Làm thế nào để chọn đai lưng cột sống phù hợp?

Hiện nay trên thị trường có rất loại đai lưng hỗ trợ cho bệnh đau lưng, thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ cách phân biệt được tác dụng, cách sử dụng và mục đích sử dụng của các loại đai lưng này. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với cách nhận biết và phân biệt các loại đai lưng này theo thứ tự tính năng từ cao cấp đến cơ bản và theo mục đích sử dụng.

1. ĐAI LƯNG ĐIỀU TRỊ ĐAU LƯNG CAO CẤP VỚI TÍNH NĂNG KÉO GIÃN CỘT SỐNG

Sơ lược về đai kéo giãn cột sống

Đai kéo giãn cột sống lưng là một phát kiến được nghiên cứu đầu tiên từ những năm 1998 tại Hàn Quốc. Đai lưng được cấu tạo bởi các túi khí có thể giãn lên theo chiều dọc khi bơm căng. Phát minh này được đặt tên là DiskDr và trong gần 20 năm qua các loại đai cột sống DiskDr đã liên tục được cải tiến với tính năng ngày càng đa dạng và phong phú hơn.

Nguyên tắc hoạt động của đai lưng DiskDr là sử dụng nguyên tắc kéo giãn cột sống bằng các túi khí khi bơm căng. Nguyên nhân đây đau lưng do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống chủ yếu là do sức ép cơ thể tác dụng lên đĩa đệm gây ra sự chèn ép dây thần kinh tại cột sống lưng và gây ra các cơn đau tại lưng và thắt lưng.

Cơ chế hoạt động của đai kéo giãn cột sống DiskDr giúp các túi khí khi bơm căng lên chỉ phát triển theo chiều dọc nên sẽ có tác dụng giảm áp lực cơ thể lên thắt lưng. Ngoài ra cơ chế đai bằng khí nên đảm bảo cho bệnh nhân vẫn có thể đi lại hoạt động bình thường nên vừa có tác dụng điều trị lại có tác dụng bảo vệ.Video nói về trải nghiệm của người dùng khi sử dụng đai lưng cột sống DiskDr.

Đai kéo giãn cột sống lưng DiskDr

Đai giãn cột sống lưng của Disk Dr.

Đai kéo giãn cổ DiskDr CS-300

Đai cổ DiskDr CS300 mới

Đối tượng thích hợp sử dụng đai kéo giãn cột sống

Đai kéo giãn cột sống DiskDr thích hợp sử dụng với những bệnh nhân đau lưng nặng do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống và có sự chèn ép dây thần kinh tại lưng.

Hiêu quả sử dụng của đai lưng DiskDr rất cao, tuy nhiên do đây là sản phẩm cao cấp nên giá thành sản phẩm đai lưng sẽ dao động từ khoảng 3.600.000 VNĐ đến 3.850.000 VNĐ tùy vào phiên bản cụ thể.

Mua đai kéo giãn cột sống ở đâu?

Đai lưng DiskDr cùng với các dòng sản phẩm kéo giãn cột sống khác được phân phối chính hãng tại Việt Nam từ năm 2012. Hiên nay bạn có thể mua và dùng thử sản phẩm đai lưng DiskDr điều trị đau lưng , thoát vị đĩa đệm tại các địa chỉ sau:

 MUA HÀNG VÀ DÙNG THỬ TRỰC TIẾP TẠI 38 ĐIỂM BÁN HÀNG ỦY QUYỀN TẠI VIỆT NAM
-DiskDr Hà Nội: 96 Nguyễn Lương Bằng – Quận Đống Đa – Hà Nội , ĐT: (024) 62941283 (Nhấn để xem bản đồ)
-DiskDr TP. HCM: 436 Hai Bà Trưng – P.Tân Định – Q.1 – TP. HCM , ĐT: (028) 66756683 (Nhấn để xem bản đồ)
-Mua hàng và dùng thử trực tiếp tại 50 đại lý DiskDr trên toàn quốc. Nhấn để xem chi tiết danh sách đại lý.

 

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI -EMAIL – FANPAGE / MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC
HOTLINE: 0969685333 – 0902772183 – 0943573683
 (từ 7h đến 22h tất cả các ngày trong tuần)
Email hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng : thuoctructuyen@gmail.com
Đặt hàng qua Fanpage: https://facebook.com/diskdrdieutrithoatvidiadem
Tại các quận nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng tối đa trong vòng 8h làm việc. Quý khách hàng ở khu vực khác thời gian giao hàng tối đa từ 1 đến 3 ngày tùy địa điểm.

 

MUA HÀNG TRỰC TUYẾN TẠI  HTTPS://WWW.DISKDR.VN HOẶC HTTPS://WWW.CHUADAUKHOP.VN


YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.