5 cơ sở tin cậy chữa thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng   

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện và cơ sở y tế uy tín có thể thăm khám và điều trị hiệu quả căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Nếu đang bạn đang tìm kiếm địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng uy tín thì có thể tham khảo các bệnh viện sau đây để sức khỏe sớm bình phục.

1. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng
Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng

1.1. Thông tin chung

 • Địa chỉ: 124 Nguyễn Đức Cảnh, đường Cát Dài, quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 02253955888 02253950115
 • Website: https://hih.vn/ 

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng được xây dựng theo mô hình chuẩn Bệnh viện – Khách sạn cao cấp đầu tiên ở Hải Phòng và khu vực duyên hải bắc bộ.

Bệnh viện có cơ sở hạ tầng khang trang lên đến 23 tầng, với quy mô 500 giường bệnh nội trú và ngoại trú được đầu tư đồng bộ với đầy đủ các hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu cả nước. 

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện có đội ngũ cán bộ, nhân viên bộ phận hỗ trợ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, tinh thần làm việc nghiêm túc, luôn đáp ứng tốt nhiệm vụ.

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm có thể hoàn toàn yên tâm thăm khám tại bệnh viện và được điều trị hiệu quả bằng các phương pháp sau:

 • Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đi đầu trong phương pháp tiêm thẩm phân cột sống. Với sự hỗ trợ của các máy CT, phương pháp này có ý nghĩa rất lớn trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm.
 • Kéo giãn cột sống, bấm huyệt, châm cứu hoặc chỉ uống thuốc tây để điều trị…
 • Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm giúp bệnh nhân phục hồi vận động, sớm có khả năng hoạt động bình thường trở lại.

2. Bệnh viện phục hồi chức năng Hải Phòng

Bệnh viện phục hồi chức năng Hải Phòng
Bệnh viện phục hồi chức năng Hải Phòng

1.1. Thông tin chung

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Phòng được thành lập năm 1950 với trên gọi Viện điều dưỡng A trực thuộc Bộ y tế. Năm 2014, viện chính thức được đổi tên thành bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Phòng trở thành bệnh viện chuyên khoa về phục hồi chức năng.

Bệnh viện là cơ sở tin cậy trong khám, chữa bệnh, phục hồi chức năng và tổ chức an dưỡng cho bệnh nhân và đối tượng khác có yêu cầu. Hằng năm, bệnh viện đã tiếp nhận, điều trị phục hồi chức năng cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân, giúp bệnh nhân có khả năng quay trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường. 

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Phòng luôn chú trọng trong công tác đào tạo nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày một tăng của người bệnh. 

Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện chủ yếu là các phương pháp xoa bóp, bấm huyệt, massage, vật lý trị liệu, các bài tập… nhằm phục hồi chức năng của đĩa đệm giúp người bệnh chữa trị mà không cần phải sử dụng quá nhiều đến thuốc .

3. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng

1.1. Thông tin chung

 • Địa chỉ: 1 Đường Nhà Thương, Lê Chân, Hải Phòng.
 • Điện thoại: +84 (0225) 3.700.623 
 • Website: http://viettiephospital.vn/

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp được thành lập từ năm 1905, có lịch sử trên một trăm năm xây dựng và phát triển. Đây là một trong những bệnh viện xuất hiện đầu tiên tại thành phố Hải Phòng. 

Bệnh viện có quy mô trên 1000 giường bệnh và được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, quy mô cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiên tiến được đầu tư đồng bộ. Chất lượng khám chữa bệnh ngày một cải thiện, đáp ứng tốt cho việc khám chữa bệnh, trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhân dân vùng duyên hải bắc bộ.

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng có thể đến đây thăm khám và được tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất:

 • Điều trị nội khoa bằng thuốc Tây hoặc Đông y
 • Phối hợp vật lý trị liệu để tăng cường hiệu quả trong phác đồ điều trị
 • Phẫu thuật để loại bỏ chèn ép trong các trường hợp bệnh nặng tại viện được tiến hành bằng phương pháp mổ laser tại khoa chấn thương chỉnh hình.

4. Viện Y học Hải Quân

Chữa thoát vị đĩa đệm ở hải phòng
Viện Y học Hải Quân Hải Phòng

1.1. Thông tin chung

 • Địa chỉ: Số 13 đường Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Hải Phòng
 • Điện thoại :0313 632986

1.2. Giới thiệu

Qua 50 năm hình thành và phát triển Viện Y học Hải Quân có nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bộ đội hải quân, và nhân dân vùng biển, đảo của Tổ quốc. Tập thể lãnh đạo, cán bộ Viện Y học Hải Quân luôn phấn đấu hết mình và không ngừng nỗ lực nhằm xây dựng đơn vị trở đơn vị quân y đầu ngành của Quân chủng Hải Quân.

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Với đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc trách nhiệm, tận tình, chu đáo, luôn mang lại hài lòng cho người bệnh.

Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm được điều trị tại viện chủ yếu bằng các phương pháp bảo tồn, sử dụng thuốc giúp làm giảm sưng đau, hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với bệnh nhân mới mắc bệnh. Các phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền cũng được áp dụng và phát huy hiệu quả cao. 

5. Khoa ngoại chấn thương, Bệnh viện trẻ em Hải Phòng

Khoa ngoại chấn thương, Bệnh viện trẻ em Hải Phòng
Khoa ngoại chấn thương, Bệnh viện trẻ em Hải Phòng

1.1. Thông tin chung

 • Địa chỉ: Trường Chinh, Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng, Việt Nam
 • Điện thoại: 031 2203442

1.2. Giới thiệu

Viện Trẻ em Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động năm 1977 với quy mô ban đầu 300 giường bệnh do Bác sĩ Vũ Văn Vĩnh làm giám đốc bệnh viện.

Sau hơn gần 40 năm xây dựng và trưởng thành, bệnh viện Trẻ em được công nhận là bệnh viện hạng 1 thành phố với quy mô 500 giường bệnh với cơ cấu 36 khoa, phòng và hơn 600 cán bộ viên chức. 

Khoa Ngoại chấn thương của viện tiền thân là một bộ phận của khoa Ngoại chung được tách ra hoạt động độc lập vào năm 1995.

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Khoa có nhiệm vụ khám và chữa bệnh về chấn thương chỉnh hình, các bệnh về xương khớp, sọ não và bỏng ở trẻ em. Trong quá trình hoạt động, khoa đã gặt hái được rất nhiều thành quả, luôn hoàn thành tốt trọng trách được giao phó.

Các cháu nhỏ nếu không may bị mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm do bẩm sinh hay do những chấn thương gây ra thì có thể đến viện để được điều trị một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Đối với các bệnh nhân cần phải phẫu thuật, viện thực hiện phương pháp mổ nội soi, ít xâm lấn, không để lại sẹo, bệnh nhi có thể hồi phục nhanh sau phẫu thuật.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đã chọn cho mình được nơi chữa thoát vị đĩa đệm tại Hải Phòng. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!

Chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. Hàn Quốc

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Nhấn vào đây để xem chi tiết phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà hiện đại này.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close