Đai điều trị thoát vị đĩa đệm nguyên lý hoạt động và các lưu ý

 

Thoát vị đĩa đệm đang là căn bệnh phổ biến hiện nay. Nguyên nhân hình thành bệnh bắt nguồn từ những thói quen, hoạt động hằng ngày sai tư thế như : ngồi làm việc lâu, khiêng vác đồ vật nặng,tính chất công việc thường hay khom cúi người…

Phương pháp điều trị hiệu quả hiện nay đối với bệnh thoát vị đĩa đệm chủ yếu là điều trị bằng vật lý trị liệu, một số trường hợp cấp tính hoặc nguy hiểm mới cần phải can thiệp bằng phẫu thuật. Vì thế các phương pháp vật lý trị liệu đều nhằm mục đích khôi phục trạng thái sinh lý của cơ thể trở lại bình thường thông qua các công cụ dụng cụ,thiết bị hỗ trợ tập luyện..

Đai đeo hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm đang trở thành sản phẩm rất được quan tâm của đông đảo các bệnh nhân,và chỉ định của các chuyên viên chuyên khoa phục hồi chức năng vật lý trị liệu bởi tính thực dụng, linh hoạt, và hiệu quả mang lại của sản phẩm khá cao.

Nguyên lý hoạt động căn bản của các loại đai đeo hỗ trợ điều trị đau cột sống

Giúp cố định và định hình đường cong tự nhiên của cột sống theo chiều thẳng đứng, giúp người bệnh hình thành tư thế thẳng cột sống, đây là thế tốt nhất để các đĩa đệm làm nhiệm vụ giảm áp lực tác động lên cơ thể. Các đĩa đệm không bị đè lệch,trượt sẽ không gây ra các chèn ép dẫn tới các triệu chứng tê,mỏi,đau mà bệnh nhân thoát vị đĩa đệm hay gặp.

Trên thị trường, hiện có rất nhiều các dòng, loại đai đeo hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Ngoài nguyên lý cơ bản trên, mỗi loại đai sẽ tích hợp thêm một số tính năng khác như : massage, nhiệt độ, từ tính, hoặc loại cao cấp kéo giãn cột sống

khách hàng mua và dùng thử diskdr tại Hà Nội và TP HCM

Khách hàng mua và dùng thử đai điều trị thoát vị đĩa đệm DiskDr. tại Hà Nội và TP HCM

Mua hàng

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Dòng sản phẩm đai đeo điều trị đau cột sống giúp nâng đỡ, kéo giãn đang được chú ý khá nhiều. Với nguyên lý phù hợp với tính chất của bệnh lý cột sống ( tính vật lý), đai kéo giãn cột sống sử dụng lực nâng bằng vô số các cột không khí giúp nâng giữ trọng lượng cơ thể  đồng thời các cột không khí có hệ số đàn hồi cao, giúp giải tỏa các áp lực tác động lên cột sống bằng cách chia đều áp lực đó lên trên toàn bộ các cột khí. Qua thời gian, cột sống dần dần giải tỏa áp lực nhẹ nhàng hơn và có điều kiện để phục hồi như bình thường.

Lưu ý khi sử dụng đai đeo điều trị thoát vị đĩa đệm

  • Việc điều trị mang tính tác động vật lý nên cần thời gian sử dụng chuyên cần và lâu dài, đây là điểm cần chú ý của phương pháp điều trị vật lý nói chung và cũng là nền tảng của đai đeo điều trị thoát vị đĩa đệm.
  • Tích cực duy trì sử dụng đai đeo điều trị thoát vị đĩa đệm để bảo đảm an toàn và quá trình phục hồi của cột sống một cách tốt nhất, hạn chế tình trạng tái phát của bệnh
  • Việc lựa chọn đai lưng phù hợp đúng kích cỡ là rất cần thiết.
  • Công năng sử dụng của đai lưng thoát vị đĩa đệm có đúng theo nhu cầu sử dụng của bạn hay không cũng là điều cần lưu ý. Không phải loại đai lưng nào cũng có tác dụng trong hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, bạn cần tham khảo kỹ để lựa chọn loại đai lưng thích hợp cho việc điều trị với mình.

Minh Sang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.