DiskDr đồng hành cùng Giải vô địch bóng bàn Hà Nội Super League 2017

DiskDr là thương hiệu đai kéo giãn cột sống chuyên sử dụng trong điều trị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống với các dòng sản phẩm như đai lưng DiskDr WG50, đai cổ DiskDr CS300.

Năm 2017, DiskDr hân hạnh là một trong những nhà tài trợ chính cho giải vô địch bóng bàn Hà Nội Super League 2017, đây là sân chơi của người yêu bóng bàn và thể thao nói chung tại khu vực Hà Nội với tổng số vận động viên lên đến trên 500 người. Đồng tài trợ với giải đấu còn có các thương hiệu tên tuổi như Viên uống bổ sung Vitamin C Plusssz và Báo thể thao và Cuộc sống.

Giải quy tụ các cây vợt nghiệp dư với các trình độ khác nhau từ hạng A, B, C và hạng D thi đấu theo thể thức sân nhà sân khách tính điểm.

Điều đặc biệt là giải bóng bàn được tổ chức đã qua nhiều năm và các vận động viên đều có điểm số riêng để đánh giá trình độ và qua đó Ban tổ chức có thể xếp hạng một cách hợp lý.

Đồng hành cùng giải đấu, thương hiệu đai lưng đai cổ DiskDr hy vọng có thể đóng góp một phần nhỏ bé vào phong trào thể thao nói chung cùng với mong muốn giới thiệu sâu rộng hơn tới người tiêu dùng tại Việt Nam biết đến sản phẩm điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống mà những người chơi thể thao cũng thường xuyên gặp phải.

Ông Đoàn Tiến Dũng trưởng ban tổ chức giải chụp ảnh kỉ niệm cùng Vận động viên

Cũng trong dịp này, DiskDr cũng giới thiệu sản phẩm đai kéo giãn gối phiên bản thể thao DiskDr SP1000 rất thích hợp sử dụng trong điều trị thoái hoa, viêm sưng khớp gối và quan trọng hơn người sử dụng có thể sử dụng để chơi thể thao và rất thích hợp với các môn thể thao như: chạy, tennis, cầu lông, bóng bàn…

Khi sử dụng đai gối thể thao DiskDr SP1000, người sử dụng có thể vận động và tránh cho các khớp gối bị va chạm vào nhau quá nhiều trong quá trình vận động.

Giải bóng bàn Hà Nội Super League 2017 đến nay đã diễn ra được một nửa mùa giải, và đầu tháng 8-2017, giải đơn mùa hè đã được diễn ra với không khí hết sức sôi động.

DiskDr rất vinh dự được đồng hành với giải vô địch Hà Nội Super League, chúc các vận động viên và Ban tổ chức dồi dào sức khỏe, rộng mở tình bạn kết nối đam mê.

Duy Quân

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.