Chữa thoát vị đĩa đệm ở Sài Gòn

Bệnh thoát vị đĩa đệm là căn bệnh về xương khớp rất phổ biến ở nước ta hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm ở Sài Gòn uy tín, chất lượng trong bài viết dưới đây.

1. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84-028) 3855 4137 – (84-028) 3855 4138
Bệnh viện Chợ Rẫy được nhiều người dân ở khu vực phía Nam tin tưởng

Bệnh viện Chợ Rẫy thành lập năm 1900 là bệnh viện đa khoa công lập lớn nhất, là cơ sở điều trị tuyến cao nhất tại Tp.HCM và các tỉnh khu vực phía Nam.

Hiện nay, bệnh viện Chợ Rẫy có đội ngũ  y, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng lên đến 2.590 người đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn hết lòng vì người bệnh. Bệnh viện có hơn 1800 giường bệnh, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị vật tư y tế được đồng bộ hiện đại, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong chẩn đoán và điều trị, phục vụ hiệu quả nhu cầu khám chữa của người bệnh của nhân dân.

Bệnh viện Chợ Rẫy hoạt động với phương châm “Là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe”, trở thành cơ sở y tế hàng đầu thành phố Chí Minh chữa thoát vị đĩa đêm. Hiện nay, mỗi năm bệnh viện Chợ Rẫy khám và điều trị thành công hàng nghìn ca thoát vị đĩa đệm.

Các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy sẽ tùy thuộc vào từng tình trạng của bệnh nhân mà khác nhau: đông y, tây y, vật lý trị liệu, điều trị bằng laser…

Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiến hành phẫu thuật thành công nhiều ca thoát vị đĩa đệm, các phương pháp được áp dụng với tỉ lệ thành công cao bao gồm mổ hở, mổ vi phẫu, phẫu thuật nội soi giúp bệnh nhân khỏi bệnh dứt điểm, sớm hồi phục. Tuỳ thuộc vào tình trạng của người bệnh mà bác sĩ chỉ định phương pháp mổ phù hợp.

2. Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM

 • Địa chỉ: Số 929 đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028.39235791 – 39235821 – 39237007
 • Website: www.bvctch.vn
Bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh .

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh thành lập vào năm 1962 với tên gọi Sùng Chính, được quyết định đổi tên thành bệnh viện Chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2002, đây là tên gọi chính thức cho đến ngày nay.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khám, điều trị và khắc phục hiệu quả các bệnh lý liên quan đến lĩnh vực xương khớp. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ, được đào tạo bài bản cùng với trang thiết bị y tế hiện đại mang lại uy tín rất lớn trong bảo vệ sức khỏe người dân.

Quy mô của bệnh viện gồm 500 giường nội trú và 1100 giường ngoại trú và số lượng ngày một tăng. Bệnh viện được đông đảo bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đến thăm khám và điều trị đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh cũng như thái độ phục vụ của y, bác sĩ.

Đây là địa chỉ uy tín chữa thoát vị đĩa đệm ở Sài Gòn nhiều người lựa chọn. Tuỳ vào tình trạng thoát vị đĩa đệm của bệnh nhân, mà bác sĩ đưa ra các phương án điều trị phù hợp, bao gồm:

 • Các phương pháp bảo tồn, hạn chế xâm lấn tối đa đến cơ thể người bệnh trong đó bệnh nhân có thể chỉ sử dụng thuốc uống, kết hợp điều trị bằng y học cổ truyền, vật lý trị liệu.
 • Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh, sớm bình phục khả năng vận động. Phẫu thuật nội soi tại bệnh viện là phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất, k để lại sẹo.

3. Bệnh viện đại học Y dược TPHCM

Cơ sở 1: 

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,TPHCM
 • Điện thoại: (84.28) 3855 4269
 • Website: www.bvdaihoc.com.vn

Cơ sở 2:

 • Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: (84.28) 3955 5548
 • Website: www.bvdaihoccoso2.com.vn

Cơ sở 3:

 • Địa chỉ: 221B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
 • Điện thoại: (84.28) 3845 1889
 • Website: www.bvdaihoccoso3.com.vn

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM được thành lập năm 1994, là một bệnh viện công lập đa khoa tuyến I của thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện hoạt động một cách có hệ thống theo mô hình hiện đại, liên kết Trường – Viện.

Hiện nay bệnh viện đã có 3 cơ sở khám chữa bệnh với cơ cấu tổ chức 11 phòng chức năng, 27 Khoa Lâm sàng và Cận Lâm sàng, 8 phân khoa và các đơn vị nghiên cứu chuyên sâu.

3 cơ sở của bệnh viện có trên 1000 giường bệnh với số lượng không ngừng tăng qua các năm, 66 phòng khám ngoại trú và 17 phòng mổ được trang bị máy móc hiện đại, chuyên sâu.

Bệnh viện đại học Y dược Thành Phố Hồ Chí Minh cơ sở 1

Đội ngũ chuyên môn của bệnh viện là những giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và thường xuyên được chuyển giao công nghệ, học hỏi những tiến bộ ý học mới trên thế giới.

Khoa Chấn thương chỉnh hình bệnh viện đã tiếp nhận điều trị hơn 1000 ca thoát vị đĩa đệm thành công, trong đó chỉ 10% có chỉ định phẫu thuật. Bệnh viện điều trị thoát vị đĩa đệm với khởi đầu bằng phương pháp:

 • Điều trị bằng phương pháp bảo tồn, người bệnh nghỉ ngơi, hạn chế làm việc, sử dụng các thuốc đặc trị kết hợp các bài tập vật lý trị liệu.
 • Phẫu thuật nội soi cho người bệnh với ưu điểm ít xâm lấn, ít đau, ít biến chứng, hồi phục nhanh và k để lại sẹo.

4. Bệnh viện Nhiệt đới

 • 764 Đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 84 28 3923 8704 – 84 28 3923 5804
 • Hotline: 1900 7297
 • Website: http://www.bvbnd.vn/
Chữa thoát vị đĩa đêm ở Sài Gòn: Bệnh viện Nhiệt đới

Bệnh viện Nhiệt Đới là một trong những bệnh viện uy tín ở khu vực phía Nam, được xây dựng vào năm 1862 với tên gọi là Bệnh viện Chợ Quán.

Trải qua 150 năm hình thành và phát triển và trưởng thành, bệnh viện được nhiều người dân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận lựa chọn khi có nhu cầu khám và chữa bệnh.

Bệnh viện Nhiệt đới là địa chỉ tin cậy cho rất nhiều người bệnh trong khám và điều trị thoát vị đĩa đệm. Bệnh nhân đến đây được chẩn đoán hình ảnh để xác định tình trạng tổn thương, từ đó đưa ra phương án chữa trị hiệu quả nhất.

5. Bệnh viện đa khoa Sài Gòn

 • Địa chỉ: Số 125 đường Lê Lợi, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (08) 3829 1711
 • Website: www.benhviendakhoasaigon.vn

Bệnh viện Sài Gòn được khánh thành ngày 25/01/1937 với sự đóng góp xây dựng rất lớn của gia đình Chú Hỏa. Năm 1999, bệnh viện Sài Gòn được đổi tên thành Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn cho đến nay.

Đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện đa khoa Sài Gòn

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, có y đức, tận tâm, hết lòng vì người bệnh. Trang thiết bị, cơ sở vật chất ngày một đầu tư hiện đại, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám và điều trị của nhân dân.

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm được điều trị tại viện bằng các phương pháp y học cổ truyền kết hợp với sử dụng thuốc, vật lý trị liệu. Bệnh nhân được chỉ định phẫu thuật để phục hồi khả năng vận động trong trường hợp bị thoát vị đĩa đệm mức độ nặng, có chuyển biến xấu.

6. Bệnh viện 30/4

 • Số 9 đường Sư Vạn Hạnh, phường 9, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 06936468 – Fax: 08-38399170
 • Website: http://benhvien304.com.vn/

Bệnh viện 30/4 là bệnh viện đa khoa hạng I, thuộc Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật, Bộ Công an. Bệnh viện là đơn vị y tế đầu Ngành của lực lượng CAND.

Qua các thời kỳ phát triển, quy mô của bệnh viện không ngừng tăng, tính đến thời điểm hiện tại bệnh viện có trên 500 giường bệnh, gồm 31 khoa phòng và 01 trung tâm. Với đội ngũ nhân sự hơn 650 cán bộ chiến sĩ, trong đó trên 60% có trình độ Đại học và trên Đại học được đào tạo trong và ngoài nước.

Cán bộ bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân

Bệnh viện 30/4 đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân bị các bệnh về xương khớp, cột sống. Trong đó phải kể đến những thành tựu trong trong chẩn đoán và điều trị thoát vị đĩa đệm.

Bệnh nhân có thể được chỉ định điều trị bằng phương pháp bảo tồn ít xâm lấn hoặc phẫu thuật với sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại.

Ngoài việc điều trị thoát vị địa đệm ở bệnh viện, bệnh nhân cũng có thể tự điều trị thoát vị đĩa đệm tại nhà với đai DiskDr.

Sử dụng đai y tế DiskDr. để mang lại hiệu quả tốt nhất

DiskDr. là sản phẩm điều trị thoát vị đĩa đệm được rất nhiều các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng. Đai DiskDr. với cấu tạo là các túi khí được bố trí dọc theo cột sống, có khả năng tạo áp lực kéo giãn cột sống, giúp đĩa đệm không bị trượt ra ngoài khỏi bao xơ, đồng thời giải phóng các chèn ép dây thần kinh giúp bệnh nhân hết đau nhức, cứng khớp, tăng cường khả năng vận động.

Đai DiskDr. có cơ chế kéo giãn cột sống một cách thụ động giúp giảm bớt áp lực lên đĩa đệm cột sống, khi sử dụng, người bệnh vẫn đảm bảo khả năng đi lại hoạt động bình thường. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm mời bạn ghé thăm website: https://www.diskdr.vn


Hy vọng những thông tin chúng tôi đã cung cấp tới bạn về những địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm ở Sài Gòn sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.