3 địa chỉ uy tín chữa thoát vị đĩa đệm ở Hưng Yên

Bạn ở Hưng Yên và đang hết sức lo lắng do gặp phải vấn đề thoát vị đĩa đệm và chưa biết phải thăm khám ở đâu thì có thể tìm đến những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hưng Yên uy tín sau. Đây đều là những bệnh viện có chất lượng chuyên môn rất tốt, đã tiếp nhận và điều trị thành công rất nhiều bệnh nhân mắc phải căn bệnh này.

1. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên

1.1. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Hải Thượng Lãn Ông, P. An Tảo, Hưng Yên
 • Điện thoại: 0221 3862 406
 • Website: http://benhviendakhoatinhhungyen.vn/

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện được thành lập từ năm 1958 với tên gọi đầu tiên là Bệnh viện Ấp Dâu. Trải qua nhiều lần đổi tên, tháng 12 năm 1997 bệnh viện chính thức được mang tên Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên.

Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân trong và ngoài tỉnh, bệnh viện luôn chú trọng đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ. Đồng thời, trang thiết bị ngày một nâng cấp hiện đại, tiếp cận các phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến.

1.3. Chức năng điều trị – đội ngũ y bác sĩ

Tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên hiện đang áp dụng điều trị thoát vị đĩa đệm bằng các phương pháp sau:

 • Kéo giãn cột sống, bấm huyệt, châm cứu hoặc chỉ uống thuốc tây để điều trị…
 • Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm giúp bệnh nhân phục hồi vận động, sớm có khả năng hoạt động bình thường trở lại.

2. Bệnh viện Y học cổ truyền Hưng Yên

Bệnh viện Y học cổ truyền Hưng Yên
Bệnh viện Y học cổ truyền Hưng Yên

2.1. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Hải Thượng Lãn ông, Phường An Tảo, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
 • Điện thoại liên hệ: 0221 3550 741
 • Website: http://benhvienydcthungyen.vn

2.2. Giới thiệu

Bệnh viện Y học cổ truyền Hưng Yên có quyết định thành lập ngày 23/5/1997 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 2/10/2000 với 30 giường bệnh và 20 cán bộ viên chức. Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã mở rộng quy mô và có 180 giường bệnh, 165 cán bộ, viên chức.

Bệnh viện thực hiện việc khám, chữa bệnh đa khoa, y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại. Hệ thống trang thiết bị vật tư y tế, cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư nâng cấp, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng của nhân dân. 

Với đội ngũ cán bộ, viên chức có trình độ chuyên môn sâu, luôn hết lòng vì người bệnh với tấm lòng “lương y như từ mẫu”, Bệnh viện đã tạo được uy tín rất lớn và trở thành địa chỉ tin cậy của người bệnh và nhân dân trong tỉnh.

2.3. Chức năng điều trị – đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện Y học cổ truyền Hưng Yên đã tiếp nhận và điều trị thành công cho rất nhiều người bệnh thoát bị đĩa đệm bằng các cách sau:

 • Sử dụng các bài thuốc y học cổ truyền có nguồn gốc là thảo dược tự nhiên. Người bệnh có thể đắp hoặc uống hoặc kết hợp cả 2 phương pháp để có hiệu quả tốt nhất.
 • Sử dụng phương pháp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt là phương pháp rất an toàn, tạo sự thoải mái cho người bệnh.
 • Kết hợp các phương pháp trên với các bài tập vật lý trị liệu. Giúp giảm đau sưng, tăng cường lưu thông máu, phục hồi thoát vị đĩa đệm.

3. Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà

Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà chữa thoát vị đĩa đệm ở Hưng Yên
Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà

3.1. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Sơn Nam, Phường Lam Sơn,Tp.Hưng Yên, Hưng Yên
 • Cấp cứu 24/7: (0221) 3556225 
 • Đường dây nóng: 0913583672
 • Website: http://benhvienhungha.vn

3.2. Giới thiệu

Bệnh viện đa khoa Hưng Hà được thành lập năm 2003, tiền thân là Phòng khám đa khoa Hưng Hà. Năm 2009, phòng khám được Bộ Y tế ra quyết định phê duyệt đủ điều kiện để trở thành bệnh viện đa khoa Hưng Hà. Bệnh viện là cơ sở khám chữa bệnh đa khoa tư nhân lớn nhất trong tỉnh và đã xây dựng được một chuỗi phòng khám chất lượng cao.

Đến bệnh viện đa khoa Hưng Hà thăm khám và điều trị người dân sẽ luôn cảm thấy yên tâm, ấm áp trước sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp hết lòng vì sức khỏe người bệnh.

3.3. Chức năng điều trị – đội ngũ y bác sĩ

Bệnh nhân điều trị thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện đa khoa Hưng Hà bằng các phương pháp:

 • Điều trị bằng phương pháp sử dụng các loại thuốc Tây y, thường gồm các loại thuốc giảm đau, chống sưng viêm, giãn cơ… làm giảm nhanh các triệu chứng thoát vị đĩa đệm cột sống.
 • Điều trị tại khoa y học cổ truyền của bệnh viện với các biện pháp đông tây y kết hợp, xoa bóp, bấm huyệt, massage…

Với bệnh thoát vị đĩa đệm, khi bệnh chưa tiến triển nặng đến mức phải tiến hành phẫu thuật, thì người bệnh nên áp dụng phối hợp các phương pháp điều trị khác nhau để tăng cường hiệu quả. ngoài các phương pháp điều trị như uống thuốc, châm cứu, bấm huyệt… người bệnh có thể sử dụng các thiết bị đai y tế để hỗ trợ. 

Hy vọng qua bài viết này đã cung cấp được cho bạn địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm ở Hưng Yên uy tín. Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe!

Chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. Hàn Quốc

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Nhấn vào đây để xem chi tiết phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà hiện đại này.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close