2 bệnh viện uy tín khám chữa thoát vị đĩa đệm ở Ninh Bình

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn bệnh viện nào để chữa thoát vị đĩa đệm ở Ninh Bình thì hãy đọc ngay bài viết này. Danh sách dưới đây tổng hợp những bệnh viện ở Ninh Bình được nhiều người bệnh lựa chọn là đơn vị uy tín trong điều trị thoát vị đĩa đệm.

1.1. Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình

Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình
Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình

1.1. Thông tin liên hệ

 • Đường Tuệ Tĩnh – Phường Nam Thành – Thành Phố Ninh Bình
 • Điện thoại : 02293.871.030 – Fax : 02293.871.030 
 • Email: banbientapbvnb@gmail.com
 • Website:  benhvienninhbinh.vn

1.2. Giới thiệu

Năm 1928, bệnh viện đa khoa Ninh Bình được thành lập với tên gọi đầu tiên là Nhà Thương Ninh Bình. Đây là bệnh viện hạng I trực thuộc sự quản lý của Sở Y tế Ninh Bình với quy mô lên đến 1000 giường bệnh và 800 cán bộ nhân viên Y tế.

Bệnh viện đa khoa Ninh Bình là nơi được đầu tư nhiều trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại và hội tụ nhiều các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. 

Xuyên suốt 91 năm hình thành và phát triển, bệnh viện đa khoa Ninh Bình nhiều lần nhận được nhà nước trao tặng huân chương lao động vào các năm: 1996 (Hạng III), 2011 (Hạng II) và 2018 (Hạng I)

1.3. Chức năng điều trị, đội ngũ ny bác sĩ

Bệnh viện cho biết, trong số 800 cán bộ nhân viên, có đến 46,3% là bác sĩ trình độ sau đại học từ chuyên khoa cấp I trở lên và 190 bác sĩ. Đội ngũ Dược sĩ lên đến 50 nhân viên trong đó có 3 thạc sĩ, 3 dược sĩ chuyên khoa I và 7 Dược sĩ đại học.

Hiện nay, các chuyên ngành điều trị tại bệnh viện đã được mở rộng hơn so với thời điểm ban đầu rất nhiều. Đối với các trường hợp bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, bệnh viện đa khoa Ninh Bình tiếp nhận điều trị với các phương pháp: 

 • Điều trị nội khoa bằng Đông Y hoặc Tây Y 
 • Phẫu thuật với trường hợp bệnh nặng

Sau các bước chẩn đoán lâm sàng, các bác sĩ sẽ yêu cầu người bệnh thực hiện một số kiểm tra cận lâm sàng để có được kết luận chính xác về tình trạng của người bệnh. Đây cũng là cơ sở để bác sĩ lựa chọn phác đồ điều trị bằng phương pháp điều trị bảo tồn uống thuốc hay phẫu thuật để ngăn chặn nguy hiểm cho người bệnh.

Lựa chọn bệnh viện Đa khoa Ninh Bình, người bệnh thoát vị đĩa đệm chỉ cần tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ là có thể hoàn toàn an tâm về sức khỏe của mình.

2. Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng Ninh Bình

chữa thoát vị đĩa đệm ở Ninh Bình
Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng Ninh Bình

2.1. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 36, đường Tôn Thất Tùng, phường Tân Bình, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.
 • Số điện thoại: 0229.3864531 – 0229.3864939
 • Hotline: 0965131414
 • Email: benhviendieuduongphcnninhbinh@gmail.com

2..2. Giới thiệu

Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng Ninh Bình được thành lập lần đầu tiên vào năm 1966 với tên gọi “Bệnh xá điều dưỡng cán bộ”. Năm 1999, sau 3 lần đổi địa điểm và 5 lần đổi tên thì bệnh viện chính thức có tên gọi như ngày nay: “Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng Ninh Bình“.

Tại khu vực Ninh Bình, bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng Ninh Bình là một trong những cơ sở khám chữa bệnh lớn và uy tín với quy mô 100 giường bệnh và 69 cán bộ nhân viên Y tế.

Tính đến nay, Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng Ninh Bình đã hoạt động được 56 năm và nhiều lần đạt được bằng khen và danh hiệu như:

 • Năm 2003: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
 • Năm 2016: Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước
 • Năm 2014: Bằng khen Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam
 • Năm 2015: Bằng khen của Công đoàn ngành Y tế Việt Nam
 • Năm 2016: Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế

2.3. Chức năng điều trị, đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng Ninh Bình là đơn vị Y tế trực thuộc sự quản lý của Sở Y tế Ninh Bình với chức năng chính gồm:

 • Khám – chữa bệnh
 • Điều trị phục hồi chức năng
 • Tổ chức an dưỡng cho những người có nhu cầu

Ngoài ra, bệnh viện cũng tham gia đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế và thực hiện nghiên cứu khoa học, giáo dục truyền thông sức khỏe cho người bệnh.

Đối với bệnh lý thoát vị đĩa đệm, chuyên ngành điều trị chính của bệnh viện là điều trị nội khoa bằng Tây y kết hợp với Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng sau phẫu thuật.

Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng Ninh Bình được nhiều người bệnh thoát vị đĩa đệm đánh giá cao về thái độ chăm sóc người bệnh tốt cùng hiệu quả cao sau những lần điều trị phục hồi chức năng và Vật lý trị liệu.

Trên đây là thông tin chi về những bệnh viện uy tín chữa thoát vị đĩa đệm ở Ninh Bình. Hy vọng bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích giúp người bệnh lựa chọn được cơ sở khám chữa bệnh phù hợp cho mình.

Chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. Hàn Quốc

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Nhấn vào đây để xem chi tiết phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà hiện đại này.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close