Vì sao phải đeo đai lưng cột sống khi bị đau lưng

Đai lưng cột sống với bệnh đau lưng
Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đau lưng, nhưng đa số các trường hợp đều bắt nguồn từ việc cột sống chịu quá nhiều áp lực từ cơ thể, cũng có thể do đặc thù công việc khi phải đứng nhiều, ngồi lâu trong một tư thế hoặc mang vác đồ vật nặng….dẫn đến cột sống bị thoát vị đĩa đệm hay thoái hóa cột sống. Do đó việc làm giảm áp lực lên cột sống là một phần chủ yếu cho các phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm cột sống.
Hiện nay có rất nhiều phương pháp vật lý trị liệu để làm giảm áp lực lên cột sống để chữa trị thoát vị đĩa đệm, nhưng hầu như đều không mang lại hiệu quả lâu dài vì cột sống cần phải được thường xuyên nâng đỡ trong mọi tư thế để tránh sai tư thế và hiệu quả điều trị không được cao. Vì vậy đai lưng bơm hơi kéo giãn cột sống là một lựa chọn tối ưu cho việc điều trị thoát vị đĩa đệm tại nhà.
Bệnh nhân đến mua hàng và dùng thử trực tiếp đai lưng cột sống DiskDr. tại 436 Hai Bà Trưng – Q.1 – TP HCM
YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.
Những nguy cơ nếu không bảo vệ cột sống thường xuyên
Đối với những người đau lưng do thoát vị đĩa đệm nhưng vẫn phải làm việc thường xuyên thì đai lưng bơm hơi là một thiết bị giúp ích rất nhiều cho cột sống. Đai lưng bơm hơi kéo giãn cột sống luôn giữ cột sống trong trạng thái bảo vệ lúc bạn làm việc hoặc phải đứng lên ngồi xuống nhiều. Nếu những ngươi đang đau lưng mà không dùng đai đeo cột sống thì sẽ có những nguy cơ gây mất ổn định cột sống và làm cho bệnh thoát vị đĩa đệm càng trở nên nặng hơn, thậm chí còn có khả năng dẫn đến những bệnh khác liên quan đến cột sống như đau thần kinh tọa, trượt lệch đốt sống…
Hiệu quả điều trị của đai lưng thoát vị đĩa đệm
Theo nghiên cứu của các bác sỹ hàng đầu về điều trị thoát vị đĩa đệm, thì ở những người thường xuyên đeo đai bơm hơi kéo giãn cột sống bệnh sẽ thuyên giảm hẳn rõ rệt sau 1 đến 3 tháng, các cơn đau không còn cũng như bình phục hầu như hoàn toàn mà không cần đeo đai nữa. Vì cột sống thường xuyên được bảo vệ trong khi bạn làm việc hay thậm chí khi bạn không phải làm việc, áp lực từ cơ thể luôn được giải tỏa nhờ vào cơ chế nâng đỡ của những túi hơi được thiết kế theo chiều thẳng đứng, dù bạn hoạt động ở tư thế nào thì những túi hơi luôn giữ cho cột sống bạn ổn định.
Trên thị trường hiện nay đai lưng bơm hơi Hàn Quốc là một sản phẩm tiêu biểu hàng đầu được nghiên cứu bởi những bác sỹ giỏi nhất về lĩnh vực điều trị thoát vị đĩa đệm của Hàn Quốc mang tên DiskDr, giải pháp dùng đai lưng điều trị thoát vị đĩa đệm đã và đang là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất các chuyên gia y tế khuyên dùng trong việc chữa trị thoát vị đĩa đệm.

Kim Tố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.