Cách điều trị thoát vị đĩa đệm tại TP Hồ Chí Minh

Có rất nhiều cách điều trị thoát vị đĩa đệm tại TP Hồ Chí Minh mà trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn. Là thành phố phát triển hàng đầu cả nước tại TP Hồ Chí Minh có các cơ sở điều trị, đội ngũ Y, Bác sĩ nhiều kinh nghiệm có thể giúp bạn điều trị thoát vị đĩa đệm. DiskDr. cũng tự hào có mặt tại TP Hồ Chí Minh 8 năm nay và đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm tại thành phố này quên đi nỗi lo cột sống.

1. Nên làm gì khi bị thoát vị đĩa đệm

Điều đầu tiên bạn cần biết chắc chắn mình có bị thoát vị đĩa đệm hay không? Đối với thoát vị đĩa đệm lưng là hiện tượng đau lưng, đau dọc từ hông đến chân, rối loạn cảm giác… Đa số các trường hợp thoát vị đĩa đệm cấp tính thì cơn đau tương đối mạnh và người bệnh khó có thể ngồi mà chỉ có thể nằm được thôi.

Tìm hiểu triệu chứng là bước quan trọng để chọn cách điều trị thoát vị đĩa đệm

Nếu các triệu chứng do thoát vị đĩa đệm tương đồng với đặc điểm của bạn thì bạn nên giành thời gian nghỉ ngơi, tránh vận động và sử dụng đai cột sống DiskDr. càng sớm càng tốt để cơ thể có thể phục hồi tốt hơn và cơn đau có thể giảm đi nhanh. Do đai DiskDr. có giá thành khoảng 3.600.000 VNĐ cho đến 3.850.000 VNĐ nên nếu bạn không có điều kiện mua ngay thì bạn có thể sử dụng tạm những đai cột sống thông thường có giá khoảng từ 300.000 VNĐ cho đến 500.000 VNĐ.

Tham khảo thêm 10 triệu chứng thoát vị đĩa đệm lưng

Tham khảo địa chỉ bán đai DiskDr. tại TP Hồ Chí Minh

2. Khám bác sĩ chuyên khoa và chụp chiếu

Nếu có điều kiện bạn nên đi khám với bác sĩ chuyên khoa chính quy càng sớm càng tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên khám bệnh tại các cơ sở chuyên khoa và nếu có điều kiện nên chụp chiếu cộng hưởng từ MRI để biết rõ tình trạng của mình.

Bạn có thể điều trị thoát vị đĩa đệm tại TP Hồ Chí Minh tại các cơ sở sau để kiểm tra xem chắc chắn mình có bị thoát vị đĩa đệm hay không. Ngoài ra bạn lưu ý rằng DiskDr. luôn là cách điều trị thoát vị đĩa đệm tại nhà tuyệt vời nên trong và sau quá trình điều trị tại bệnh viện bạn có thể sử dụng kết hợp cùng DiskDr. để tăng hiệu quả điều trị và phục hồi cho cơ thể.

2.1 Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84-028) 3855 4137 – (84-028) 3855 4138
Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh điều trị thoát vị đĩa đệm rất tốt
Bệnh viện Chợ Rẫy được nhiều người dân ở khu vực phía Nam tin tưởng

Bệnh viện Chợ Rẫy thành lập năm 1900 là bệnh viện đa khoa công lập lớn nhất, là cơ sở điều trị tuyến cao nhất tại Tp.HCM và các tỉnh khu vực phía Nam.

2.2 Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM

 • Địa chỉ: Số 929 đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028.39235791 – 39235821 – 39237007
 • Website: www.bvctch.vn
Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh rất giỏi trong điều trị thoát vị đĩa đệm
Bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh .

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh thành lập vào năm 1962 với tên gọi Sùng Chính, được quyết định đổi tên thành bệnh viện Chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2002, đây là tên gọi chính thức cho đến ngày nay.

2.3 Bệnh viện đại học Y dược TPHCM

Cơ sở 1: 

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,TPHCM
 • Điện thoại: (84.28) 3855 4269
 • Website: www.bvdaihoc.com.vn

Cơ sở 2:

 • Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: (84.28) 3955 5548
 • Website: www.bvdaihoccoso2.com.vn

Cơ sở 3:

 • Địa chỉ: 221B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
 • Điện thoại: (84.28) 3845 1889
 • Website: www.bvdaihoccoso3.com.vn

Xem thêm địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

3. Đến dùng thử trải nghiệm trực tiếp DiskDr.

Sau khi đi khám bệnh và biết chắc mình bị thoát vị đĩa đệm thì gần như chắc chắn bạn nên sử dụng DiskDr. để điều trị và hỗ trợ phục hồi cho mình tại nhà. Với số tiền đầu tư cho sản phẩm đai lưng từ 3 triệu 600 ngàn cho đến 3 triệu 850 ngàn bạn đã có ngay một chiếc đai cột sống có chức năng kéo giãn giảm áp lực, giải quyết bản chất vấn đề của bệnh đau lưng. Với kinh nghiệm của chúng tôi khi đến với DiskDr. bạn đã lựa chọn đúng cách điều trị thoát vị đĩa đệm tại nhà một cách toàn diện nhất hiện nay.

Do đó nếu điều trị thoát vị đĩa đệm tại TP Hồ Chí Minh thì bạn nên đến ngay cơ sở của DiskDr. để dùng thử trải nghiệm sản phẩm này. Tại Showroom của công ty tại: 436 Hai Bà Trưng – P. Tân Định – Q.1 – TP Hồ Chí Minh luôn có các sẵn các dòng sản phẩm đai lưng, đai cổ chuyên phục vụ cho việc điều trị thoát vị đĩa đệm tại nhà.

Khách hàng dùng thử đai lưng, đai cổ, đai gối DiskDr. để điều trị thoát vị đĩa đệm tại DiskDr. TP HCM
Khách hàng dùng thử đai lưng, đai cổ, đai gối DiskDr. tại DiskDr. TP HCM

Tại đây bạn có thể dùng thử, trải nghiệm và nhận được sự tư vấn sản phẩm phù hợp với mình. Nhiều khách hàng thậm chí có thể cảm nhận được hiệu quả giảm đau ngay trong lần sử dụng đầu tiên. Ngoài ra tại đây bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với chiều cao cân nặng của mình, trải nghiệm rõ ràng từng tính năng của sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Hình ảnh khách hàng dùng đai kéo giãn cột sống DiskDr. tại cửa hàngVideo giới thiệu về các phương pháp điều trị thoát vị đệm hiện nay và sự kết hợp với DiskDr.
 

4. Kết hợp sử dụng DiskDr. với các liệu pháp chuyên khoa như thế nào?

Đai lưng DiskDr thích hợp sử dụng với bệnh nhân thoát vị đĩa đệm vùng thắt lưng kể từ khi có cơn đau đầu tiên xuất hiện và sẽ luôn gắn bó với người sử dụng trong cả quá trình điều trị và sinh hoạt lâu dài sau này.
Thực tế điều trị tại Việt Nam, đai lưng DiskDr đã cho thấy tác dụng rất tốt khi sử dụng điều trị độc lập hoặc kết hợp cùng các liệu pháp điều trị khác.
DiskDr cho thấy sự kết hợp hỗ trợ rất tốt trong điều trị nội khoa, ngoại khoa và ứng dụng cùng với y học cổ truyền. Thông thường công tác điều trị tại bệnh viện sẽ là bước đầu giúp bệnh nhân giảm đau và phần nào có thể hoạt động trở lại sau thoát vị đĩa đệm. Khi sử dụng kết hợp cùng DiskDr bệnh nhân sẽ hồi phục nhanh hơn và bệnh nhân không phải mất công đi lại nhiều lần so với bình thường.
Tại Việt Nam, DiskDr đã được nhiều bác sĩ nội khoa, ngoại khoa áp dụng cho bệnh nhân ở giai đoạn điều trị bảo tồn lâu dài tại nhà. Các trường hợp bệnh nhân mới phẫu thuật  cũng có thể sử dụng DiskDr để nhanh chóng hoạt động lại bình thường(trừ trường hợp bệnh nhân phẫu thuật phức tạp như bắt vít cố định, thay đĩa đệm hoặc vết thương chưa lành thì nên dùng DiskDr sau 3 tháng kể từ khi phẫu thuật).
Bộ sưu tập đai lưng, đai cổ, đai gối DiskDr có thể đáp ứng các nhu cầu trong điều trị thoát vị đĩa đệm
Bộ sưu tập đai lưng, đai cổ, đai gối DiskDr có thể đáp ứng các nhu cầu trong điều trị thoát vị đĩa đệm
Khi bệnh nhân mới mắc thoát vị đĩa đệm sẽ luôn mong muốn một phương pháp nào đó có thể “Chữa khỏi hoàn toàn thoát vị đĩa đệm”.
Tuy nhiên câu trả lời là: Chưa có một phương pháp hoặc nguyên lý nào có thể khôi phục đĩa đệm đã bị thoát vị quay trở lại trạng thái ban đầu. (Ngoại trừ phương pháp phẫu thuật thay đĩa đệm nhân tạo có thể tái tạo một phần chức năng của đĩa đệm).
Những người bị thoát vị đĩa đệm lâu năm thì lại có sự thay đổi rõ ràng về nhận thức khi đa số các trường hợp được hỏi đều nói: Giải pháp của tôi là sống chung với lũ! Thật vậy bởi vì thoát vị đĩa đệm không giống như là bạn bị đứt tay khi vết thương có thể liền lại ngay sau đó. Thoát vị đĩa đệm ngoài việc tổn thương tại vị trí đặc biệt khó có thể phục hồi mà còn liên quan đến vấn đề lão hóa tự nhiên của cơ thể nên sẽ khó khăn hơn rất nhiều.Bệnh có thể thuyên giảm trong một khoảng thời gian nhưng có thể bị tái phát bất cứ lúc nào khi bệnh nhân vận động nặng, thay đổi tư thế đột ngột .v..v

Do đó việc tìm phương pháp để thay đổi thích ứng với thoát vị đĩa đệm sẽ tốt hơn việc cố gắng có thể làm biến mất hoàn toàn căn bệnh này. Đai kéo giãn cột sống DiskDr. được thiết kế ra theo nguyên lý đó do vậy có thể khẳng định đai lưng DiskDr có thể sử dụng lâu dài với bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng.

Xem thêm Đai lưng DiskDr tại sao lại điều trị được thoát vị đĩa đệm?

5. Phản hồi của khách hàng đã dùng DiskDr điều trị thoát vị đĩa đệm

Trong nhiều năm qua DiskDr. đã trở thành vật dụng thân thiết của hàng chục ngàn khách hàng tại Việt Nam. Với hiệu quả vượt trội và bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm, DiskDr. luôn nỗ lực không ngừng mang tới các sản phẩm ngày càng ưu việt hơn, giải quyết đúng bản chất cơn đau cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm.

5.1 Cảm nhận của Mr. Liam

Mr. Liam (28 tuổi) tiện tại đang làm nhân viên văn phòng tại Việt Nam, anh đã đến và sinh sống tại Việt Nam đã hơn 5 năm. Do đặc thù công viêc văn phòng nên việc ngồi liên tục trong nhiều giờ khiến cột sống của anh gần đây hay có dấu hiệu đau nhức và tê chân, và việc dẫn đến bị thoát vị đĩa đệm là khó tránh khỏi.

Nhờ người quen giới thiệu và tìm hiểu trên mạng anh đã biết đến sản phẩm đai kéo giãn cột sống DiskDr đã có mặt tại Việt Nam, nên anh quyết định đến trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại văn phòng TP. HCM.

Khách hàng Mr Liam dùng đai lưng DiskDr. rất hiệu quả trong điều trị thoát vị đĩa đệm

Sau khoảng thời gian hơn 30 phút trải nghiệm và được nhân viên tư vấn nhiệt tình thì Mr. Liam đã hiểu rõ về nguyên lý hoạt động cũng như cảm nhận được sự nâng đỡ của đai lưng DiskDr, điều đó giúp cho cột sống của anh không còn áp lực đè nặng lên như khi không đeo đai và anh cảm thấy dễ chịu hơn khi đứng lên ngồi xuống. Chân anh đã giảm rõ rệt triệu chứng tê khi ngồi lâu.

Do công việc phải ngồi nhiều nên khiến lưng anh hay mỏi sau hơn 15 phút ngồi, và sau khi mang đai lưng DiskDr ngồi trong tư thế làm việc anh đã không còn cảm thấy mỏi như trước. Cuối cùng anh đã quyết định tin dùng sản phẩm đai kéo giãn cột sống DiskDr – WG30G2 để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm của mình cũng như giúp ích cho công việc của anh.

5.2 Tâm sự của anh Tùng (Họa sĩ)

Chúng tôi gặp  trường hợp của anh Tùng (45 tuổi) làm nghề họa sỹ đã hơn 15 năm. Sau đây chúng ta sẽ nghe anh chia sẽ về công việc cũng như vấn đề đau lưng anh đang gặp phải:

“Với công việc họa sỹ để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt hảo nhất thì việc ngồi một chỗ trong thời gian dài để vẽ là điều thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí thời lượng phải ngồi còn nhiều hơn những người làm văn phòng thông thường.

Khi tôi có ý tưởng về một tác phẩm và bắt tay vào tạo ra chúng thì có khi một ngày tôi ngồi vẽ suốt hơn 12 giờ đồng hồ, chỉ dừng lại khoảng 10 đến 15 phút để ăn rồi lại vẽ tiếp, công việc cứ tiếp diễn đến nay cũng đã hơn 15 năm. Và đến dạo gần đây khi đã qua tuổi tứ tuần thì tôi thường xuyên đau lưng khi ngồi quá lâu, có lúc cả hai chân tôi tê cứng hết khiến tôi không thể đứng lên mà phải ngồi nằm xuống một lúc đau và tôi phải bóp bóp chân mình rồi mới có thể đứng lên đi lại.

Những điều trên khiến tôi lo lắng vô cùng, nên tôi quyết định đi đến bác sỹ để khám và chụp hình về cột sống lưng.Sau khi thăm khám và chụp hình MRI bác sỹ kết luận tôi bị thoát vị đĩa đệm 3 đốt sống và khuyên tôi nên phẫu thuật để điều trị sớm nhất có thể. Do điều kiện kinh tế còn khó khăn và tôi vẫn phải làm việc nên tôi chưa quyết định. Sau đó tôi có tìm hiểu về cách điều trị thoát vị đĩa đệm và hỏi han những người thân về cách điều trị, và từ đó tôi biết đến đai lưng kéo giãn cột sống DiskDr của Hàn Quốc, qua một thời gian tìm hiểu tôi đã hiểu được phần nào phương pháp dùng đai kéo giãn tại nhà nên tôi quyết định mua đai lưng DiskDr WG30G2 để điều trị.

Anh Tùng Họa sĩ dùng đai lưng DiskDr. rất hiệu quả

Và quả thật không ngoài mong đợi của tôi khi dùng đai được hơn một tháng, những triệu chứng đau lưng hay tê dại hai chân tôi gần như biến mất hoàn toàn, khi tôi ngồi vẽ phải mang đai vào và như một cách thần kỳ nào đó tôi không hề cảm thấy đau hay mỏi gì trong quá trình ngồi vẽ. Gần như bây giờ bệnh thoát vị đĩa đệm của tôi đã hết hẳn. Tôi thật sự nghĩ đai lưng DiskDr của Hàn Quốc là thần dược cho người đau lưng mà phải ngồi nhiều như tôi. Và không phải giấu về bệnh tình hay phương pháp thật sự hiệu quả này nên tôi thường xuyên kể cho những người bạn cũng như đồng nghiệp của mình về đai lưng DiskDr này. Thật sự cảm ơn DiskDr đã đồng hành cùng tôi trong việc điều trị bệnh đau lưng do thoát vị đĩa đệm”.

5.3 Tâm sự của khách hàng có nickname ***mimi

Chúng tôi nhận được phản hồi từ khách hàng có nickname: ” **** mimi”. Đây là những đóng góp của anh :

“Tôi thường mặc quần size 32, bụng tôi khá to, tôi sợ khi dùng đai sẽ không thoải mái trong sinh hoạt. Nhưng khi dùng đai lưng WG50G2 tôi cảm thấy thoải mái vô cùng, không gây khó chịu như những loại đai khác. Tôi nghĩ khi các bạn chọn mua đai nên chọn mua size thích hợp với mình để không gây khó chịu khi mang đai. Khi tôi mang đai kéo giãn lưng DiskDr. thì những tư thế làm việc của tôi luôn được đai bảo vệ và nhắc nhở để không sai tư thế, đai lưng giúp ổn định tư thế của tôi khi làm việc, giúp giảm nhưng cơn đau lưng mà tôi thường mắc phải. Khi mang đai đi làm các đồng nghiệp còn tưởng rằng tôi đã giảm cân nữa.”

Phản hồi của khách hàng khi dùng đai kéo giãn cột sống lưng DiskDr. WG50G2 khi đi làm

Trên đây là một số thông tin giúp bạn có thể lựa chọn cách điều trị thoát vị đĩa đệm tại TP Hồ Chí Minh. Nếu bạn cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với DiskDr. để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.
ĐẶT HÀNG NGAY!
Vui lòng nhập thông tin nhận hàng của bạn vào các mục dưới đây. Nếu bạn không chắc cần sử dụng sản phẩm nào chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận tình trạng của người sử dụng để tư vấn cách sử dụng sản phẩm hiệu quả.
Vui lòng nhập địa chỉ giao hàng chính xác. Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn trước khi giao.


 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.