4 địa chỉ tin cậy chữa thoát vị đĩa đệm ở Thái Nguyên

Dựa trên những đánh giá về hiệu quả chữa trị và thái độ chăm sóc người bệnh, chúng tôi đã tổng hợp được danh sách những đơn vị uy tín hàng đầu chữa thoát vị đĩa đệm ở Thái Nguyên. Hy vọng sẽ giúp bạn có những thông tin chính xác và hữu ích nhất. 

1. Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Nguyên

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Nguyên
Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Nguyên

1.1. Thông tin chung

  • Địa chỉ: Số 479 – Đường Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
  • Điện thoại: 0208 3855 125 – Fax: 0208 3851 348
  • Website: http://bvdktuthainguyen.gov.vn/

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên được thành lập từ năm 1951. Đến nay, sau gần 70 năm hoạt động bệnh viện trở thành một trong những đơn vị khám chữa bệnh lâu đời và uy tín nhất tại tỉnh Thái Nguyên.

Với bề dày lịch sử lâu năm, bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên không chỉ được Bộ Y tế xếp vào đơn vị Y tế hạng I của cả nước mà còn được công nhận là di tích lịch sử cần lưu giữ và bảo vệ. 

Đặc biệt, bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên được xây dựng và phát triển trên mô hình bệnh viện đa khoa với đầy đủ các chuyên ngành: Tây y, Đông y, Phẫu thuật và Vật lý trị liệu. Do vậy, người bệnh thoát vị đĩa đệm tại Thái Nguyên có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đơn vị điều trị hàng đầu này.

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên bao gồm:

  • Điều trị toàn thân bằng thuốc Tây dưới sự theo dõi của bác sĩ.
  • Điều trị toàn thân bằng thuốc Đông y kết hợp với liệu pháp châm cứu, bấm huyệt, massage…
  • Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng phương pháp sử dụng kính vi phẫu…

Hiện nay, bệnh viện đã phát triển với quy mô 1050 cán bộ nhân viên, trong đó đội ngũ cán bộ trình độ cao như: Phó Giáo Sư, Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II, Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I, Bác sĩ, Dược sĩ… chiếm tới 1/3 trong tổng số. 

Trình độ chuyên môn cao, thái độ chăm sóc tốt là những lý do khiến người bệnh luôn có cảm giác an tâm và thoải mái khi lựa chọn điều trị bệnh tại đây.

2. Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên
Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

1.1. Thông tin chung

1.2. Giới thiệu

Có thể nói, bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên hiện là đơn vị khám chữa bệnh tư nhân lớn và uy tín hàng đầu tại khu vực tỉnh Thái Nguyên.

Dù mới chỉ thành lập được khoảng 5 năm nhưng hiện tại, bệnh viện đã đạt được đến quy mô 200 giường bệnh và trở thành đơn vị điều trị uy tín cho người dân tỉnh Thái Nguyên và các khu vực lân cận. Đây cũng là đơn vị có số lượt người bệnh thăm khám lớn nhất vào năm 2017 với số lượt thăm khám là 221,932 lượt.

Xét về đội ngũ nhân viên Y tế, hiện nay, bệnh viện đang có khoảng 300 cán bộ công nhân viên với 73 bác sĩ. Trong số đó, đội ngũ cán bộ cao cấp có trình độ sau Đại học chiếm đến 80%. Ngoài ra, bệnh viện cũng cộng tác với hơn 40 giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ tại các bệnh viện tuyến Trung ương để thường xuyên hội chẩn nâng cao chuyên môn và giải quyết những ca bệnh khó. 

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Chuyên ngành điều trị hiện tại của bệnh viện chủ yếu là các phương pháp Tây Y. Đối với người bệnh thoát vị đĩa đệm, sau khi thăm khám và được bác sĩ chẩn đoán sẽ được điều trị bằng:

  • Uống thuốc: Đối với những trường hợp bệnh chưa quá nặng và có thể khắc phục, kiểm soát bằng thuốc điều trị
  • Phẫu thuật bằng phương pháp mổ laze, mổ nội soi….với các trường hợp bệnh trở nặng, không đáp ứng với thuốc điều trị.

3. Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Thái Nguyên

Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Thái Nguyên
Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Thái Nguyên

1.1. Thông tin chung

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Thái Nguyên cũng là một trong những đơn vị Y tế có bề dày lịch sử tại Thái Nguyên khi thành lập từ những năm 1966.

Qua nhiều năm phát triển và thực hiện chuyên môn chăm sóc người bệnh, bệnh viện nhiều lần nhận được bằng khen “Đơn vị đạt tiêu chuẩn Bệnh viện xuất sắc toàn diện” của Bộ Y tế.

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Chuyên ngành điều trị chính của bệnh viện là Tây y với phương pháp chủ yếu là điều trị nội khoa, sử dụng thuốc. 

Với chuyên ngành Y học cổ truyền, bệnh viện tiếp nhận điều trị các trường hợp thoát vị đĩa đệm muốn điều trị bằng phương pháp châm cứu, bấm huyệt, massage, nắn chỉnh cột sống…..

4. Bệnh viện Y học Cổ truyền Thái Nguyên

Bệnh viện Y học Cổ truyền Thái Nguyên
Bệnh viện Y học Cổ truyền Thái Nguyên

1.1. Thông tin chung

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện Y học Cổ truyền Thái Nguyên là đơn vị Y tế hạng II trực thuộc quản lý của Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên với quy mô khám chữa bệnh khoảng 220 giường bệnh và 149 cán bộ công nhân viên.

Đúng như tên gọi, chuyên ngành điều trị chính của bệnh viện là Đông Y kết hợp với các thiết bị Y tế hiện đại cho việc chẩn đoán, xác định bệnh trước khi tiến hành điều trị.

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Với bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, sau khi được thăm khám và chẩn đoán sẽ được các bác sĩ cắt thuốc và tiến hành điều trị bằng các bài thuốc Đông y phù hợp. Ngoài ra, bệnh nhân cũng được phối hợp điều trị bằng các phương pháp vật lý trị liệu của Y học cổ truyền như bấm huyệt, châm cứu, massage….

Trên đây là những thông tin về địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Thái Nguyên. Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào về điều trị bệnh lý này, bạn đừng ngại chia sẻ cùng chúng tôi ngay dưới bài viết này nhé. Chúc bạn luôn khỏe!

Chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. Hàn Quốc

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Nhấn vào đây để xem chi tiết phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà hiện đại này.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close