3 địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Yên Bái chất lượng nhất

Hiện nay để có thể chữa khỏi dứt điểm nhóm bệnh thoát vị đĩa đệm, thì đòi hỏi người bệnh cần điều trị càng sớm càng tốt, và cần thực hiện theo các phương pháp phù hợp nhất. Với những ai đang có nhu cầu chữa thoát vị đĩa đệm ở Yên Bái thì đừng quên tìm đến những địa chỉ uy tín và chất lượng sau đây.

1. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái

1.1. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thôn I Xã Phúc Lộc – Thành phố Yên Bái – Tỉnh Yên Bái.
 • Số điện thoại: 02166.250.505

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái là bệnh viện tuyến tỉnh trực thuộc sở y tế Yên Bái. Bệnh viện có tổng diện tích trên 35.000 m2, và là đơn vị khám chữa bệnh nổi tiếng với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Bệnh viện từ khi thành lập tới nay đã và đang đáp ứng rất tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân địa bàn tỉnh Yên Bái và các địa phương lân cận.

Bệnh viện được thiết kế gồm 8 tầng với quy mô 500 giường bệnh được đầu tư đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại như máy chụp cộng hưởng từ, máy phẫu thuật nội soi tiêu hóa, khớp gối, máy tán sỏi ngoài cơ thể, 30 máy thở… 

Bệnh viện có thể tiến hành phẫu thuật cấp cứu kịp thời cho rất nhiều ca nặng và không cần phải chuyển lên tuyến trên.

1.3. Chức năng điều trị – đội ngũ y bác sĩ

Trong quá trình xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ của bệnh viện luôn được không ngừng đào tạo, nâng cao chuyên môn kỹ thuật. Đồng thời làm việc tận tâm vì người bệnh, đặt an toàn tính mạng của bệnh nhân lên hàng đầu.

Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm được điều trị tại bệnh viện với các phương pháp sau:

 • Sử dụng hoàn toàn thuốc tây y dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ để giảm đau, cải thiện tình trạng thoát vị đĩa đệm.
 • Các bài vật lý trị liệu giúp các cơ vùng cổ, lưng của người bệnh hoạt động linh hoạt hơn, hỗ trợ tốt cho cơ bắp và cột sống.
 • Trong trường hợp bệnh nặng, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật bằng các phương pháp mổ laze, mổ nội soi thoát vị đĩa đệm.

2. Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái
Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái

2.1. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 723 đường Yên Ninh, Minh Tân, TP Yên Bái, Tỉnh Yên Bái. 
 • Số điện thoại: 02163.852.580

2.2. Giới thiệu

Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Yên Bái được đánh giá là cơ sở khám chữa bệnh uy tín hàng đầu trong tỉnh. Bệnh viện hiện có quy mô 100 giường bệnh với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của người bệnh.

Bệnh viện đã và đang tiếp nhận điều trị hiệu quả rất nhiều trường hợp bệnh nặng như tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, u xơ tuyến tiền liệt, bệnh về xương khớp, các bệnh rối loạn chuyển hóa.

2.3. Chức năng điều trị – đội ngũ y bác sĩ

Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm có thể yên tâm đến điều trị tại đây với các phương pháp:

 • Sử dụng các bài thuốc đông y, y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại, xoa bóp bấm huyệt, massage…
 • Sử dụng phương pháp vật lý trị liệu kéo dãn xương khớp bằng máy, dùng máy kích thích điện để làm giảm cơn đau hiệu quả, kết hợp với các bài tập vật lý trị liệu.

3. Bệnh viện đa khoa Hữu Nghị 103

Bệnh viện đa khoa Hữu Nghị 103 chữa thoát vị đĩa đệm ở Yên Bái
Bệnh viện đa khoa Hữu Nghị 103 chữa thoát vị đĩa đệm ở Yên Bái

3.1. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tổ 44, Phường Nguyễn Phúc – thành phố Yên Bái, Yên Bái.
 • Điện thoại liên hệ: 094 710 31 03
 • Email: info@benhviendakhoahuunghi103.vn
 • Website: https://benhviendakhoahuunghi103.vn

3.2. Giới thiệu

Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 thành lập vào tháng 1/2009. Trong mười năm qua, bệnh viện luôn hoạt động trên tôn chỉ vì sức khỏe cộng đồng, không ngừng phát triển lớn mạnh để đáp ứng với nhu cầu thăm khám cho người dân tỉnh Yên Bái và các khu vực lân cận.

Bệnh viện được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại bao gồm: Máy siêu âm, máy CT, máy nội soi, máy phẫu thuật, hệ thống máy tán sỏi, máy điện não đồ… được sử dụng hiệu quả trong khám chữa bệnh của nhân dân.

3.3. Chức năng điều trị – đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tuân thủ với phương châm “Lương y như từ mẫu”. Vì thế bệnh nhân khi đến khám chữa tại đây luôn được chăm sóc chu đáo, tận tình với chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất.

Trong thời gian qua bệnh viện đã tiếp nhận điều trị hiệu quả rất nhiều trường hợp thoát vị đĩa đệm mà không cần đến phẫu thuật:

 • Trong trường hợp bệnh nhân mắc chứng thoát vị đĩa đệm giai đoạn đầu, mức độ bệnh lý nhẹ sẽ được tư vấn sử dụng thuốc tây cũng mang lại hiệu quả tốt.
 • Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, nắn chỉnh cột sống kết hợp với các bài tập vật lý trị liệu.

Việc thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín sẽ giúp bệnh nhân nắm rõ được tình trạng bệnh cũng như hướng điều trị phù hợp nhất. Hiện nay với bệnh thoát vị đĩa đệm thì phương pháp điều trị bảo tồn luôn được ưu tiên áp dụng, hạn chế tối đa xâm lấn đến cơ thể người bệnh. 

Có thể nói 3 địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Yên Bái được nêu trên đều là cơ sở khám chữa bệnh uy tín với chất lượng hàng đầu của tỉnh. Vì thế bạn hãy đến khám và điều trị càng sớm càng tốt để cải thiện tình trạng căn bệnh thoát vị đĩa đệm của mình nhé. Chúc bạn mau khỏi bệnh!

Chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. Hàn Quốc

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Nhấn vào đây để xem chi tiết phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà hiện đại này.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close