Giá đai kéo giãn cột sống DiskDr có đắt hay không? Giải mã giá đai lưng đai cổ kéo giãn Hàn Quốc trên thế giới

Giải thích tại sao nhiều khách hàng nghĩ là đai DiskDr đắt nhưng thực tế không phải vậy

Đai kéo giãn cột sống DiskDr Hàn Quốc là sản phẩm không thể thiếu của nhiều người bệnh gặp các vấn đề cột sống lưng như thoát vị đĩa đệm, chèn ép dây thần kinh, đau thần kinh tọa. Nhiều người khi mới quan tâm đến sản phẩm cao cấp này thường nghĩ giá sản phẩm có vẻ “đắt” so với một sản phẩm đai cột sống thông thường, vậy thực hư giá thành của đai kéo giãn cột sống DiskDr có đắt như chúng ta vẫn nghĩ?

1. Giá niêm yết đai kéo giãn cột sống DiskDr tại Việt Nam và trên thế giới

Giá đai kéo giãn cột sống DiskDr. tại Hàn Quốc cao hơn Việt Nam một chút, đơn cử như sản phẩm Đai kéo giãn cột sống lưng DiskDr WG50G2 có giá tại Hàn Quốc khoảng 240,000 WON tương đương gần 4.5 triệu VNĐ, trong khi đó tại Việt Nam giá niêm yết là 3.85 triệu VNĐ.

Giá DiskDr WG50G2 tại Hàn Quốc khoảng 4.5 triệu VNĐ

Giá DiskDr WG50G2 tại Hàn Quốc là 250,000 WON tương đương khoảng 4.5 triệu VNĐTại Việt Nam, nhà nhập khẩu và phân phối DiskDr bán với một mức giá dễ chịu hơn so với trên thế giới do mức sống của Việt Nam vẫn còn chưa cao so với thế giới. Nhiều khách hàng người Việt Nam tại nước ngoài thậm chí còn nhờ người nhà đặt mua DiskDr tại Việt Nam.

Tương tự đối với sản phẩm Đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr CS500 tại Hàn Quốc đang có giá 285,000 WON tương đương 5,3 triệu VNĐ trong khi tại Việt Nam đang có giá 4,75 triệu VNĐ. Vì vậy thực tế đai kéo giãn cột sống DiskDr tại Việt Nam đang có mức giá tốt hơn so với tại Hàn Quốc chưa nói đến với giá khi mua tại các nước phát triển hơn.

2. Giá DiskDr không đổi trong 10 năm qua

Từ khi chính thức phân phối tại Việt Nam giá đai kéo giãn cột sống DiskDr vẫn không thay đổi trong khi tỷ giá USD đã tăng nhiều trong 10 năm qua. Đây là một sự nỗ lực rất lớn từ đại diện DiskDr tại Việt Nam khi muốn mang đến một sản phẩm tốt cho người sử dụng với mức giá hợp lý mà nhiều người cố thể sử dụng.

Nhiều khách hàng sau khoảng 5 6 năm sử dụng sản phẩm và quay trở lại để mua hàng đã thốt lên là: Giá vẫn như vậy à?

Các sản phẩm của DiskDr
Giá đai kéo giãn cột sống DiskDr Hàn Quốc “không thay đổi” trong nhiều năm qua

Sau 10 năm cùng với sự gia tăng các chi phí nguyên vật liệu cùng với tình trạng thiếu hụt nhiều nguồn cung ứng sau đại dịch, hầu như tất cả các mặt hàng đều tăng giá tuy nhiên DiskDr Hàn Quốc vẫn giữ một mức giá bình ổn tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo và đặt mua DiskDr chính hãng tại các nguồn sau:

3. Giá đai kéo giãn cột sống DiskDr rất rẻ so với giá trị mà sản phẩm mang lại

3.1. Đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. – điểm nhấn tạo sự khác biệt trên thị trường

Sự ra đời của các loại đai lưng cột sống đã hỗ trợ hữu ích cho các trường hợp thoái hoá cột sống thắt lưng, đau lưng, thoát vị đĩa đệm lưng, biến dạng cột sống,…Với sự xuất hiện lâu đời trên thị trường, đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. đã và đang khẳng định vị trí top đầu trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

3.1.1. Thương hiệu đai kéo giãn cột sống lâu năm

Đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. là sản phẩm của công ty chuyên về thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm.

3.1.2. Đai kéo giãn cột sống lưng được tin dùng bởi nhiều nước trên thế giới

Tính tới hiện tại, đai cột sống DiskDr. đã có mặt tại 32 nước trên thế giới, bao gồm cả những quốc gia phát triển như Mỹ, Đức, Nhật,…. Sản phẩm đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH T3 Việt Nam từ năm 2012. Sản phẩm đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. (Ấn để xem danh sách đại lý trên toàn quốc)

3.1.3. Đai cột sống với công nghệ hiện đại, độc quyền

Đai cột sống DiskDr. áp dụng công nghệ độc quyền VAP. Đây được đánh giá là điểm khác biệt lớn nhất của thiết bị này so với các dòng đai khác trên thị trường.

Với công nghệ VAP, các cột khí được bơm hơi theo phương thẳng đứng tại vùng cột sống. Các cột hơi có nhiệm vụ nâng đỡ trọng lượng phía trên cơ thể. Điều này làm giảm áp lực lên các đĩa đệm, gia tăng khoảng cách giữa các đĩa đệm và hỗ trợ điều trị chứng đau thắt lưng hoặc đau đốt sống cổ. 

Khi sử dụng công nghệ này, vị trí tổn thương sẽ trực tiếp được tác động bằng cột hơi vô cùng êm ái, giảm đau tức thì và không gây đau rát cho vùng da được áp dụng đai.

3.1.4. Đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. có tác dụng điều trị

Đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. đã được bộ Y tế công nhận là thiết bị Y tế loại A – là dạng thiết bị có khả năng điều trị bệnh và được lưu hành tại Việt Nam. Trên thị trường, có rất nhiều các loại đai chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị: giúp cố định, giảm thiểu chấn thương.

Nhưng đai kéo giãn DiskDr. là loại đai được công nhận là thiết bị Y tế loại cao nhất, là loại có tác dụng điều trị bệnh. Vì vậy, các bác sĩ và phòng khám sử dụng đai DiskDr. như một phương pháp trị liệu song song kết hợp với thuốc rất phổ biến.

Đai lưng cột sống chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà
Đai lưng cột sống chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà

3.1.5. Đai cột sống DiskDr. kéo giãn tại nhà

Sự ra đời của các dòng sản phẩm thuộc DiskDr. không chỉ hỗ trợ giảm tình trạng đau thắt lưng cho bệnh nhân tại phòng bệnh y tế. Ngoài ra, đây còn là giải pháp tiết kiệm cho hàng chục nghìn bệnh nhân tại nhà. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, tác dụng nhanh và đa năng, đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. được ưu tiên là sự lựa chọn hàng đầu cho người đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm tại nhà.

Xem thêm: Sau 10 năm, liệu đai cột sống DiskDr. có còn tốt không? 

3.2. Đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. có những loại nào? Tính năng của đai cột sống ra sao?

Đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. có 2 dòng đai đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Đó là dòng đai kéo giãn cột sống lưng và dòng đai kéo giãn cột sống cổ.

3.2.1. Đai kéo giãn cột sống thắt lưng DiskDr.

Dòng sản phẩm này có tác dụng chính là giúp giảm chèn ép đĩa đệm ở vùng cột sống thắt lưng, bao gồm 2 loại sản phẩm: Đai lưng DiskDr. WG30-G2 đai lưng DiskDr. WG50-G2.

Đai lưng DiskDr. phù hợp với các bệnh: 

  • Thoái hoá cột sống thắt lưng
  • Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng
  • Viêm gai đốt sống lưng
  • Đau dây thần kinh tọa
  • Trật đốt sống lưng
  • Hồi phục cho bệnh nhân phẫu thuật cột sống lưng sau 3 tháng
  • Các trường hợp đau lưng do ngồi làm việc một tư thế quá lâu, mới sinh đẻ, hẹp cột sống hoặc chấn thương thể thao vùng lưng,….
3.2.1.1. Đai lưng cột sống Hàn Quốc DiskDr. WG30-G2

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được người tiêu dùng biết tới với tác dụng kéo giãn cột sống. Sản phẩm được thiết kế cho những người cần điều trị bệnh lý cột sống thắt lưng. Sử dụng cho bệnh nhân có cân nặng dưới 60kg, mức giá trên thị trường là 3.600.000 VNĐ.

Xem thêm: Đai lưng Hàn Quốc chữa thoát vị đĩa đệm thế nào?

3.2.1.2. Đai lưng Hàn Quốc DiskDr. WG50-G2

Tương tự như đai kéo giãn cột sống lưng DiskDr. WG30-G2, dòng đai này cũng là thiết bị chuyên điều trị các bệnh cột sống vùng lưng. Sản phẩm WG50-G2 có lực kéo giãn mạnh hơn, phù hợp cho đối tượng bệnh nhân có cân nặng trên 60kg. Sản phẩm được bán với mức giá 3.850.000 VNĐ.

Xem thêm: Bị đau lưng do ngồi nhiều có nên mua đai kéo giãn cột sống không?

3.2.2. Đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr.

Đai cổ DiskDr Hàn Quốc
Đai cổ DiskDr Hàn Quốc

Dòng sản phẩm này có tác dụng phòng ngừa và điều trị các vấn đề về cột sống vùng cổ, cũng bao gồm 2 loại sản phẩm: Đai cổ DiskDr. CS300 Đai cổ DiskDr. CS500.

Đối tượng nên sử dụng đai cổ DiskDr.: 

  • Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm hoặc thoái hoá đốt sống cổ, 
  • Người bị đau dây thần kinh cánh tay, đau nhức vùng cổ do chấn thương hoặc vận động sai cách
  • Hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân sau phẫu thuật từ 3 tháng trở lên…
2.2.1. Đai kéo giãn cổ CS300

Giúp giải quyết các bệnh lý liên quan tới cột sống cổ, không được trang bị chân đế rời, sử dụng được trong tư thế đứng và ngồi. Sản phẩm được bán với giá 3.850.000 VNĐ.

2.2.2. Đai cổ Hàn Quốc CS500

Tương tự như đai cổ CS300, dòng đai cổ CS500 được thiết kế tối ưu hơn, với lực kéo giãn mạnh hơn 20%. Sản phẩm được trang bị chân đế rời, sử dụng khi đứng, ngồi, nằm. Sản phẩm hiện đang được bán với giá 4,750,000 VNĐ.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.