đai lưng điểu trị vừa làm việc sinh hoạt, buôn bán, chạy xe như bình thường, và hầu như đều không gây trở ngại gì.

Sau đây là hình ảnh thu thập được từ một khách hàng đã sử dụng đai lưng kéo giãn cột sống DiskDr. WG30G2 trong việc buôn bán hằng ngày. Hình ảnh dưới đây chúng tôi thu thập được là từ Chị Ánh ( 36 tuổi ). Và đây là những lời chia sẻ của chị :

” Tôi làm nghề bán bắp rang bơ, công việc hằng ngày của tôi là phải đứng rất nhiều và đến nay đã hơn 10 năm, dạo gần đây cột sống lưng của tôi đau rất nhiều, chân trái của tôi cũng thường xuyên tê dại mất cảm giác, khiến việc buôn bán của tôi rất khó khăn.

Tôi đã đi khám và chụp hình thì mới biết mình bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng. Giờ tôi không thể đứng quá lâu trong một tư thế mà không nghỉ ngơi được, tạm thời tôi phải ngưng lại công việc của mình để điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống.

Sự tiện lợi của đai kéo giãn cột sống DiskDr. WG30G2 trong cuộc sống hằng ngày

Trong quá trình điều trị tôi được một người quen giới thiệu về sản phẩm đai kéo giãn cột sống lưng DiskDr. điều trị thoát vị đĩa đệm tại nhà của Hàn Quốc. Tôi đã tìm hiểu và đặt mua ngay để điểu trị thoát vị đĩa đệm vì tôi còn phải trở lại công việc buôn bán của mình hằng ngày.

Sau khi mang đai kéo giãn cột sống DiskDr. WG30G2 được hơn một giờ tôi đã cảm thấy dễ chịu hơn hẳn, lưng tôi đã giảm đau được rất nhiều, tôi có thể vừa mang đai vừa đứng lâu được trong cả ngày. Giờ đây tôi đã có thể buôn bán trở lại bình thường nhờ vào đai kéo giãn cột sống DiskDr. WG30G2, lưng tôi không còn đau nhiều nữa, tôi đứng lâu buôn bán trong hơn 10 giờ mà không hề khó chịu gì.

Cám ơn sản phẩm đai kéo giãn cột sống DiskDr. WG30G2 của Hàn Quốc đã giúp tôi rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu sản phẩm này với những người thân và bạn bè khi họ gặp vấn đề về cột sống như tôi. ”

Đai cột sống DiskDr có hiệu quả không?

Hiệu quả của đai kéo giãn cột sống DiskDr đã được minh chứng qua thời gian, đa số các bệnh nhân khi sử dụng DiskDr đều thấy hiệu quả giảm đau rõ rệt và cải thiện tình trạng vận động theo thời gian. Mời bạn nghe một số phản hồi sau đây của khách hàng khi sử dụng đai kéo giãn DiskDr.

đai lưng kéo giãn cột sống DiskDr. WG30G2

Nhiều bệnh nhân băn khuăn, điều trị thoát vị đĩa đệm với DiskDr như thế nào? Tất cả đều dựa vào cơ chế kéo giãn cột sống một cách thụ động giúp giảm bớt áp lực lên đĩa đệm cột sống trong khi bệnh nhân vẫn đảm bảo khả năng đi lại hoạt động bình thường.  DiskDr rất hiệu quả trong việc điều trị bảo tồn tại nhà, bên cạnh tính năng điều trị DiskDr còn cung cấp khả năng bảo vệ bệnh nhân khỏi những chấn thương có thể ảnh hưởng đến cột sống trong quá trình đi lại hoạt động.
Chính bởi sự tiện dụng này mà đôi khi DiskDr trở thành vật dụng không thể thiếu với nhiều người mỗi khi đi du lịch hoặc phải đi lại thường xuyên. Được sản xuất tại Hàn Quốc, qua nhiều năm liên tục nâng cấp và phát triển, ngày nay DiskDr với các dòng sản phẩm chủ lực đáp ứng được hầu hết các nhu cầu điều trị đau tại 3 vị trí nhạy cảm trên cơ thể là: Cổ, Lưng và Khớp gối.
Mọi thông tin cần thiết quý khách vui lòng truy cập vào : diskdr.vn/mua-hang
YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Kim Tố

 

 

 

 

 

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.