Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Lào Cai nào uy tín?

Trên địa bàn tỉnh Lào Cai hiện nay có rất nhiều phòng khám và cơ sở điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm khiến cho người bệnh khó khăn trong việc lựa chọn. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn 4 đơn vị chữa thoát vị đĩa đệm ở Lào Cai uy tín và hiệu quả nhất để bạn và người thân có thể tham khảo. 

1. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai

1.1. Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: B8 Chiềng On, Bình Minh, TP. Lào Cai, Lào Cai
  • Điện thoại liên hệ: 0869.072.072
  • Cấp cứu: (84) 214.3.115
  • Đường dây nóng: (84) 918.112.112
  • Website: http://bvdklaocai.vn

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai được thành lập ngày 30/10/2012 trên cơ sở sáp nhập 2 bệnh viện Đa khoa số I và Đa khoa số II của tỉnh. Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động từ 13/3/2013 và đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai được xếp loại bệnh viện hạng II, là bệnh viện tuyến cao nhất của tỉnh, với quy mô 600 giường bệnh với 158 bác sĩ trên tổng số 697 cán bộ viên chức. Được chia thành 37 khoa, phòng, trong đó có 7 phòng chức năng, 8 khoa cận lâm sàng và 22 khoa lâm sàng. 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai nhận được chuyển giao công nghệ từ các bệnh viện tuyến trung ương. Đến nay, bệnh viện đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể trong phẫu thuật cột sống, sọ não, các phẫu thuật chấn thương, phẫu thuật nội soi tiêu hóa, phụ khoa, tiết niệu, nội soi phế quản, giải phẫu bệnh, chẩn đoán hình ảnh…

1.3. Chức năng điều trị

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm tới điều trị tại viện ở các khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Trên cơ sở thăm khám và xác định tình trạng bệnh để có hướng điều trị phù hợp. Bệnh nhân có được kê đơn thuốc tây y để uống hoặc điều trị bằng các phương pháp y học cổ truyền xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu…

2. Bệnh viện đa khoa thành phố Lào Cai

Bệnh viện đa khoa thành phố Lào Cai
Bệnh viện đa khoa thành phố Lào Cai

2.1. Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 393A, đường Điện Biên, P Duyên Hải, Phường Duyên Hải, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai
  • Điện thoại: 0214 6282 468

2.2. Giới thiệu

Bệnh viện đa khoa thành phố Lào Cai thành lập ngày 13/6/2017, là đơn vị bệnh viện cấp tỉnh với hơn 118 cán bộ viên chức, trong đó gồm 27 bác sĩ, 10 điều dưỡng, còn lại là kỹ thuật viên và y tá. Bệnh viện hiện có quy mô 140 giường bệnh tại 7 khoa và 4 phòng chức năng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại. 

Bệnh viện luôn chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại vào chẩn đoán và điều trị, cải thiện không ngừng chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.

Trong quá trình hoạt động, bệnh viện tiếp nhận công nghệ từ bệnh viện tuyến trên và đưa vào điều trị cho người bệnh đã mang lại hiệu quả rất tốt.

Các thủ tục hành chính cũng như khâu giải quyết bảo hiểm ở bệnh viện cũng được thực hiện nhanh chóng. Quyền lợi của người bệnh luôn được đảm bảo, qua đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

2.3. Chức năng điều trị

Đối với bệnh thoát vị đĩa đệm, bệnh viện luôn chú trọng áp dụng các phương pháp điều trị bảo tồn như châm cứu, xoa bóp,… Đây là những phương pháp rất an toàn, mang đến hiệu quả điều trị cao, hạn chế tái phát tốt nhất. Kết hợp phương pháp trên với các bài tập vật lý trị liệu còn giúp giảm đau sưng, tăng cường lưu thông máu, phục hồi thoát vị đĩa đệm.

3. Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai
Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai

3.1. Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: QL4E, P. Bắc Lệnh, thị xã Lào Cai, Lào Cai.
  • Điện thoại: 0214 3750 235

3.2. Giới thiệu

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lào Cai được thành lập vào ngày 18/06/2002, là đơn vị trực thuộc sở y tế Lào Cai. Trải qua gần 20 năm hoạt động, bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị tốt cho hàng trăm nghìn lượt bệnh nhân.

Trang thiết bị vật tư y tế tại viện ngày một được nâng cấp, đáp ứng cho việc chẩn đoán, xác định bệnh một cách chính xác trước khi tiến hành điều trị.

3.3. Chức năng điều trị

Với bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, sau khi được thăm khám và chẩn đoán sẽ được các bác sĩ cắt thuốc và tiến hành điều trị bằng các bài thuốc Đông y phù hợp. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng được phối hợp điều trị bằng các phương pháp y học cổ truyền như bấm huyệt, châm cứu, massage…. vật lý trị liệu.

4. Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh

Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh chữa thoát vị đĩa đệm ở Lào Cai
Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh

4.1. Thông tin liên hệ

4.2. Giới thiệu

Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh là bệnh viện tư nhân đầu tiên của tỉnh Lào Cai được bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh có cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, cung cấp các dịch vụ y tế từ khám và tư vấn sức khỏe với chất lượng cao. Bệnh viện có có đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, trình độ chuyên môn cao.

Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh là bệnh viện tư nhân với ưu điểm vượt trội là thanh toán bảo hiểm đối với những bệnh nhân có bảo hiểm y tế nhà nước, đáp ứng kịp thời yêu cầu khám chữa bệnh của mọi đối tượng.

4.3. Chức năng điều trị

Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm khi điều trị tại bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh sẽ căn cứ vào tình trạng và mong muốn của người bệnh các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị hợp lý nhất. Bệnh nhân có thể sử dụng thuốc tây y để điều trị hoặc trị liệu bằng các phương pháp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Như vậy là chúng tôi đã cung cấp tới bạn những địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm ở Lào Cai uy tín. Bạn đừng quá căng thẳng về tình trạng bệnh của mình, hãy giữ tinh thần thoải mái để có thể điều trị hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc!

Chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. Hàn Quốc

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Nhấn vào đây để xem chi tiết phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà hiện đại này.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.