4 bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm tại Thanh Hóa có hiệu quả

Các bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm thường tìm đến những bệnh viện tuyến trung ương với hy vọng sẽ chữa khỏi nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thế nhưng thực tế, rất nhiều bệnh viện tuyến tỉnh điều trị bệnh thoát vị rất hiệu quả. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu các địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tại Thanh Hóa uy tín, chất lượng nhé.

1. Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá
Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá

1.1. Thông tin chung

 • Địa chỉ: Số 181 Hải Thượng Lãn Ông – Phường Đông Vệ – TP Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0237.3951467
 • Website: http://bvdktinhthanhhoa.com.vn/

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa được thành lập vào năm 1899. Đến nay sau nhiều năm phát triển, bệnh viện là đơn vị y tế tuyến cao nhất của tỉnh với nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh và khu vực lân cận, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân nước bạn Lào.

Trong những năm qua, bệnh viện đã không ngừng đổi mới, xây dựng cơ sở vật chất ngày càng khang trang, trang thiết bị vật tư y tế được đồng bộ hiện đại. 

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm có thể yên tâm thăm khám và điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa với các phương pháp chủ yếu gồm:

 • Sử dụng thuốc tây y, đông y hoặc đông tây y kết hợp theo sự hướng dẫn của bác sĩ nhằm kháng viêm, giảm đau, cải thiện tình trạng thoát vị đĩa đệm.
 • Sử dụng các phương pháp của y học cổ truyền như xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu kết hợp với các bài tập vật lý trị liệu cho bệnh nhân.
 • Chụp cộng hưởng từ trong việc phát hiện và điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp phẫu thuật nội soi mang lại hiệu quả cao, người bệnh sớm bình phục. Áp dụng kỹ thuật tiêm corticoid ngoài màng cứng trong điều trị thoát vị đĩa đệm…

2. Bệnh viện y dược cổ truyền tỉnh Thanh Hoá

Bệnh viện y dược cổ truyền tỉnh Thanh Hoá
Bệnh viện y dược cổ truyền tỉnh Thanh Hoá

1.1. Thông tin chung

 • Địa chỉ: 155 Trường Thi – P.Trường Thi – TP.Thanh Hóa 
 • ĐT: 0237.3851.293; Fax: (0237)3851.293 
 • Website: http://bvdongythanhhoa.com.vn 

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Thanh Hoá tiền thân là Bệnh viện Đông y dân lập được thành lập từ năm 1967 với quy mô 50 giường bệnh và đội ngũ cán bộ nhân viên gồm 20 người. Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Thanh Hoá được Bộ Y tế công nhận là bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền hạng II.

Bệnh viện là nơi quy tụ đông đảo lương y và những người làm thuốc gia truyền, là đơn vị khám, điều trị, nghiên cứu, và giảng dạy về y học cổ truyền lớn nhất tỉnh Thanh Hoá.

Cơ cấu tổ chức của viện được chia thành 17 khoa phòng, gồm 4 khối: Khối lâm sàng, Khối cận lâm sàng, khối các phòng ban chức năng và khối Dược. Bệnh viện là nơi tập hợp thừa kế được hàng nghìn bài thuốc dân gian và kinh nghiệm dân gian trong phòng chữa bệnh.

Ngoài ra còn sưu tầm bào chế hàng trăm tấn dược liệu các loại, xây dựng quy trình bào chế, pha chế các loại thuốc y học cổ truyền, sản xuất 24 dạng thuốc hoàn tán.

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Thanh Hoá thực sự đã trở thành địa chỉ tin cậy đối với người bệnh thoát vị đĩa đệm. Bệnh nhân đánh giá cao cả về chất lượng điều trị bệnh, tinh thần, thái độ phục vụ. 

Các phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại Thanh Hoá của bệnh viện, bao gồm:

 • Điều trị bằng sử dụng các bài thuốc nam, thuốc viên hoàn tán.
 • Điều trị vật lý trị liệu bằng phương pháp, xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu… đặc biệt sử dụng phương pháp tân châm, mãng châm, kết hợp đưa thuốc vào đường kinh và huyệt vị, nâng cao hiệu quả chữa trị.
 • Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp sử dụng máy laser nội mạch hiện đại, các loại máy kéo giãn cột sống.

3. Bệnh viện đa khoa quốc tế Hợp Lực

chữa thoát vị đĩa đệm tại thanh hoá
Bệnh viện đa khoa quốc tế Hợp Lực

1.1. Thông tin chung

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện đa khoa Hợp Lực là một bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên ở Thanh Hóa, bắt đầu đi vào hoạt động vào ngày 19/5/2005. 

Đến nay, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực có quy mô trên 800 giường bệnh và đã hoàn thành xong việc xây dựng Khoa Ung bướu hiện đại nhất hiện nay trong khối bệnh viện tư nhân. Trung bình hàng năm, bệnh viện khám và điều trị cho khoảng 200.000 lượt bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Với đội ngũ cán bộ y khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đam mê với nghề, bệnh viện Đa khoa Hợp Lực đã và đang cống hiến hết mình, mang lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. 

Với bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đến viện sau khi được bác sĩ thăm khám lâm sàng và thực hiện các kiểm tra cận lâm sàng sẽ có các hướng điều trị như sau:

 • Điều trị bảo tồn bằng thuốc tại nhà dưới hướng dẫn của các bác sĩ.
 • Điều trị bằng các phương pháp y học cổ truyền như bấm huyệt, châm cứu, massage… vật lý trị liệu giúp giảm sưng, đau, tăng cường lưu thông máu, phục hồi thoát vị đĩa đệm.
 • Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm bằng các trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật cao, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng.

4. Phòng khám đa khoa 360 Lê Hoàn

Phòng khám đa khoa 360 Lê Hoàn
Phòng khám đa khoa 360 Lê Hoàn

1.1. Thông tin chung

1.2. Giới thiệu

Phòng khám đa khoa 360 Lê Hoàn bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1990. Đến nay phòng khám có đội ngũ cán bộ nhân viên trên 70 người, trong đó có 2 tiến sĩ, 2 bác sĩ chuyên khoa II và 9 bác sĩ chuyên khoa I.

Phòng khám 360 Lê Hoàn tiến hành hỗ trợ điều trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho các bệnh nhân thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp sử dụng vật lý trị liệu kéo giãn cột sống bằng máy tự động. Tác động cơ học vào vùng kéo làm mở rộng khoang gian đốt, khôi phục cân bằng lực cơ của các hệ thống dây chằng. 

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Biện pháp này làm giãn cơ, giảm áp lực nội đĩa đệm giúp giải phóng chèn ép thần kinh, tăng dần vận động của cột sống, khôi phục vị trí đĩa đệm.

Ngoài ra, các phương pháp nhiệt trị liệu, điện trị liệu, đi động cột sống, xoa bóp bấm huyệt… cũng mang lại hiệu quả cao cho người bệnh thoát bị đĩa đệm điều trị tại đây.

Cả 4 địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tại Thanh Hóa được nêu trên đều là cơ sở khám chữa bệnh uy tín với chất lượng hàng đầu của tỉnh. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn khám chữa tại đây. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.