Thoát vị đĩa đệm cổ và phương pháp điều trị hữu hiệu!!!

 

Thoát vị đĩa đệm cổ là thế nào?

Đối với những người thường xuyên phải làm những công việc cần sự tập trung cao và phải cúi xuống để làm việc thì nguy cơ bị thoát vị đĩa đệm cổ là rất cao. Do áp lực công việc khiến cột sống cổ thường xuyên thay đổi đường cong sinh lý, gây ra sự đè nén áp lực lên đĩa đệm cột sống cổ trong thời gian dài dẫn đến thoát vị đĩa đệm cổ.

Một nguyên nhân cũng rất dễ dẫn đến thoát vị đĩa đệm cổ chính là các chấn thương khi lao động hoặc do tai nạn. Đây là yếu tố gây thoát vị đĩa đệm nhiều hơn do yếu tố đột ngột và lực tác động quá mạnh khiến đĩa đệm cột sống không thể chịu đựng được.

thoát vị đĩa đệm cổ là gì

Thoát vị đĩa đệm cổ gây ra những cơn đau vai gáy nghiêm trọng, khiến bạn mất tập trung khi làm việc, ngoài ra nó còn dẫn đến tình trạng tê cánh tay và những ngón tay, làm mất cảm giác ở tay. Thoát vị đĩa đệm cổ gây ra những sự khó chịu cho người bệnh khi máu huyết kém lưu thông khiến 2 cánh tay không hoạt động được hiệu quả, thậm chí bị mất cảm giác ở tay.

Ngoài ra thoát vị đĩa đệm cổ còn khiến máu huyết không lưu thông được lên não tốt nhất, dẫn đến tình trạng đau nhức đầu và khó ngủ về đêm

Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm cổ hiệu quả

Hiện nay thoát vị đĩa đệm cổ có thể được điều trị rất tốt bằng phương pháp vật lý trị liệu, vì đây là phương pháp an toàn và tập trung giải quyết vấn đề chính là giải tỏa áp lực trên cột sống, tạo điều kiện cho đĩa đệm có điều kiện phục hồi và dịch chuyển về vị trí cũ. Chúng ta có thể tập vật lý trị liệu ở các bệnh viện có phòng tập hoặc dùng những dụng cụ kéo cột sống cổ tại nhà.

Đai kéo giãn cột sống cổ tại nhà là một sự lựa chọn tốt cho những người bị thoát vị đĩa đệm cổ, vì bạn chủ động được thời gian và sự linh hoạt trong quá trình điều trị. Vì phương pháp vật lý trị liệu phát huy hiệu quả tối đa nhờ vào sự thường xuyên tập luyện đều đặn để áp lực đè nén lên cột sống được giải tỏa hằng ngày, nên đai kéo cột sống cổ tại nhà giúp bạn đảm bảo cột sống thường xuyên được nâng đỡ và bảo vệ trong khi tiết kiệm được thời gian đi lại điều trị.

thoát vị đĩa đệm cổ và cách điều trị

Khách hàng trải nghiệm đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr. tại DiskDr Shop

Mua hàng

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Đối với các trường hợp chấn thương thì trước hết cần phải điều trị ngoại khoa với các khoa chấn thương chỉnh hình để đảm bảo sự an toàn và tránh những di chứng sau này. Sau đó có thể sử dụng các liệu pháp nội khoa kết hợp với vật lý trị liệu sẽ mang lại hiệu quả tốt.

Điều trị nội khoa cũng là một hướng rất tốt khi tình trạng tổn thương có thể điều trị dần dần mà không cần phải can thiệp ngoại khoa. Trong thực tế điều trị nội khoa khi kết hợp với việc sử dụng đai kéo giãn cột sống cổ như DiskDr. sẽ mang lại hiệu quả rất cao.

Điều trị thoát vị đĩa đệm cổ ở đâu tốt nhất?

Đối với những bệnh nhân có thời gian và mong muốn đến phòng vật lý trị liệu để kỹ thuật viên điều trị cho mình thì hãy đến các bệnh viện uy tín như bệnh viện chấn thương chỉnh hình, khoa nội và ngoại thần kinh, bệnh viên y học cổ truyền, các khoa vật lý trị liệu và một số cơ sở có phòng vật lý trị liệu uy tín. Ngoài ra bạn cũng cần phải xin ý kiến bác sỹ khi đến các phòng vật lý trị liệu để đề phòng phương pháp không phù hợp với từng trường hợp khác nhau.

Đối với những bệnh nhân không có thời gian và muốn dùng một phương pháp vật lý trị liệu tại nhà thì hiện nay trên thị trường có loại đai kéo giãn cột sống cổ tại nhà của Hàn Quốc, được sử dụng rộng rãi trên hơn 30 quốc gia và có mặt ở Việt Nam, do Công Ty TNHH T3 Việt Nam phân phối chính thức tại Việt Nam. Các bạn khi tìm hiểu và sử dụng nên đến chính xác các cơ sở của công Ty trên website chính thức www.diskdr.vn để tránh trường hợp mua phải hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng.

Kim Tố

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.