Tìm hiểu sự thật về đai lưng chữa đau lưng và thoát vị đĩa đệm

Người bệnh bị đau lưng do các nguyên nhân thoái hóa cột sống, chấn thương cột sống hoặc thoát vị đĩa đệm thì biện pháp cơ bản mà ai cũng sử dụng đó là sử dụng đai lưng. Đai lưng không phải là thần dược nhưng về góc độ cơ bản thiết bị này có tác dụng bảo vệ cột sống và cố định cột sống trong trạng thái ít bị di chuyển nhất giúp cho cột sống có cơ hội hồi phục.


Video ghi âm phỏng vấn khách hàng sau khi sử dụng DiskDr.
Hàng ngày bạn có thể gặp rất nhiều người đeo đai lưng đi lại trên đường khi thì đi bộ lúc thì đi xe máy hay ngồi trong ô tô. Bất kể bạn là ai thì đai lưng là vật dụng gắn bó với người có vấn đề với cột sống.

Thông thường đai lưng trên thị trường đều là đai hỗ trợ thông thường mà bạn có thể mua tại bất kỳ cửa hàng Thiết bị y tế nào. Tuy nhiên từ khi xuất hiện đai lưng chữa đau lưng có tác dụng điều trị thì khái niệm về chiếc đai lưng đã được mở rộng và trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn về sự thật chiếc đai lưng có tác dụng điều trị này.

Đai lưng DiskDr có thể thấy đeo ngoài đường rất phổ biến tại Việt Nam

Các dòng Đai lưng DiskDr ngày càng phổ biến tại Việt Nam từ lâu như WG30 , WG50


Video phỏng vấn bác Thái 63 tuổi (Hà Nội) đã điều trị chấn thương cột sống với đai lưng DiskDr. WG50G2

Được nghiên cứu từ năm 1998 tại Hàn Quốc, đai lưng điều trị đau lưng thoát vị đĩa đệm với thương hiệu DiskDr đã trải qua rất nhiều các phiên bản cải tiến để đạt được hiệu quả điều trị hiệu quả ngày càng tốt hơn. Về cơ bản đai lưng DiskDr trong trạng thái bình thường có hình dáng giống như một chiếc đai lưng thông thường, Tuy nhiên bên trong chiếc đai lưng DiskDr lại là các túi khí đặc biệt có thể giãn lên theo chiều dọc khi được bơm hơi.

Với áp suất hợp lý một chiếc đai lưng có thể nâng phần trọng lượng phía trên cơ thể tương đương với sức nặng khoảng 50kg. Điểm mấu chốt của chiếc đai lưng này là hệ thống túi hơi được thiết kế chuyên biệt ôm lấy vùng thắt lưng và thiết kế làm sao chỉ giãn lên theo chiều dọc là chủ yếu và có thể phân bổ trọng lượng cơ thể một cách đồng đều lên toàn thiết bị.

Bộ sưu tập đai lưng, đai cổ, đai khớp gối, đai cổ tay DiskDr. 2019
Bộ sưu tập 2019 mới nhất: Đai kéo giãn hỗ trợ cột sống DiskDr. với Đai lưng, Đai cổ, Đai khớp gối, Đai cổ tay
Chiếc đai lưng DiskDr còn được trang bị một công cụ không thể thiếu đó chính là chiếc bơm tay đi kèm theo thiết bị. Bơm tay nhỏ gọn giúp người sử dụng có thể bơm hơi vào thiết bị bất cứ lúc nào với mức áp suất được kiểm soát trực quan bằng đồng hồ hiển thị áp suất theo các mức độ: Vừa phải / Căng hoặc Quá căng.

Khác với các liệu pháp hỗ trợ thông thường thì đai lưng cột sống DiskDr được chứng nhận là Thiết bị y tế sử dụng trong điều trị và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân, do đó nhiều người lẩm tưởng thiết bị này chỉ có chức năng hỗ trợ là mới đúng 50% công dụng.

Nhiều người thắc mắc tại sao DiskDr lại điều trị được thoát vị đĩa đệm nhưng thực ra nguyên lý của DiskDr rất đơn giản đó là: Giảm bớt áp lực lên cột sống và định hình cột sống trong trạng thái ổn định đặc biệt trong những lúc đi lại hoạt hoạt động mạnh.

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM?
Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng nhập thông tin để chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng chính xác tình trạng của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm cụ thể.

Đai lưng DiskDr có tác dụng gì với điều trị đau lưng thoát vị đĩa đệm?

Tại vùng thắt lưng, do cấu tạo cột sống áp lực cơ thể đè nén lên đĩa đệm L4-L5 là nhiều nhất, điều này lí giải đến 80% bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm có liên quan đến đĩa đệm L4-L5 này. Với nguyên lý kéo giãn cột sống, đai lưng DiskDr sử dụng liệu pháp kéo giãn bằng khí với các túi khí được thiết kế dọc theo đai lưng. Hãy thử hình dung, trong trạng thái bình thường đai lưng DiskDr có chiều cao 12.5cm (Đối với đai lưng DiskDr WG-30) và 13cm (Đối với đai lưng DiskDr WG-50 Double), tuy nhiên khi được bơm căng lên chiều cao của chiếc đai sẽ giãn lên đến 18.5cm cho đến 20cm tùy vào từng phiên bản.


Video giới thiệu cấu trúc và nguyên lý hoạt động của đai lưng Disk Dr.


Video thực tế Disk Dr  khi được bơm căng

Hướng dẫn sử dụng DiskDr WG30 G2

Với áp suất tối đa có thể bơm vào thiết bị cỡ khoảng 12~14 psi (Tương đương 0.9 kg/cm2) thì lực nâng của đai lưng DiskDr có thể nâng đỡ một cách đáng kể trọng lượng cơ thể lên đĩa đệm. Trong thực nghiệm với đai kéo giãn cột sống DiskDr có thể nâng đỡ các vật có trọng lượng từ 14-50kg do đó việc giảm tải áp lực cho đĩa đệm là điều đai lưng DiskDr có thể thực hiện được một cách rất thuyết phục.

Những phiên bản đai lưng DiskDr nào đang có mặt trên thị trường

Đai lưng DiskDr từ khi mới ra đời được đánh dấu theo các Model từ WG20, tuy nhiên với sự cải tiến liên tục của hãng sản xuất thì hiện nay các phiên bản hiện hành trên thế giới và đang có mặt tại Việt Nam có loại đai lưng chính đó là: DiskDr WG30 Max và DiskDr WG50 Double.

Sự khác nhau giữa 2 loại đai lưng là lực kéo giãn và độ phủ trên vùng thắt lưng. DiskDr WG30 là sự lựa chọn tốt của những người nhẹ cân (khoảng dưới 60kg) và cao khoảng 1m55 trở xuống trong khi DiskDr WG50 Double lại thích hợp với những người nặng cân hơn có chiều cao hoặc với những người tình trạng bệnh nặng hơn mà cần lực kéo giãn mạnh hơn.

Phiên bản đai kéo giãn cột sống DiskDr. mới nhất
Phiên bản đai kéo giãn cột sống DiskDr. mới nhất

Đi kèm với sự khác nhau về lực kéo giãn thì cảm giác đeo 2 chiếc đai lưng này cũng có đôi chút khác nhau. DiskDr WG30 mang tới một cảm giác nhẹ nhàng hơn (do lực kéo giãn nhẹ hơn) và cũng dễ chịu hơn do độ cao thiết bị tối đa khi bơm lên là 18.5cm. Đối với DiskDr WG50 thì người dùng sẽ cảm thấy cảm giác vững chắc hơn, lực kéo giãn mạnh hơn và độ phủ cao hơn cho nên cho dù lực kéo giãn tốt hơn nhưng nhà cung cấp cũng khuyến nghị những người cao từ 1m55 trở lên mới nên đeo thiết bị do những người dưới chiều cao này có thể có cảm giác đôi chút khó chịu ở vùng xương sườn.

Khách hàng đã nói gì về đai lưng cột sống DiskDr?

Với hơn 5 năm được phân phối chính hãng tại Việt Nam, đai chữa đau lưng DiskDr đã nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía người sử dụng cũng như các bác sĩ điều trị chuyên khoa. Gần đây công ty TNHH T3 Việt Nam nhà phân phối sản phẩm này đã thu thập một số phản hồi từ người sử dụng cụ thể như:

Anh Hung DongTo nhận xét đai DiskDr rất tốt

Khách hàng Hung DongTo nhận xét: Mình đã mua cả đai lưng và đai cổ rất hiệu quả Thanks Disk Dr.

Huỳnh Quốc Thái nhận xét: DiskDr là dụng cụ chữ bệnh rất tốt.

Khách hàng Huỳnh Quốc Thái nhận xét: Đây là dụng cụ chữ bệnh rất rất OK.

Khong Nguyen nhận xét: Tôi đã sử dụng 3 tháng rất hiệu quả...

Khách hàng Khong Nguyen nhận xét: Tôi đã sử dụng hơn 3 tháng, rất hiệu quả….

Thinh Nguyen Hoang nhận xét đai lưng: Hàng chất lượng, chế độ bảo hành tốt

Khách hàng Thinh Nguyen Hoang nhận xét: Hang nay chat luong. Che do bao hanh OK


Video phỏng vấn VĐV Vũ Bích Hường sau 2 năm sử dụng DiskDr
 

Bạn có thể mua sản phẩm Disk Dr qua 3 phương thức: Mua hàng trực tiếp, Đặt hàng qua điện thoại và Mua hàng trực tuyến

 1. MUA HÀNG VÀ DÙNG THỬ TRỰC TIẾP TẠI 48 ĐIỂM BÁN HÀNG ỦY QUYỀN TẠI VIỆT NAM
-DiskDr Hà Nội: 96 Nguyễn Lương Bằng – Quận Đống Đa – Hà Nội , ĐT: (024) 62941283 (Văn phòng làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 từ 8h sáng đến 7h tối hàng ngày, Riêng thứ 7 làm việc đến 6h tối) (Nhấn để xem bản đồ)
-DiskDr TP. HCM: 436 Hai Bà Trưng – P. Tân Định – Q.1 – TP HCM , ĐT: (028) 66756683 (Văn phòng làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 từ 8h sáng đến 7h tối hàng ngày, Riêng thứ 7 làm việc đến 6h tối(Nhấn để xem bản đồ)
-Mua hàng và dùng thử trực tiếp tại 48 đại lý DiskDr trên toàn quốc. Nhấn để xem chi tiết danh sách đại lý.
Bạn cũng có thể tìm đại lý bằng cách nhấn vào tên các khu vực dưới đây:

Hà NộiTP Hồ Chí MinhĐà Nẵng – An GiangBắc NinhBình Dương – Bình ĐịnhĐồng ThápHải Phòng – Hòa BìnhHà TĩnhSóc Trăng – Quảng BìnhSơn TâyNinh Bình – Nghệ AnNha TrangThanh HóaThái Nguyên

 

2. TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI -EMAIL – FANPAGE / MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC (KHÁCH HÀNG ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN)
HOTLINE: 0969685333 – 0902772183 – 0943573683 (từ 7h đến 22h tất cả các ngày trong tuần)
Email hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng : thuoctructuyen@gmail.com
Đặt hàng qua Fanpage: https://facebook.com/diskdrdieutrithoatvidiadem
Tại các quận nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng tối đa trong vòng 8h làm việc. Quý khách hàng ở khu vực khác thời gian giao hàng tối đa từ 1 đến 3 ngày tùy địa điểm.

 

3. ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN TẠI HTTPS://WWW.DISKDR.VN/SHOP HOẶC NHẤN VÀO CÁC SẢN PHẨM DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐẶT HÀNG (KHÁCH HÀNG ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN)


CÁC ĐỊA ĐIỂM MUA DISKDR TRỰC TIẾP
Khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trực tiếp tại các địa chỉ giao dịch sau (Khi mua hàng bạn nhớ yêu cầu đúng đai kéo giãn Disk Dr. sản xuất tại Hàn Quốc):
Địa điểm mua DiskDr. tại Hà Nội
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Văn phòng DiskDr. Hà Nội
(Click để xem bản đồ)

Điện thoại: (024)62941283
Địa chỉ: 96 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội (Cách ngã 5 Ô chợ dừa- Xã Đàn 150m)
(Văn phòng làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần – Thời gian làm việc: 8h sáng – 7h tối hàng ngày, riêng thứ 7 làm đến 6h tối, Chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM, Visa)
2Trung tâm y dược Bình Minh
Điện thoại: (024) 35765552
Địa chỉ: 116 E2 – Phương Mai – Hà Nội
(Đối diện cổng bệnh viện Việt Pháp)
3Cửa hàng Thiết bị Y tế Sức Khỏe Vàng
Điện thoại: (024) 35760066
Địa chỉ : Số 73 Phương Mai – Hà Nội
4Cửa hàng Thiết bị Y tế Sức Khỏe Việt
ĐT: (024) 35766565
Địa chỉ : Số 69-71 Phương Mai – Hà Nội
5Công ty cổ phần Vật tư Y tế Đức MinhĐịa chỉ 1: Số 130 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
(Ngã tư Thái Thịnh – Yên Lãng – ĐT: (024) 35381143 )
6Cửa hàng Thiết bị Y tế và Hóa chất Thắng Oanh
Điện thoại: (024) 33120772
Địa chỉ: Số 152 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội
(Thời gian làm việc: 7h sáng – 9h tối hàng ngày)
7Hiệu thuốc phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám
Điện thoại: (024) 38329422
Địa chỉ: Số 589 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình -Hà Nội
8Trung tâm Thiết bị Y tế Mai Thu
Điện thoại: (024) 66834816
Địa chỉ 1: 118 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội
Địa chỉ 2: Q104/168 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội
9Thiết bị Y tế Hoàng Gia
Điện thoại: (024) 37956696
Địa chỉ 1: Số 11 Trần Bình – Cầu Giấy – Hà Nội
(Cách ngã ba Trần Bình – Hồ Tùng Mậu 20m)
Địa chỉ 2: Số 9 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
(Đối diện cổng phụ bệnh viện Thanh Nhàn)
10Thiết bị Y tế và Hóa chất Trọng Tín
Điện thoại: 0969569819
Địa chỉ : Số 33 Vạn Kiếp – Hoàn Kiếm – Hà Nội
11Thiết bị Y tế Minh Thanh
Điện thoại: (024)66804615 – 0984 780 829
Địa chỉ : 67 Trường Lâm – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
Địa điểm mua DiskDr. tại TP Hồ Chí Minh
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Văn phòng DiskDr. TP Hồ Chí Minh
(Click để xem bản đồ)

Điện thoại: (028)66756683
Địa chỉ: Số 436 Hai Bà Trưng  – P. Tân Định – Q.1 – TP HCM 
(Địa chỉ mới gần cầu Kiệu đoạn ngã 3 Lý Chính Thắng – Hai Bà Trưng) 
(Văn phòng làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần – Thời gian làm việc: 8h sáng – 7h tối hàng ngày, riêng thứ 7 làm đến 6h tối, Chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM, Visa)
2Cửa hàng TBYT Đức Phương
Điện thoại: 0938062808 – (028)39832739
Địa chỉ: Số 340 Âu Dương Lân – P.3 – Quận 8 – TP HCM
(Đối diện cổng Bệnh viện Phục hồi chức năng Quận 8)
3Cửa hàng Dụng cụ Y tế Thuận Kiều
Điện thoại: 0973133939 – (028)39560490
Địa chỉ: 53 Thuận Kiều – P.12 – Quận 5 , TP HCM
4Cửa hàng Dụng cụ Y khoa Cát Tường
Điện thoại: (028) 38658456
Địa chỉ: 124 Thành Thái – P.12 – Quận 10, TP HCM
5Cửa hàng Dụng Cụ Y Tế Lê Lợi
Điện thoại : 0913 501 010
Địa chỉ: Số 28L Đường số 6 – P.Tân Phú – Q.7 – TP HCM
(Gần bệnh viện Pháp Việt)
6Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa Thẩm Mỹ Tuấn Kiệt
Điện thoại :  0909635648
Địa chỉ: 1172 Cách Mạng Tháng Tám – P4 – Q. Tân Bình – TP HCM
7Phòng khám Chuyên Tư vấn và điều trị bệnh đau cột sống
Bác sĩ Hòa tư vấn trong giờ hành chính: 0988347993
Địa chỉ: 186 Đường 11 , P. Linh Xuân , Q. Thủ Đức
(Cách khu trung tâm hành chính thị xã Dĩ An 300m )
Địa điểm mua DiskDr. tại TP Đà Nẵng
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Thiết bị y tế MEDIC PRO 24
Địa chỉ 1: Số K01B/24 Lê Trọng Tấn – Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
ĐT: 0936303656 – 0973817436
Địa điểm mua DiskDr. tại Đồng Nai

STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Phòng khám đông y Hoàng Sinh Đường
ĐT: 0946816371
Địa chỉ: Số 105 Nguyễn Phúc Chu – Phường Trảng Dài – TP. Biên Hòa – Đồng Nai
Địa điểm mua DiskDr. tại TP Vinh – Nghệ An

STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Cửa hàng Vật tư y tế Lan Quán
ĐT: 0912882868 – 0383571888
Địa chỉ: 143 Nguyễn Phong Sắc – TP. Vinh – Nghệ An
Địa điểm mua DiskDr. tại Nam Định

STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Cửa hàng Thiết bị y tế 300 Trần Hưng Đạo
ĐT: 0916703729
Địa chỉ: 300 Trần Hưng Đạo -Phường Bà Triệu- TP Nam Định
Địa điểm mua DiskDr. tại Thái Bình

STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Cửa hàng Thiết bị y tế Thăng Long
ĐT: 0822 231881 – 0978267719
Địa chỉ:  Số 4 Phan Bá Vành – TP Thái Bình
Địa điểm mua DiskDr. tại TP Thanh Hóa

STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Phòng khám chữa bệnh Đông y Tùng Vinh
ĐT: 0904241249 (Bác sĩ Tùng)
Địa chỉ: Ki ốt số 3 chợ Trường Thi – Đường Nguyễn Thượng Hiền – P. Trường Thi – TP Thanh Hóa
2Phòng khám đa khoa Hà Nội 4.0+
ĐT: 098 345 4040
Địa chỉ: Lô 207 – 208 Khu dân cư Tây Nam chợ Quảng Thắng – TP. Thanh Hóa
Địa điểm mua DiskDr. tại TP Hà Tĩnh

STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Công ty Cổ Phần Đầu Tư Trang Thiết Bị Y Tế Hà Tĩnh
ĐT: 0983789777 – 0396554786
Địa chỉ: 85 Hải Thượng Lãn Ông – TP Hà Tĩnh
Địa điểm mua DiskDr. tại Quảng Bình

STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Cửa hàng Thiết bị Y Tế Minh Anh
ĐT: 0979625659
Địa chỉ: 12 Vũ Trọng Phụng – P. Bắc Lý – TP. Đồng Hới – Quảng Bình
Địa điểm mua DiskDr. tại  TP Nha Trang

STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Cửa hàng Dụng cụ y khoa Quỳnh Hương
ĐT: (0258) 3607189 – 0913252798
Địa chỉ: Số 70 Quang Trung – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa
Địa điểm mua DiskDr. tại  Bắc Ninh

STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Quầy Thuốc Bình Dân ( Thuốc & Dụng Cụ Y Tế )
Điện thoại: 0982239397
Địa chỉ: Số 576 – Đường Nguyễn Trãi – TP Bắc Ninh
(Ngã tư đèn đỏ rẽ vào Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bắc Ninh)
Địa điểm mua DiskDr. tại  Hải Phòng

STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Cửa hàng Thiết bị y tế Sức Khỏe Vàng
Điện thoại : 0981196126 – 0977966558
Địa chỉ: Số 5A Kỳ Đồng – Q. Hồng Bàng – TP Hải Phòng
Địa điểm mua DiskDr. tại TP. Ninh Bình

STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Khanh Hương
Điện thoại : 0984207399
Địa chỉ: Số 16 Lý Tự Trọng – Phố Phúc Trọng – Phường Phúc Thành – TP Ninh Bình
Địa điểm mua DiskDr. tại Thái Nguyên

STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Cửa hàng Thăng Long – Thiết bị y tế và Bảo hộ lao động 
Điện thoại: 0923131789
Địa chỉ: Số 477 – Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
2Cửa hàng Thiết bị y tế Gia Đình
Điện thoại: 0913286833
Địa chỉ: Số 477 – Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Địa điểm mua DiskDr. tại thị xã Sơn Tây

STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Cửa hàng thiết bị & y tế Medic Pro 24 – Chi nhánh Sơn Tây
Điện thoại: 0962011367 – 0982168296
Địa chỉ: 24/12 Lê Lợi – TX.Sơn Tây – Hà Nội
(Gần Bệnh viện Sơn Tây)
Địa điểm mua DiskDr. tại Hòa Bình

STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Phòng khám Hoài Dũng
Điện thoại: (0218)3601699
Địa chỉ: Số 601 Cù Chính Lan, P. Phương Lâm – TP. Hòa Bình – Tỉnh Hòa Bình
Địa điểm mua DiskDr. tại Bình Dương

STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Phòng khám Chuyên Tư vấn và điều trị bệnh đau cột sống
Bác sĩ Hòa tư vấn trong giờ hành chính: 0988347993
Địa chỉ: 186 Đường 11 , P. Linh Xuân , Q. Thủ Đức
(Cách khu trung tâm hành chính thị xã Dĩ An 300m )
2Cửa Hàng Dụng Cụ Y Tế Kim Phát
Điện thoại: 0933083393
Địa chỉ: 348 Đại Lộ Bình Dương, số 3 khu 1 phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Địa điểm mua DiskDr. tại Đồng Tháp

STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Công ty TNHH Dụng cụ Y tế gia đình
Điện thoại: (0277) 3853730
Địa chỉ: 60A đường 30/4 – Phường 1 – TP.Cao Lãnh – Đồng Tháp
2Cửa hàng Thiết bị y khoa Kim Hoàng Kim
Điện thoại: (0277) 3775773
Địa chỉ: Số 228 Nguyễn Sinh Sắc – Phường 2 – TP. Sa Đéc – Tỉnh Đồng Tháp
Địa điểm mua DiskDr. tại An Giang

STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Cửa hàng Dụng cụ Y tế Lê Lợi
Điện thoại: (0296) 3953 696
Địa chỉ: 70A Lê Lợi – Mỹ Bình – Long Xuyên – An Giang
Địa điểm mua DiskDr. tại Sóc Trăng

STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Cửa hàng Sức Khỏe Sóc Trăng
Điện thoại: 0919143888
Địa chỉ: 47 Nguyễn Văn Thêm – P3  – TP Sóc Trăng – Tỉnh Sóc Trăng
Địa điểm mua Disk Dr. tại Bình Định

STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Phòng khám bác sĩ Trần Đình Tân
Điện thoại: 0918735212
Địa chỉ: 582/7 Nguyễn Thái Học – TP Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định
Địa điểm mua DiskDr. tại Cần Thơ

STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Cửa Hàng Dụng cụ Y tế Gia An
Điện thoại: 0918026397
Địa chỉ: 52/11A Khu Vực 2 – Lê Hồng Phong – Q.Bình Thuỷ – TP. Cần Thơ
1Cửa Hàng Dụng cụ Y tế Huỳnh Gia
Điện thoại: 0907694868
Địa chỉ: 315 Nguyễn Văn Linh – P.An Khánh – Ninh Kiều – TP. Cần Thơ
Địa điểm mua DiskDr. tại Kiên Giang

STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Dụng cụ y tế Đại Hưng
Điện thoại: 0916264191
Địa chỉ: B31-B32 Ngô Quyền, P. Vĩnh Lạc, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close