Kéo giãn cột sống DiskDr – Điều trị đau cột sống

Hiện nay có nhiều phương pháp kéo giãn cột sống phổ biến như: Kéo giãn cột sống bằng đai đeo, kéo giãn cột sống bằng máy và tập các động tác kéo giãn cột sống. Kéo giãn cột sống DiskDr là phương pháp kéo giãn cột sống bằng đai đeo, sử dụng đai kéo giãn DiskDr. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết hơn tại bài viết dưới đây.

Kéo giãn cột sống DiskDr là gì?

Kéo giãn cột sống DiskDr là phương pháp kéo giãn cột sống sử dụng đai hơi DiskDr. Đây là sản phẩm đai kéo giãn cột sống đầu tiên trên thị trường ứng dụng công nghệ bơm hơi trong điều trị các bệnh xương khớp.

Đai hơi DiskDr là một sản phẩm dạng đai đeo, bao gồm các bộ phận như:

  • Đai đeo gồm có các túi khí bên trong, trên đai đeo có miếng dán cố định và lỗ van
  • Bơm hơi cầm tay, trên thiết bị bơm hơi có đầu bơm để bơm không khí vào đai
  • Bộ phận quan trọng thứ ba là đồng hồ đo áp suất giúp theo dõi lực đẩy của đai
Kéo giãn cột sống DiskDr là gì?
Kéo giãn cột sống DiskDr là gì?

Xem thêm: Đai kéo giãn cột sống tốt hay không? Sự thật ít ai biết về đai DiskDr.

Nguyên lý hoạt động của đai DiskDr

Đai DiskDr hoạt động dựa trên nguyên lý nâng đỡ cột sống bằng cột hơi áp sát vào cơ thể của bệnh nhân. Khi đeo đai hơi trong một thời gian đủ lâu, các đoạn cột sống được nâng đỡ sẽ dần dần được giãn ra làm tăng khoảng cách giữa các đốt sống.

Đai DiskDr có thể sử dụng ở nhiều tư thế khác nhau như đứng, ngồi, khi di chuyển hoặc khi đang làm việc, học tập và chơi thể thao.

Nguyên lý hoạt động của đai hơi DiskDr

Tác dụng của DiskDr

Khi thường xuyên sử dụng đai DiskDr, cột sống của bạn sẽ được bảo vệ tối đa bởi những tác nhân xấu như những tư thế làm việc bất lợi, ngồi nhiều, tập thể dục thể thao không đúng cách,… Đai DiskDr giúp điều chỉnh cột sống về trạng thái tốt, với cơ chế kéo giãn đặc biệt các khoang gian đốt sống được mở rộng nhờ thế làm giảm áp lực lên đĩa đệm. Giải tỏa sức nặng của cơ thể đè nén lên đĩa đệm giúp giảm chèn ép dây thần kinh giải tỏa các cơn đau nhức.

Ngoài tác dụng bảo vệ cột sống, đai DiskDr còn hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, vẹo cột sống, viêm cột sống,…

Xem thêm: Có nên mua đai kéo giãn cột sống không? 

Các sản phẩm đai kéo giãn cột sống DiskDr

Đai lưng DiskDr

Đai lưng DiskDr là thiết bị điều trị và hỗ trợ kéo giãn các đốt sống ở lưng và thắt lưng. Gồm có các bộ phận: đai lưng, bơm hơi cầm tay, đồng hồ đo áp suất, van khí.

Đai lưng là thiết bị đem lại hiệu quả cao nhưng rất dễ sử dụng:

Bước 1: Đeo đai vào phần thắt lưng của cơ thể. Đai lưng sau khi đeo vào phần thắt lưng sẽ ôm sát một cách nhẹ nhàng vào cơ thể.

Bước 2: Dùng dụng cụ bơm hơi cầm tay lấy đầu bơm kẹp chặt vào lỗ van trên đai lưng, khi bơm hơi đồng hỗ đo áp suất sẽ đo lượng áp suất của cột khí, khi đạt đến mức phù hợp bạn tiến hành rút đầu van ra và bắt đầu sử dụng đai.

Đối với đai lưng bạn có thể sử dụng trong lúc đi lại, ngồi, sinh hoạt, khi lái xe và khi làm việc nặng. Mỗi ngày bạn nên sử dụng tối đa khoảng 5 đến 6 tiếng.

Đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. điều trị đau lưng hiệu quả
Đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. điều trị đau lưng hiệu quả

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng đai hơi kéo giãn cột sống DiskDr điều trị đau lưng

Đai cổ DiskDr

Đai cổ DiskDr là thiết bị điều trị và hỗ trợ kéo giãn các đốt sống ở cổ. Gồm có các bộ phận: đai cổ, miếng đỡ cằm, bơm hơi cầm tay kết hợp đồng hồ đo áp suất.

Hướng dẫn sử dụng đai cổ DiskDr:

Bước 1: Đặt cằm vào miếng đỡ cằm sao cho miếng đỡ ôm trọn phần cằm

Bước 2: Đưa phần đai kéo giãn ra phía sau cổ để đai ôm trọn vùng cổ gáy, dán cố định

Bước 3: Gắn bơm vào đai thông qua van kết nối để tiến hành bơm hơi

Bước 4: Bơm nhẹ nhàng để đẩy khí vào trong các cột chứa khí đến khi mức màu xanh hoặc màu vàng trên bơm thì dừng lại.

Bước 5: Tháo bơm ra bơm và bắt đầu sử dụng.

Đối với đai cổ, bạn có thể sử dụng 2 đến 3 lần mỗi ngày trong khoảng 20 – 30 phút tại nhà hoặc nơi làm việc.

Hình ảnh khách hàng sử dụng đai kéo giãn cột sống cổ của DiskDr.
Hình ảnh khách hàng sử dụng đai kéo giãn cột sống cổ của DiskDr.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr CS300

Hiệu quả điều trị với đai kéo giãn cột sống DiskDr

DiskDr điều trị hiệu quả các bệnh như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, trật khớp đốt sống lưng, đau lưng thấp do béo phì, viêm gai đốt sống, đau dây thần kinh tọa và những bệnh nhân cần điều trị kéo giãn hoặc chống đỡ cột sống.

Hiệu quả điều trị với đai kéo giãn DiskDr được kiểm chứng một cách trung thực với những nghiên cứu từ điều trị thực tế trong hơn 20 năm qua.

Đai kéo giãn DiskDr đã được vị Giáo sư Byungjik Kim,Shinwoo Park và các đồng nghiệp Khoa Giải Phẫu Chỉnh Hình của hai trường Đại học Y Khoas Inje và Bệnh Viện Paik Seoul – Hàn Quốc nghiên cứu, kết quả cho thấy:

  1. Trạng thái đau đã thay đổi rõ rệt. Trong vòng 1 tháng*, đa số các bệnh nhân đã giảm đau rõ rệt.
  2. Kết quả chụp X-quang cho thấy độ cong trước của đốt sống tăng, khoảng cách giữa các đốt sống cũng tăng thêm trung bình là 3 mm
  3. Đối với những bệnh nhân có triệu chứng cơ căng cứng thụ động, kết quả nghiên cứu cho thấy sự biến đổi nhanh của cơ duỗi được cải thiện rõ rệt (đối với bệnh nhân cả cấp và mãn tính)

* Lưu ý: Kết quả điều trị có thể phụ thuộc vào thể trạng bệnh nhân cụ thể

Ngoài những kết quả nghiên cứu trên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những vị khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình điều trị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm,… Kết quả điều trị của quý vị là bằng chứng tuyệt vời nhất khẳng định được hiệu quả của sản phẩm DiskDr.

Dưới đây là video phỏng vấn kinh nghiệm của khách hàng đã sử dụng Đai lưng DiskDr hỗ trợ cột sống.

Trên đây là bài viết giới thiệu về các thiết bị kéo giãn cột sống DiskDr, cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi, chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe và bình an!

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.