Cách chọn đai gối điều trị đau khớp gối phù hợp

Với những người đau khớp gối do thoái hóa khớp, viêm sưng khớp gối hoặc chấn thương thì việc trang bị cho mình một chiếc đai gối để có thể sử dụng thường xuyên là rất quan trọng. Đối với các trường hợp đau khớp gối nhẹ và không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt hàng ngày thì việc lựa chọn những đai gối thông thường với mức giá từ 80.000 VNĐ cho đến 200.000 VNĐ là điều rất dễ dàng. Những đai gối thông thường chỉ có tác dụng hỗ trợ này có thể mua tại các cửa hàng thiết bị y tế trên toàn quốc.

Lựa chọn đai gối phù hợp

Tuy nhiên đối với những người bị đau khớp gối mãn tính hoặc các trường hợp đau khớp gối nặng do chấn thương hoặc khớp gối đã quá yếu thì việc trang bị cho mình những chiếc đai kéo giãn khớp gối DiskDr là rất cần thiết. Khái niệm kéo giãn khớp gối là một khái niệm rất mới trong lĩnh vực điều trị đau khớp gối và DiskDr là hãng tiên phong đưa giải pháp này vào thực tế và đã nhận được kết quả phản hồi rất tốt từ các thị trường chính như Mỹ, Hàn Quốc và ngay tại Việt Nam. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi tập trung giới thiệu cho các bạn cách lựa chọn đai kéo giãn điều trị đau khớp gối phù hợp với mình.

CÁCH LỰA CHỌN ĐAI KÉO GIÃN ĐIỀU TRỊ ĐAU KHỚP GỐI

So sánh đai gối thông thường và Đai kéo giãn điều trị đau khớp gối

Như chúng ta đã biết, đai kéo giãn điều trị đau khớp gối là phát minh của thương hiệu DiskDr, thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực điều trị kéo giãn cột sống đền từ Hàn Quốc. Cũng giống như các loại đai kéo giãn cột sống khác như Đai lưng DiskDr WG30/50  và đai cổ DiskDr CS300/CS500 thì đai gối DiskDr cũng được thiết kế theo nguyên lý giảm bớt áp lực cơ thể lên phần cột sống cần trị liệu là ở đây cụ thể là khớp gối.

Khớp gối là khớp chịu nhiều lực tác dụng nhất trong cơ thể chúng ta, có tác dụng như bản lề của cánh cửa vậy. Trong quá trình vận động hàng ngày hai bên khớp gối thường xuyên bị mài mòn và va chạm gây ra sự suy giảm không thể tránh khỏi. Ở người cao tuổi cùng với sự thoái hóa tự nhiên của cơ thể thì những sự va chạm mài mòn sẽ  dẫn đến biến dạng khớp gối gây ra những biến chứng như viêm sưng khớp gối, tổn thương khớp gối …
Tuy nhiên nguồn cơn của những cơn đau lại xuất phát từ chính sức nặng cơ thể của chúng ta. Chính bởi vì đặc tính của khớp gối như chiếc bản lề vừa chịu lực nhưng vẫn phải đảm bảo cho sự vận động nên cho dù khớp gối có bị thoái hóa thì người bệnh cũng không ngồi yên một chỗ cả ngày được. Do đó áp lực cơ thể lên khớp gối là một “gánh nặng” thật sự với người cao tuổi đặc biệt với người nặng cân hoặc đang có bệnh về khớp gối.
Một bài toán đặt ra là nếu giảm bớt được áp lực cơ thể lên khớp gối, đó chính là một trong những tiền đề quan trọng để giảm đau cho bệnh nhân và đóng góp vào quá trình phục hồi của khớp gối. Vì thế DiskDr OA5000/SP1000 được thiết kế ra để giải quyết bài toán đó.
Mua hàng
Thiết kế của DiskDr OA5000/SP1000 còn giúp bệnh nhân có thể đi lại bình thường trong khi vẫn đảm bảo áp lực lên khớp gối được giảm thiểu giúp tạo điều kiện cho khớp gối hồi phục.
Do đó về cơ bản đai gối DiskDr vừa có tác dụng điều trị vừa có tác dụng bảo vệ hỗ trợ cho người sử dụng trong khi các đai gối thông thường chỉ có tác dụng hỗ trợ là chính chứ không có tác dụng giải quyết nguồn gốc cơn đau như đai gối DiskDr.
Đai kéo giãn khớp gối có những loại nào
Hiện tại đai kéo giãn khớp gối tại Việt Nam đang có 2 phiên bản: Đai kéo giãn khớp gối cao cấp DiskDr OA5000 và Đai kéo giãn khớp gối phiên bản thể thao DiskDr SP1000.
Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể chúng ta có thể lựa chọn đai khớp gối phù hợp với mình.
So sánh tính năng đai gối DiskDr SP1000 và DiskDr OA5000
Mua hàng

Lựa chọn đai gối DiskDr OA5000 hay DiskDr SP1000

Một câu hỏi được đặt ra với hầu như toàn bộ các khách hàng khi quan tâm đến việc sử dụng giải pháp trị liệu cao cấp như DiskDr đó là: Khi nào thì nên dùng DiskDr OA5000 và DiskDr SP1000, như vậy chúng ta cần phải làm rõ các vấn đề này vì việc lựa chọn sản phẩm phù hợp sẽ rất quan trọng để sử dụng lâu dài mang lại hiệu quả cao.

Đai kéo giãn khớp gối cao cấp DiskDr OA5000 đúng như tên gọi là dòng đai kéo giãn khớp gối cao cấp nhất hiện nay. Với kết cấu bằng vật liệu cao cấp Duralumin chuyên sử dụng làm vỏ máy bay, DiskDr OA5000 mang đến một cảm giác nâng đỡ khớp gối mạnh mẹ trong khi vẫn đảm bảo trọng lượng nhẹ và vô cùng chắc chắn. Không chỉ dừng lại tại việc kéo giãn khớp gối khi hoạt động, DiskDr OA5000 còn có thêm tính năng Cố định góc hoạt động của khớp gối, đây là tính năng hết sức hữu dụng trong thực tiễn đặc biệt với những trường hợp mới hồi phục sau chấn thương hoặc phẫu thuật khớp gối. Trong một số trường hợp ví dụ như bệnh nhân bị đứt dây chằng gối hoặc khớp gối trục trặc khiến cho việc gập gối tại một số tư thế có thể gây ra cơn đau cho bệnh nhân thì việc sử dụng chức năng cố định góc hoạt động khớp gối của DiskDr OA5000 sẽ rất quan trọng. Kể cả trong các trường hợp phải phẫu thuật khớp gối và bác sĩ yêu cầu phải giữ cố định khớp gối của bệnh nhân thì trong một số trường hợp có thể sử dụng DiskDr OA5000 thay thế các liệu pháp cố định khớp gối thông thường như bó bột, băng nẹp… Tuy nhien với các trường hợp đặc biệt này cần có sự chỉ định cụ thể từ bác sĩ điều trị chứ không nên tự sử dụng.

Đai kéo giãn khớp gối DiskDr SP1000 phiên bản thể thao mang lại một cách tiếp cận hoàn toàn mới mẻ với các bệnh nhân đau khớp gối. Nếu như DiskDr OA5000 chú trọng vào hiệu quả kéo giãn và cố định góc hoạt động thì DiskDr SP1000 chú trọng vào việc sử dụng đai gối một cách linh hoạt và loại bỏ những tính năng không cần thiết với đa số người sử dụng (cụ thể là chức năng cố định góc hoạt động khớp gối vốn chỉ sử dụng cho những trường hợp đặc biệt).

Với vật liệu bằng nhựa cao cấp siêu nhẹ nhưng cũng rất bền bì, trông bề ngoài đai gối DiskDr SP1000 hơi lớn một chút nhưng khi đeo vào chân người sử dụng có thể cảm thấy sự ưu việt với trọng lượng được tối ưu này. Bên cạnh đó kết cấu nhựa mềm cùng những phụ kiện vải cao cấp giúp người sử dụng có thể đeo đai gối DiskDr SP1000 trong thời gian dài, sử dụng cho nhiều mục đích như đi lại hàng ngày, chơi thể thao, tập luyện v…v

Một khác biệt giữa đai gối DiskDr SP1000 so với DiskDr OA5000 là một chiếc đai gối DiskDr SP1000 có thể sử dụng cho cả 2 bên chân (Trái/Phải) trong khi thiết kế của DiskDr OA5000 yêu cầu chúng ta phải đeo đúng bên chân cần điều trị. Cả 2 đai gối đều có kích thước khác nhau tùy theo chu vi khớp gối, với đai gối DiskDr OA5000 chúng ta cần đo 3 thông số: Chu vi bắp chân, Chu vi khớp gối, Chu vi bắp đùi trong khi đai gối DiskDr SP1000 chúng ta chỉ cần đo Chu vi khớp gối để chọn kích cỡ size.

Cả 2 loại đai gối DiskDr đều thích hợp cho những bệnh nhân đau khớp gối do các nguyên nhân sau, tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể chúng ta có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

1. Bệnh nhân đau khớp gối do viêm khớp gối
2. Bệnh nhân viêm khớp dạng thấp
3. Bệnh nhân bị rách cơ, dây chằng khớp gối
4. Bệnh nhân bị đau khớp gối do tăng cân quá nhanh
5. Bệnh nhân bị đau gối do vẹo, lệch khớp gối trong và ngoài

CÁCH LỰA CHỌN KÍCH CỠ ĐAI GỐI PHÙ HỢP

Lựa chọn kích cỡ, chân Trái, chân Phải với đai kéo giãn gối DiskDr OA5000

Đối với đai gối DiskDr OA5000 khi mua hàng chúng ta cần lựa chọn Chân Trái hay Chân Phải. Tiếp theo chúng ta cần chọn kích cỡ đai gối DiskDr OA5000 phù hợp với mình theo bảng sau.

Cách lựa chọn kích cỡ đai gối DiskDr OA5000

Mua hàng

Lựa chọn kích cỡ với đai kéo giãn gối thể thao DiskDr SP1000

Đối với đai gối thể thao DiskDr SP1000 chúng ta không cần chọn Chân Trái hay Chân Phải do đai có thể sử dụng ở cả 2 bên chân khác nhau, chúng ta chỉ cần chọn kích cỡ đai phù hợp với mình theo bảng sau:

Lựa chọn kích cỡ đai gối DiskDr SP1000

Mua hàng

MUA ĐAI KÉO GIÃN ĐIỀU TRỊ ĐAU KHỚP GỐI Ở ĐÂU?

Đai gối điều trị đau khớp gối DiskDr OA5000 SP1000

ĐỊA ĐIỂM MUA VÀ DÙNG THỬ DISKDR OA-5000 VÀ SP1000

Tại Việt Nam, khách hàng có thể mua và dùng thử sản phẩm đai gối DiskDr trực tiếp tại:

Địa điểm mua Disk Dr. tại Hà Nội
Sản phẩm có sẵnĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
OA5000
SP1000
Văn phòng Công ty T3 Việt Nam tại Hà Nội
(Click để xem bản đồ)

Điện thoại: (04) 62941283
Địa chỉ: 96 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội
(Văn phòng làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần – Thời gian làm việc: 8h sáng – 8h tối hàng ngày, Chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM, Visa)
SP1000Trung tâm y dược Bình Minh
Điện thoại: (04) 35765552
Địa chỉ: 116 E2 – Phương Mai – Hà Nội
(Đối diện cổng bệnh viện Việt Pháp)
SP1000Cửa hàng Thiết bị Y tế Sức Khỏe ViệtĐịa chỉ : Số 69-71 Phương Mai – Hà Nội   ĐT: (04) 35766565
SP1000Cửa hàng Thiết bị Y tế Đức Anh
Điện thoại: (04) 35190977
Địa chỉ: Số 172 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
(Đối diện trường cấp II Thái Thịnh – Thời gian làm việc: 7h sáng – 9h tối hàng ngày)
Địa điểm mua Disk Dr. tại TP Hồ Chí Minh
Sản phẩmĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
OA5000
SP1000
Văn phòng Công ty T3 Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh
(Click để xem bản đồ)

Điện thoại: (08) 66756683
Địa chỉ: Lầu 1 – Tòa nhà Tài Lộc Office – Số 225 Hai Bà Trưng – Phường 6 – Quận 3 – T.P Hồ Chí Minh
(Đối diện cổng công viên Lê Văn Tám)
Văn phòng làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 hàng tuần, Chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM, Visa
SP1000Cửa hàng TBYT Đức Phương
Điện thoại: 0938062808 – (08)39832739
Địa chỉ: Số 340 Âu Dương Lân – P.3 – Quận 8 – TP HCM
(Đối diện cổng Bệnh viện Phục hồi chức năng Quận 8)
SP1000Cửa hàng Dụng cụ Y tế Thuận Kiều
Điện thoại: 0973133939 – (08)39560490
Địa chỉ: 53 Thuận Kiều – P.12 – Quận 5 , TP HCM
QUÝ KHÁCH HÀNG CŨNG CÓ THỂ LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI 
HOTLINE: 0969685333 – 0902772183 – 0943573683
 (từ 7h đến 22h tất cả các ngày trong tuần)
Email hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng : thuoctructuyen@gmail.com
Tại các quận nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng tối đa trong vòng 8h làm việc. Quý khách hàng ở khu vực khác thời gian giao hàng tối đa từ 1 đến 3 ngày tùy địa điểm (Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc)

Tham khảo

– Đai kéo giãn lưng DiskDr WG30/50 điều trị đau lưng do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống lưng
– Đai kéo giãn cổ DiskDr CS-300/500 điều trị đau cổ do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống cổ
– Đai gối JoinMax điều trị thoái hóa khớp gối, viêm sưng khớp gối bằng nhiệt hồng ngoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close