Đai lưng DiskDr tại sao lại điều trị được thoát vị đĩa đệm?

Một câu hỏi mà đa số các khách hàng khi liên hệ với chúng tôi đều thắc mắc: “Tại sao một chiếc đai lưng cột sống lại có thể giúp điều trị được bệnh thoát vị đĩa đệm?” . Quả đúng là như vậy, rất khó để chọn lựa cho mình một liệu pháp điều trị thoát vị đĩa đệm khi mà ngày nay có rất nhiều phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm từ Tây Y, Đông Y cho đến các liệu pháp truyền thống như xoa bóp, tác động cột sống, châm cứu…

Để làm sáng tỏ vấn đề này, chúng ta cần phải hiểu rõ “Thoát vị đĩa đệm là gì?” và “Điều gì sẽ xảy ra khi bị thoát vị đĩa đệm?”, qua đó chúng ta sẽ có cách nhìn thông suốt hơn về căn bệnh để lựa chọn cho mình những liệu pháp phù hợp trong từng giai đoạn điều trị.

Thoát vị đĩa đệm là gì? 

Theo định nghĩa của Wikipedia: “Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi chèn ép vào ống sống hay các rễ thần kinh sống và có sự đứt rách vòng sợi gây nên hội chứng thắt lưng hông điển hình. Thoát vị đĩa đệm cột sống xảy ra khi nhân keo của đĩa đệm thoát ra ngoài và chèn ép vào rễ thần kinh, tủy sống, hay nói cách khác nó là tình trạng đĩa đệm bị ép lồi ra khỏi vị trí bình thường, giữa các đốt sống. Thoát vị đĩa đệm thường tập trung ở các dạng chính là thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ và thoát vị đĩa đệm đốt sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm mất nước.”

Như vậy thoát vị đĩa đệm xảy ra khi do một yếu đố đột ngột nào đó (thường là do chấn thương hoặc thay đổi tư thế đột ngột) sẽ khiến cho nhân đĩa đệm phá vỡ lớp bao xơ bên ngoài và chảy ra ngoài. Tùy thuộc vào từng vị trí và mức độ thoát vị đĩa đệm sẽ sinh ra các triệu chứng đau do dây thần kinh tại cột sống bị chèn ép.

Bản chất cơn đau do thoát vị đĩa đệm chính là tín hiệu từ sự chèn ép dây thần kinh chạy dọc phía sau đốt sống, những dây thần kinh này điều khiển các hoạt động như các chi tay, chân, ngón tay, ngón chân nên khi có sự chèn ép dây thần kinh có thể ví như dây điện hay dây truyền dữ liệu trong một hệ thống bị mất điện dẫn đến mất kiểm soát hoặc gây sai lệch hoạt động của một hệ thống.

Triệu chứng của cơn đau do thoát vị đĩa đệm rất đa dạng, tùy thuộc vào vị trí bị chèn ép hoặc tổn thương sẽ có những triệu chứng khác nhau tuy nhiên người bệnh hoặc người nhà cũng có thể dự đoán khu vực bị chèn ép thông qua các triệu chứng cụ thể trong bảng liệt kê dưới đây:

– Chèn ép rễ thần kinh khu vực đốt sống L1-2: Bệnh nhân thấy đau vùng bẹn và mặt trong đùi, yếu cơ thắt lưng – chậu.
– Chèn ép rễ thần kinh khu vực đốt sống L3-4: Bệnh nhân thấy đau mặt trước đùi, yếu cơ tứ đầu đùi và giảm phản xạ gối.
– Chèn ép rễ thần kinh khu vực đốt sống L5: Bệnh nhân thấy đau mặt ngoài đùi và cẳng chân, tê mu bàn chân và ngón cái.
– Chèn ép rễ thần kinh khu vực đốt sống S1: Bệnh nhân thấy đau mặt sau ngoài đùi, cẳng chân, tê ngón út, giảm phản xạ gót.
– Chèn ép rễ thần kinh khu vực đốt sống S2: Bệnh nhân thấy đau mặt sau trong đùi, cẳng chân, gan chân, yếu cơ bàn chân.
– Chèn ép rễ thần kinh khu vực đốt sống S3, S4, S5: Bệnh nhân thấy đau vùng “yên ngựa” đáy chậu, yếu cơ tròn, rối loạn hoạt động tiểu tiện.
Đâu là nguy cơ thường trực của bệnh thoát vị đĩa đệm
Như chúng ta đã tìm hiểu ở trên, thoát vị đĩa đệm thông thường xảy ra sau chấn thương hoặc do đĩa đệm bị thoái hóa quá mức kèm với việc tư thế thay đổi đột ngột sẽ gây ra thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên điều gây khó khăn với bệnh nhân thoát vị đĩa đệm không phải là những triệu chứng ban đầu (do các triệu chứng này có thể giảm dần theo thời gian) mà lại chính là trọng lực của cơ thể đè nén lên đĩa đệm.
Đối với đau lưng do thoát vị đĩa đệm thì vấn đề này càng rõ rệt. Chúng ta hãy thử hình dung một đĩa đệm đang bị tổn thương sẽ rất khó được phục hồi khi hàng ngày bị áp lực cơ thể đè nén lên. Những tổn thương sẵn có cùng với áp lực cơ thể sẽ làm nhân đĩa đệm bị đẩy ra ngoài thêm mỗi khi chúng ta đi lại hoạt động hoặc đứng ngồi quá lâu.
Do đó áp lực cơ thể chính là nguy cơ thường trực đối với tất cả các bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm đặc biệt với thoát vị đĩa đệm tại vùng thắt lưng. Trong các phần sau chúng ta sẽ tìm hiểu làm thế nào để giải quyết vấn đề này và nên xử lý như thế nào trong các tình huống thoát vị đĩa đệm.
Làm gì khi có triệu chứng Thoát vị đĩa đệm
Khi xảy ra thoát vị đĩa đệm, thông thường bệnh nhân sẽ thấy cơn đau cấp đột ngột với triệu chứng hết sức rõ ràng. Tuy nhiên không phải trường hợp nào xảy ra các đau cấp tính cũng là biểu hiện của thoát vị đĩa đệm mà có thể là ở các mức độ nhẹ hơn như phình lồi đĩa đệm, trệch đốt sống …
Tuy nhiên cho dù là vấn đề gì thì trong thời gian đầu tiên cần làm là cho bệnh nhân nghỉ ngơi , tốt nhất là nằm nghỉ trong tư thế cột sống bị ít áp lực nhất. Ngoại trừ các trường hợp dự đoán có gẫy, chấn thương cột sống gây chảy máu hoặc tổn thương bên trong thì nên đưa bệnh nhân đi cấp cứu để kiểm tra cụ thể bệnh tình.
Với thoát vị đĩa đệm đơn thuần như thay đổi tư thế đột ngột, nâng vác vật nặng, hoạt động sai tư thế thì việc nghỉ ngơi, nằm nghỉ trong thời gian đầu là điều mà đa số các bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân áp dụng trong thời gian đầu.
Nếu cơn đau cấp khiến bệnh nhân quá đau đớn thì thời gian đầu có thể dùng thuốc giảm đau, giãn cơ và tránh vận động. Mọi tác động vào cột sống trong thời điểm này phải hết sức cẩn trọng để giúp cơ thể dần dần thích nghi với trạng thái mới của đĩa đệm.
Thông thường sau khi nghỉ ngơi từ 3-5 ngày, các triệu chứng đau sẽ giảm đi tuy nhiên với đa số các trường hợp thoát vị đĩa đệm thì cuộc sống sẽ bị đảo lộn rất nhiều từ ăn uống, vệ sinh cá nhân hầu như sẽ không thể tự thực hiện ngay được mà cần phải sự trợ giúp.
Trong thời gian này bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nên bắt đầu sử dụng đai kéo giãn cột sống DiskDr để giảm dần áp lực cơ thể lên đĩa đệm. Thực tế thì khi nằm thì cột sống sẽ theo phương nằm ngang nên áp lực lên đĩa đệm đã giảm đi rất nhiều, tuy nhiên trong những lúc bệnh nhân phải ngồi dậy, hoặc đứng thì là một điều rất nguy hiểm với người mới bị thoát vị đĩa đệm, do đó nếu có điều kiện thì bệnh nhân nên sử dụng đai lưng DiskDr ngay từ thời gian đầu sau khi bị thoát vị đĩa đệm.
Việc sớm sử dụng đai lưng cột sống DiskDr sẽ có tác dụng kéo giãn nâng đỡ cột sống của bệnh nhân ngay từ giai đoạn mới bị thoát vị đĩa đệm, giúp quá trình hồi phục sẽ diễn ra nhanh hơn bình thường.
Ngoại trừ các trường hợp nhập viện ngay sau khi bị thoát vị đĩa đệm thì đa số các trường hợp thoát vị đĩa đệm đều chọn phương án nghỉ ngơi ở nhà. Nếu có điều kiện phù hợp thì có thể chụp chiếu cột sống ngay từ ban đầu, nhưng nếu bệnh nhân chưa đến bệnh viện ngay thì sau khi cơn đau giảm dần bệnh nhân cần tính đến phương án chụp chiếu cộng hưởng từ để nắm rõ xem tình trạng thoát vị đĩa đệm của mình ở mức độ như thế nào.
Thông thường chụp X-Quang cũng cho ra kết quả tương đối, tuy nhiên nếu như có điều kiện thì việc chụp cộng hưởng từ sẽ cho kết quả chính xác hầu như tuyệt đối giúp hoạch định chính xác phương án điều trị tiếp theo.

Đai lưng DiskDr có tác dụng gì trong điều trị thoát vị đĩa đệm

Như đã phân tích ở trên, kẻ thù của bệnh thoát vị đĩa đệm chính là áp lực của cơ thể nhưng còn một tác nhân rất nguy hiểm khác ảnh hưởng đến bệnh thoát vị đĩa đệm là tư thế hoạt động. Tư thế hoạt động của cơ thể tác động xấu với bệnh thoát vị đĩa đệm do ở một số tư thế sự đè nén đĩa đệm sẽ gia tăng hơn do đó tại đây chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao đai lưng DiskDr lại giải quyết được 2 vấn đề cơ bản này.

Đai lưng DiskDr giải quyết vấn đề áp lực cơ thể như thế nào?

Tại vùng thắt lưng, do cấu tạo cột sống áp lực cơ thể đè nén lên đĩa đệm L4-L5 là nhiều nhất, điều này lí giải đến 80% bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm có liên quan đến đĩa đệm L4-L5 này. Với nguyên lý kéo giãn cột sống, đai lưng DiskDr sử dụng liệu pháp kéo giãn bằng khí với các túi khí được thiết kế dọc theo đai lưng. Hãy thử hình dung, trong trạng thái bình thường đai lưng DiskDr có chiều cao 12.5cm (Đối với đai lưng DiskDr WG-30) và 13cm (Đối với đai lưng DiskDr WG-50 Double), tuy nhiên khi được bơm căng lên chiều cao của chiếc đai sẽ giãn lên đến 18.5cm cho đến 20cm tùy vào từng phiên bản.

Để giãn lên được như vậy, đai lưng DiskDr được thiết kế với 36+ túi khí có thể được bơm căng bằng một chiếc bơm nhỏ gọn đi kèm theo thiết bị. Để giãn lên chiều cao tối đa, đai lưng cần thắng được một phần trọng lượng cơ thể và sức mạnh cơ bắp của cơ lưng. Với áp suất tối đa có thể bơm vào thiết bị cỡ khoảng 12~14 psi (Tương đương 0.9 kg/cm2) thì lực nâng của đai lưng DiskDr có thể nâng đỡ một cách đáng kể trọng lượng cơ thể lên đĩa đệm. Trong thực nghiệm với đai kéo giãn cột sống DiskDr có thể nâng đỡ các vật có trọng lượng từ 14-50kg do đó việc giảm tải áp lực cho đĩa đệm là điều đai lưng DiskDr có thể thực hiện được một cách rất thuyết phục.


Xem thực nghiệm lực nâng của đai kéo giãn lưng DiskDr WG-30

Đai lưng DiskDr giúp điều chỉnh lại tư thế cột sống như thế nào?

Ngoài việc nâng đỡ cột sống thì việc điều chỉnh tư thế cho cột sống cũng là điều rất quan trọng. Không chỉ với bệnh nhân thoát vị đĩa đệm mà các bệnh nhân bị đau lưng do đường cong sinh lý của cột sống bị thay đổi cũng rất cần được điều chỉnh cột sống trở về trạng thái có lợi. Cột sống ở trong trạng thái tốt nhất là trạng thái thẳng và thả lỏng, tuy nhiên do áp lực cơ thể và các tư thế làm việc thì cột sống của chúng ta có thể sẽ không ở trong trạng thái tốt nhất. Khi sử dụng đai lưng DiskDr, phần cột sống thắt lưng được giãn lên một chút và trở về trạng thái ít áp lực nhất. Điều này ngoài tác dụng giảm sự chèn ép còn có tác dụng dần dần điều chỉnh cột sống trở về trạng thái như ban đầu. Việc thường xuyên sử dụng đai lưng DiskDr sẽ giúp cột sống có đủ thời gian để phục hồi và tránh những tác động có thể ảnh hưởng đến đĩa đệm và cột sống.

Giai đoạn nào DiskDr có thể tham gia trong quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm

Đai lưng DiskDr thích hợp sử dụng với bệnh nhân thoát vị đĩa đệm vùng thắt lưng kể từ khi có cơn đau đầu tiên xuất hiện và sẽ luôn gắn bó với người sử dụng trong cả quá trình điều trị và sinh hoạt lâu dài sau này.
Thực tế điều trị tại Việt Nam, đai lưng DiskDr đã cho thấy tác dụng rất tốt khi sử dụng điều trị độc lập hoặc kết hợp cùng các liệu pháp điều trị khác.
DiskDr cho thấy sự kết hợp hỗ trợ rất tốt trong điều trị nội khoa, ngoại khoa và ứng dụng cùng với y học cổ truyền. Thông thường công tác điều trị tại bệnh viện sẽ là bước đầu giúp bệnh nhân giảm đau và phần nào có thể hoạt động trở lại sau thoát vị đĩa đệm. Khi sử dụng kết hợp cùng DiskDr bệnh nhân sẽ hồi phục nhanh hơn và bệnh nhân không phải mất công đi lại nhiều lần so với bình thường.
Tại Việt Nam, DiskDr đã được nhiều bác sĩ nội khoa, ngoại khoa áp dụng cho bệnh nhân ở giai đoạn điều trị bảo tồn lâu dài tại nhà. Các trường hợp bệnh nhân mới phẫu thuật  cũng có thể sử dụng DiskDr để nhanh chóng hoạt động lại bình thường(trừ trường hợp bệnh nhân phẫu thuật phức tạp như bắt vít cố định, thay đĩa đệm hoặc vết thương chưa lành thì nên dùng DiskDr sau 3 tháng kể từ khi phẫu thuật).
Bộ sưu tập đai lưng, đai cổ, đai gối DiskDr có thể đáp ứng các nhu cầu trong điều trị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống
Khi bệnh nhân mới mắc thoát vị đĩa đệm sẽ luôn mong muốn một phương pháp nào đó có thể “Chữa khỏi hoàn toàn thoát vị đĩa đệm”.
Tuy nhiên câu trả lời là: Chưa có một phương pháp hoặc nguyên lý nào có thể khôi phục đĩa đệm đã bị thoát vị quay trở lại trạng thái ban đầu. (Ngoại trừ phương pháp phẫu thuật thay đĩa đệm nhân tạo có thể tái tạo một phần chức năng của đĩa đệm).
Những người bị thoát vị đĩa đệm lâu năm thì lại có sự thay đổi rõ ràng về nhận thức khi đa số các trường hợp được hỏi đều nói: Giải pháp của tôi là sống chung với lũ! Thật vậy bởi vì thoát vị đĩa đệm không giống như là bạn bị đứt tay khi vết thương có thể liền lại ngay sau đó. Thoát vị đĩa đệm ngoài việc tổn thương tại vị trí đặc biệt khó có thể phục hồi mà còn liên quan đến vấn đề lão hóa tự nhiên của cơ thể nên sẽ khó khăn hơn rất nhiều.Bệnh có thể thuyên giảm trong một khoảng thời gian nhưng có thể bị tái phát bất cứ lúc nào khi bệnh nhân vận động nặng, thay đổi tư thế đột ngột .v..v

Do đó việc tìm phương pháp để thay đổi thích ứng với thoát vị đĩa đệm sẽ tốt hơn việc cố gắng có thể làm biến mất hoàn toàn căn bệnh này. Đai kéo giãn cột sống DiskDr. được thiết kế ra theo nguyên lý đó do vậy có thể khẳng định đai lưng DiskDr có thể sử dụng lâu dài với bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng.

Mua đai lưng DiskDr tại đâu?

Bạn có thể mua sản phẩm Disk Dr qua 3 phương thức: Mua hàng trực tiếp, Đặt hàng qua điện thoại và Mua hàng trực tuyến

 1. MUA HÀNG VÀ DÙNG THỬ TRỰC TIẾP TẠI HƠN 50 ĐIỂM BÁN HÀNG ỦY QUYỀN TẠI VIỆT NAM
-DiskDr Hà Nội: 96 Nguyễn Lương Bằng – Quận Đống Đa – Hà Nội , ĐT: (024) 62941283 (Văn phòng làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 từ 8h sáng đến 7h tối hàng ngày, Riêng thứ 7 làm việc đến 6h tối) (Nhấn để xem bản đồ)
(Nhấn để xem danh sách 17 đại lý tại Hà Nội)
-DiskDr TP. HCM: 436 Hai Bà Trưng – P. Tân Định – Q.1 – TP HCM , ĐT: (028) 66756683 (Văn phòng làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 từ 8h sáng đến 7h tối hàng ngày, Riêng thứ 7 làm việc đến 6h tối(Nhấn để xem bản đồ)
(Nhấn để xem danh sách 13 đại lý tại TP HCM)
-Ngoài ra quý khách có thể mua hàng và dùng thử trực tiếp tại hơn 50 đại lý DiskDr trên toàn quốc. Nhấn để xem chi tiết danh sách đại lý.
Bạn cũng có thể tìm đại lý bằng cách nhấn vào tên các khu vực dưới đây:

Hà NộiTP Hồ Chí MinhĐà Nẵng – An GiangBắc NinhBình Dương – Bình ĐịnhĐồng ThápHải Phòng – Hòa BìnhHà TĩnhSóc Trăng – Quảng BìnhSơn TâyNinh Bình – Nghệ AnNha TrangThanh HóaThái Nguyên – Nam Định

 

2. TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI -EMAIL – FANPAGE / MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC (KHÁCH HÀNG ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN)
HOTLINE: 0969685333 – 0902772183 – 0943573683 (từ 7h đến 22h tất cả các ngày trong tuần)
Email hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng : thuoctructuyen@gmail.com
Đặt hàng qua Fanpage: https://facebook.com/diskdrdieutrithoatvidiadem
Tại các quận nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng tối đa trong vòng 8h làm việc. Quý khách hàng ở khu vực khác thời gian giao hàng tối đa từ 1 đến 3 ngày tùy địa điểm.

 

3. ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN TẠI HTTPS://WWW.CHUADAUKHOP.VN HOẶC NHẤN VÀO CÁC SẢN PHẨM DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐẶT HÀNG (KHÁCH HÀNG ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN)

 

CÁC ĐỊA ĐIỂM MUA DISKDR TRỰC TIẾP
Khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trực tiếp tại các địa chỉ giao dịch sau (Khi mua hàng bạn nhớ yêu cầu đúng đai kéo giãn Disk Dr. sản xuất tại Hàn Quốc):
Địa điểm mua Disk Dr. tại Hà Nội
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Văn phòng Công ty T3 Việt Nam tại Hà Nội
(Click để xem bản đồ)

Điện thoại: (024) 62941283
Địa chỉ: 96 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội
(Văn phòng làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần – Thời gian làm việc: 8h sáng – 7h tối hàng ngày, riêng thứ 7 làm đến 6h tối, Chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM, Visa)
2 Trung tâm y dược Bình Minh
Điện thoại: (024) 35765552
Địa chỉ: 116 E2 – Phương Mai – Hà Nội
(Đối diện cổng bệnh viện Việt Pháp)
3 Cửa hàng Thiết bị Y tế Sức Khỏe Vàng
Điện thoại: (024) 35760066
Địa chỉ : Số 73 Phương Mai – Hà Nội
4 Cửa hàng Thiết bị Y tế Sức Khỏe Việt
ĐT: (024) 35766565
Địa chỉ : Số 69-71 Phương Mai – Hà Nội
5 Cửa hàng Thiết bị Y tế Thiên Ân
Điện thoại: (024) 35765933
Địa chỉ: Số 117 – E1 – Phương Mai – Hà Nội
6 Cửa hàng Vật tư Thiết bị Y tế Miền Bắc
Điện thoại: (024) 85878459 – 0936202696
Địa chỉ : Số 49 Phương Mai – Hà Nội
7 Cửa hàng Thiết bị Y tế Ngô Hằng
Điện thoại: (024) 35760192
Địa chỉ: Số 106 – E1 – Phương Mai – Hà Nội
8 Đại lý Thiết bị Y tế Bạch Mai
Điện thoại: 0969289786
Địa chỉ: Số 79 – Phương Mai – Hà Nội
9 Công ty cổ phần Vật tư Y tế Đức Minh Địa chỉ 1: Số 130 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
(Ngã tư Thái Thịnh – Yên Lãng – ĐT: (024) 35381143 )
Địa chỉ 2: Số 221 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội
(Gần cổng Bệnh viện 103 – ĐT: (024) 33543292 )
10 Cửa hàng Thiết bị Y tế và Hóa chất Thắng Oanh
Điện thoại: (024) 33120772
Địa chỉ: Số 152 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội
(Thời gian làm việc: 7h sáng – 9h tối hàng ngày)
11 Cửa hàng Thiết bị Y tế Minh Phú
Điện thoại: 0989515123
Địa chỉ: Số 218 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội
12 Hiệu thuốc phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám
Điện thoại: (024) 38329422
Địa chỉ: Số 589 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình -Hà Nội
13 Trung tâm Thiết bị Y tế Mai Thu
Điện thoại: (024) 66834816
Địa chỉ 1: 118 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội
Địa chỉ 2: Q104/168 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội
14 Thiết bị Y tế Thanh Nhàn
Điện thoại: 0966126119
Địa chỉ : Số 17A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
(Đối diện cổng phụ bệnh viện Thanh Nhàn)
15 Thiết bị Y tế Hoàng Gia
Điện thoại: (024) 37956696
Địa chỉ 1: Số 11 Trần Bình – Cầu Giấy – Hà Nội
(Cách ngã ba Trần Bình – Hồ Tùng Mậu 20m)
Địa chỉ 2: Số 9 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
(Đối diện cổng phụ bệnh viện Thanh Nhàn)
16 Thiết bị Y tế và Hóa chất Trọng Tín
Điện thoại: 0969569819
Địa chỉ : Số 33 Vạn Kiếp – Hoàn Kiếm – Hà Nội
17 Thiết bị Y tế Minh Thanh
Điện thoại: (024)66804615 – 0984 780 829
Địa chỉ : 67 Trường Lâm – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
Địa điểm mua Disk Dr. tại TP Hồ Chí Minh
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Văn phòng Công ty T3 Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh
(Click để xem bản đồ)

Điện thoại: (028) 66756683
Địa chỉ: Số 436 Hai Bà Trưng  – P. Tân Định – Q.1 – TP HCM 
(Địa chỉ mới gần cầu Kiệu đoạn ngã 3 Lý Chính Thắng – Hai Bà Trưng) 
(Văn phòng làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần – Thời gian làm việc: 8h sáng – 7h tối hàng ngày, riêng thứ 7 làm đến 6h tối, Chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM, Visa)
2 Cửa hàng TBYT Đức Phương
Điện thoại: 0938062808 – (028)39832739
Địa chỉ: Số 340 Âu Dương Lân – P.3 – Quận 8 – TP HCM
(Đối diện cổng Bệnh viện Phục hồi chức năng Quận 8)
3 Cửa hàng Dụng cụ Y tế Thuận Kiều
Điện thoại: 0973133939 – (028)39560490
Địa chỉ: 53 Thuận Kiều – P.12 – Quận 5 , TP HCM
4 Cửa hàng Dụng cụ Y khoa Cát Tường
Điện thoại: (028) 38658456
Địa chỉ: 124 Thành Thái – P.12 – Quận 10, TP HCM
5 Cửa hàng Thiết bị y khoa Niềm Tin Việt
Điện thoại: (028) 37367063
Địa chỉ: Số 41 Lê Lợi – P. Hiệp Phú – Q.9 – TP HCM
6 Cửa hàng Thiết bị y khoa Niềm Tin Việt (Thủ Đức)
Điện thoại: (028) 37298179
Địa chỉ: Số 24 Phú Châu – P. Tam Phú – Q. Thủ Đức – TP HCM
7 Cửa hàng Dụng Cụ Y Tế Lê Lợi
Điện thoại : 0913 501 010
Địa chỉ: Số 28L Đường số 6 – P.Tân Phú – Q.7 – TP HCM
(Gần bệnh viện Pháp Việt)
8 Phòng khám Nội khoa & Điều trị đau – Bác sĩ Thái Thị Hoa
Điện thoại : 0932 098 039
Địa chỉ: Số 73 Cao Triều Phát- Hưng Phước 2- Phú Mỹ Hưng – P. Tân Phong – Q.7 – TP HCM
9 Cửa hàng Dụng Cụ Y Khoa Minh Quân
Điện thoại : (028) 39891153 – 0903157067
Địa chỉ: 1023 Nguyễn Kiệm – P3 – Quận Gò Vấp – TP HCM
10 Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa Thẩm Mỹ Tuấn Kiệt
Điện thoại :  0909635648
Địa chỉ: 1172 Cách Mạng Tháng Tám – P4 – Q. Tân Bình – TP HCM
11 Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa Thành Phát
Điện thoại :  (028) 38691305
Địa chỉ: 1A Lý Thường Kiệt – P7 – Q.Tân Bình – TP HCM
12 Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa Hoàng Vinh
Điện thoại :  0908061579
Địa chỉ: 1 G, Đường số 8 – Khu phố 4 – Phường Tam Bình – Q.Thủ Đức – TP.HCM
( Gần Điện Lực Thủ Đức )
13 Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa Tân Phú
Điện thoại :  0905924593
Địa chỉ: 164 Thoại Ngọc Hầu – P.Phú Thạnh – Q.Tân Phú – TP HCM
Địa điểm mua Disk Dr. tại TP Đà Nẵng
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Thiết bị y tế MEDIC PRO 24
Địa chỉ 1: Số K01B/24 Lê Trọng Tấn – Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
ĐT: 0936303656 – 0973817436
Địa điểm mua Disk Dr. tại TP Vinh – Nghệ An
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Cửa hàng Vật tư y tế Lan Quán
ĐT: 0912882868 – 0383571888
Địa chỉ: 143 Nguyễn Phong Sắc – TP. Vinh – Nghệ An
Địa điểm mua Disk Dr. tại Nam Định
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Cửa hàng Thiết bị y tế 300 Trần Hưng Đạo
ĐT: 0916703729
Địa chỉ: 300 Trần Hưng Đạo -Phường Bà Triệu- TP Nam Định
Địa điểm mua Disk Dr. tại TP Thanh Hóa
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Phòng khám chữa bệnh Đông y Tùng Vinh
ĐT: 0904241249 (Bác sĩ Tùng)
Địa chỉ: Ki ốt số 3 chợ Trường Thi – Đường Nguyễn Thượng Hiền – P. Trường Thi – TP Thanh Hóa
Địa điểm mua Disk Dr. tại TP Hà Tĩnh
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Công ty Cổ Phần Đầu Tư Trang Thiết Bị Y Tế Hà Tĩnh
ĐT: 0983789777 – 0396554786
Địa chỉ: 85 Hải Thượng Lãn Ông – TP Hà Tĩnh
Địa điểm mua Disk Dr. tại Quảng Bình
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Cửa hàng Thiết bị Y Tế Minh Anh
ĐT: 0979625659
Địa chỉ: 12 Vũ Trọng Phụng – P. Bắc Lý – TP. Đồng Hới – Quảng Bình
Địa điểm mua Disk Dr. tại  TP Nha Trang
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Cửa hàng Dụng cụ y khoa Quỳnh Hương
ĐT: (0258) 3607189 – 0913252798
Địa chỉ: Số 70 Quang Trung – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa
Địa điểm mua Disk Dr. tại  Bắc Ninh
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Quầy Thuốc Bình Dân ( Thuốc & Dụng Cụ Y Tế )
Điện thoại: 0982239397
Địa chỉ: Số 576 – Đường Nguyễn Trãi – TP Bắc Ninh
(Ngã tư đèn đỏ rẽ vào Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bắc Ninh)
Địa điểm mua Disk Dr. tại  Hải Phòng
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Cửa hàng Tổng đại lý TBYT Á Châu
Điện thoại : 0981196126 – 0977966558
Địa chỉ: Số 5A Kỳ Đồng – Q. Hồng Bàng – TP Hải Phòng
Địa điểm mua Disk Dr. tại TP. Ninh Bình
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Khanh Hương
Điện thoại : 0984207399
Địa chỉ: Số 16 Lý Tự Trọng – Phố Phúc Trọng – Phường Phúc Thành – TP Ninh Bình
Địa điểm mua Disk Dr. tại Thái Nguyên
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Cửa hàng Thăng Long – Thiết bị y tế và Bảo hộ lao động 
Điện thoại: 0923131789
Địa chỉ: Số 477 – Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
2 Cửa hàng Thiết bị y tế Gia Đình
Điện thoại: 0913286833
Địa chỉ: Số 477 – Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Địa điểm mua Disk Dr. tại thị xã Sơn Tây
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Cửa hàng thiết bị & y tế Medic Pro 24 – Chi nhánh Sơn Tây
Điện thoại: 0962011367 – 0982168296
Địa chỉ: 24/12 Lê Lợi – TX.Sơn Tây – Hà Nội
(Gần Bệnh viện Sơn Tây)
Địa điểm mua Disk Dr. tại Hòa Bình
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Phòng khám Hoài Dũng
Điện thoại: (0218)3601699
Địa chỉ: Số 601 Cù Chính Lan, P. Phương Lâm – TP. Hòa Bình – Tỉnh Hòa Bình
2 Đại lý Đức Tùng
Điện thoại: 0975182888 
Địa chỉ: Km 3.5 phố Ngọc – Chung Minh – Kỳ Sơn – Tỉnh Hòa Bình
Địa điểm mua Disk Dr. tại Bình Dương
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Phòng khám Chuyên Tư vấn và điều trị bệnh đau cột sống
Bác sĩ Hòa tư vấn trong giờ hành chính: 0988347993
Địa chỉ: 186 Đường 11 , P. Linh Xuân , Q. Thủ Đức
(Cách khu trung tâm hành chính thị xã Dĩ An 300m )
2 Cửa Hàng Dụng Cụ Y Tế Kim Phát
Điện thoại: 0933083393
Địa chỉ: 348 Đại Lộ Bình Dương, số 3 khu 1 phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Địa điểm mua Disk Dr. tại Đồng Tháp
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Công ty TNHH Dụng cụ Y tế gia đình
Điện thoại: (0277) 3853730
Địa chỉ: 60A đường 30/4 – Phường 1 – TP.Cao Lãnh – Đồng Tháp
2 Cửa hàng Thiết bị y khoa Kim Hoàng Kim
Điện thoại: (0277) 3775773
Địa chỉ: Số 228 Nguyễn Sinh Sắc – Phường 2 – TP. Sa Đéc – Tỉnh Đồng Tháp
Địa điểm mua Disk Dr. tại An Giang
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Cửa hàng Dụng cụ Y tế Lê Lợi
Điện thoại: (0296) 3953 696
Địa chỉ: 70A Lê Lợi – Mỹ Bình – Long Xuyên – An Giang
Địa điểm mua Disk Dr. tại Sóc Trăng
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Cửa hàng Sức Khỏe Sóc Trăng
Điện thoại: 0919143888
Địa chỉ: 47 Nguyễn Văn Thêm – P3  – TP Sóc Trăng – Tỉnh Sóc Trăng
Địa điểm mua Disk Dr. tại Bình Định
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Phòng khám bác sĩ Trần Đình Tân
Điện thoại: 0918735212
Địa chỉ: 582/7 Nguyễn Thái Học – TP Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định
 
Quý khách cũng có thể lựa chọn hình thức thanh toán qua chuyển khoản tới 8 tài khoản ngân hàng của Thuốc Trực Tuyến dưới đây. Sau khi xác nhận giao dịch chuyển khoản thành công, chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí đến địa chỉ của quý khách cung cấp tối đa trong vòng 3 ngày. Khi chuyển khoản quý khách vui lòng liên hệ trước với chúng tôi qua các số điện thoại Hotline: 096968533309027721830943573683 để xác nhận giao dịch, chủng loại hàng hóa và địa chỉ giao hàng.

 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Chúng tôi cam kết các thông tin ngân hàng dưới đây là địa chỉ giao dịch hợp lệ của Thuốc Trực Tuyến. Mọi giao dịch của quý khách hàng đều được đảm bảo an toàn và minh bạch.

1. Ngân hàng Vietcombank
Chủ tài khoản: Nguyễn Hằng Nga

Tài khoản: 0011001936953
Ngân hàng Vietcombank Trung Ương – Hà Nội
2. Ngân hàng Nông nghiệp Agribank
Chủ tài khoản: Trần Quang Hoàn
Tài khoản: 1440205066979
Ngân Hàng Agribank –Chi nhánh Bắc Hà Nội
3. Ngân hàng Á Châu – ACB
Chủ tài khoản: Trần Quang Hoàn
Tài khoản: 71172339
Ngân hàng Á Châu – PGD Nguyễn Khánh Toàn
4. Ngân hàng BIDV
Chủ tài khoản: Nguyễn Hằng Nga
Tài khoản: 12310000373202
Ngân hàng BIDV  – Chi Nhánh Quang Trung – Hà Nội
5. Ngân hàng Techcombank
Chủ tài khoản: Nguyễn Hằng Nga
Tài khoản: 11020936919017
Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Ngã Tư Sở – Hà Nội
6. Ngân hàng Quân đội – MBBANK
Chủ tài khoản: Trần Quang Hoàn
Tài khoản: 0650106965007
Ngân hàng Quân Đội – Chi nhánh Hai Bà Trưng – Hà Nội
7. Ngân hàng VPBANK
Chủ tài khoản: Trần Quang Hoàn
Tài khoản: 39477386
Ngân hàng VPBank – Chi nhánh Thanh Xuân – Hà Nội
8. Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam
Chủ tài khoản: Công ty TNHH T3 Việt Nam
Tài khoản: 700001504780
Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam – Chi nhánh Trần Duy Hưng – Hà Nội
9. Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Vietinbank
Chủ tài khoản: Trần Quang Hoàn
Tài khoản: 100006749032
Ngân hàng Vietinbank – Chi nhánh Đống Đa – Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.