7 cơ sở chữa thoát vị đĩa đệm ở Nghệ An đáng tin cậy

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh về xương khớp rất phổ biến hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ đề cập tới những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Nghệ An uy tín và chất lượng có thể giúp người bệnh an tâm thăm khám và điều trị.

1. Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh

Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh
Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh

1.1. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 178 Trần Phú, Hồng Sơn, TP. Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 02383.844.626
 • Hotline: 1900.9218 Fax: 02383.844.626
 • Website: http://www.benhvienthanhphovinh.vn/

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh tiền thân là bệnh viện Vinh, được thành lập ngày 15/10/1965 tại xã Hưng Chính, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Qua nhiều lần đổi tên, năm 2006 bệnh viện chính thức mang tên gọi Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh.

Hiện nay, bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh có quy mô 230 giường bệnh, với 20 khoa phòng trong đó 15 khoa lâm sàng, cận lâm sàng cùng với 5 phòng chức năng. Với đội ngũ 432 y, bác sĩ, cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm, hết lòng vì người bệnh.

1.3. Chức năng điều trị

Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh được biết đến là một địa chỉ khám và điều trị thoát vị đĩa đệm chất lượng, hiệu quả. Ưu tiên sử dụng các phương pháp điều trị bảo tồn để ít gây tác động đến cơ thể người bệnh. Nếu mọi cố gắng không thành công hoặc bệnh có dấu hiệu chuyển biến nặng mới sử dụng phương pháp can thiệp phẫu thuật:

 • Sử dụng thuốc tây y hỗ trợ giảm đau, chống viêm kết hợp vật lý trị liệu.
 • Khoa y học cổ truyền áp dụng hiệu quả các bài thuốc y học cổ truyền, xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt… kết hợp với phương pháp kỹ thuật cận lâm sàng và trang thiết bị y tế hiện đại trong chữa bệnh thoát vị đĩa đệm.
 • Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cho người bệnh, sử dụng phương pháp chẩn đoán hình ảnh thông qua chụp cộng hưởng từ MRI.

2. Bệnh viện đa khoa Cửa Đông

Bệnh viện đa khoa Cửa Đông
Bệnh viện đa khoa Cửa Đông

2.1. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc – P. Hưng Dũng – TP. Vinh – Nghệ An
 • Điện thoại: 0238.3569.888 – 0238.626.9999
 • Vận chuyển cấp cứu – CSKH: 02383.569.888
 • Website: http://benhviencuadong.vn/

2.2. Giới thiệu

Bệnh viện đa khoa Cửa Đông thành lập ngày 20/7/2007 từ Trung tâm Khám chữa bệnh Cửa Đông thuộc Công ty Lương thực miền Trung. Trong nhiều năm liền, bệnh viện Đa khoa Cửa Đông luôn được đánh giá là cơ sở y tế tư nhân hàng đầu Nghệ An.

Bệnh viện có quy mô lên đến 500 giường bệnh với tổng số 400 cán bộ, nhân viên tham gia thăm khám, điều trị và các hoạt động hỗ trợ liên quan.

Bệnh viện có đầy đủ các khoa với trình độ chuyên môn cao gồm: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội, Khoa Ngoại, TMH – RHM – Mắt, Sản, Dược, Khoa Đông y – Phục hồi chức năng, Truyền nhiễm, Hồi sức cấp cứu, Thăm dò chức năng, Khoa Xét nghiệm.

2.3. Chức năng điều trị – đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện đa khoa Cửa Đông là địa chỉ tin cậy trong điều trị thoát vị đĩa đệm, đã tiến hành chữa trị thành công rất nhiều trường hợp. Khoa chẩn đoán hình ảnh tiến hành chụp cộng hưởng từ để xác định tình trạng bệnh và đưa ra các hướng điều trị:

 • Sử dụng hoàn toàn thuốc tây y dưới sự giám sát của bác sĩ, đặc biệt phù hợp cho các bệnh nhân bị nhẹ, mới bắt đầu bị bệnh.
 • Khám và điều trị bằng đông y với phương pháp xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu… cho bệnh nhân kết hợp bài bản với vật lý trị liệu.
 • Áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, máy móc hiện đại vào phẫu thuật thoát vị đĩa đệm.

3. Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An

Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An
Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An

3.1. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: Chăm sóc KH: 1900.565.615 – Xe Vận chuyển Cấp cứu: 02383.511.115 
 • Website: http://www.benhvien115.vn/ 

3.2. Giới thiệu

Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An là bệnh viện đa khoa ngoài công lập đầu tiên tại Nghệ An được thành lập ngày 12/6/2006. 

Hiện nay bệnh viện có tổng số 10 khoa phòng được chia thành 3 phòng chuyên môn, 4 khoa lâm sàng, 3 khoa cận lâm sàng. Bệnh viện 115 Nghệ An hiện có trên 200 CBNV, trong đó 42 cán bộ Đại học và trên Đại học với trình độ chuyên sâu.

Bệnh viện 115 Nghệ An đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế mới và hiện đại. Với đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ, điều dưỡng có trình độ chuyên môn tốt và tay nghề cao, thái độ phục vụ thân thiện, niềm nở, bệnh viện đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân tại địa bàn miền Trung.

3.3. Chức năng điều trị – đội ngũ nhân viên

Hàng năm, bệnh viện tiếp nhận và xử lý thành công cho rất nhiều trường hợp mắc phải các bệnh xương khớp cấp và mạn tính, trong đó bao gồm thoát vị đĩa đệm:

 • Điều trị bằng sử dụng thuốc.
 • Khoa y học cổ truyền – Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng phát huy được thế mạnh của mình trong điều trị thoát vị đĩa đệm. Giảm đau, phục hồi thoát vị giúp người bệnh sinh hoạt trở lại bình thường.
 • Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm thông qua chẩn đoán hình ảnh bằng máy chụp cộng hưởng từ. Phương pháp phẫu thuật hiện đại, chóng lành bệnh, ít để lại sẹo.

4. Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An

Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An
Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An

4.1. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Km5, Đại lộ Lê nin, Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại CSKH: 0886.234.222
 • Website: http://www.bvnghean.vn/

4.2. Giới thiệu

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An tiền thân là nhà thương Vinh đư­ợc thành lập từ năm 1910. Sau nhiều lần đổi tên, đến năm 1997 bệnh viện chính thức mang tên gọi Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. 

Trải qua hơn 100 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện trở thành một trong những đơn vị y tế tốp đầu của tỉnh với trên 1300 giường bệnh. Với phương tiện, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ hàng nghìn cán bộ nhân viên với trình độ chuyên môn vững, hết sức niềm nở, âm cần, tận tâm với người bệnh.

Bệnh viện đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân trong tỉnh và cả các tỉnh khu vực lân cận. Rất nhiều bệnh nhân nước bạn Lào đã được thăm khám và điều trị thành công tại viện.

4.3. Chức năng điều trị

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đã đi đầu tiên phong trong tỉnh, tiến hành thành công nhiều ca mổ nội soi thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân nhanh lành bệnh và ít chịu đau đớn. Đây là phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn với nhiều ưu điểm vượt trội, an toàn, không gây chảy máu, nhiễm trùng cho cơ thể.

5. Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An
Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An

5.1. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 138 – Đường Nguyễn Phong Sắc – Phường Hưng Dũng – TP. Vinh – Tỉnh Nghệ An.
 • Số điện thoại: 023.8384.1958 – 0913.577.502

5.2. Giới thiệu

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An là một đơn vị y tế thuộc tuyến tỉnh, thành lập 2012, cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế cho cộng đồng, đặc biệt về chấn thương chỉnh hình và cột sống. Qua 7 năm hoạt động, bệnh viện đã góp phần rất lớn trong hỗ trợ làm giảm tải áp lực cho các bệnh viện ở tuyến trung ương. 

Hiện nay, Bệnh viện Chấn thương có quy mô lên đến hơn 110 giường bệnh với mô hình khép kín, trong đó trang bị đặc biệt 10 giường bệnh hồi sức để phục vụ những bệnh nhân có tình trạng nặng, nguy hiểm.

5.3. Chức năng điều trị – đội ngũ nhân viên

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật điều trị các bệnh về cột sống nói riêng và xương khớp nói chung. Các phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm hiện đại, hiệu quả điều trị cao ở bệnh viện được tiến hành bao gồm:

 • Trường hợp mắc thoát vị đĩa đệm ở mức độ nhẹ, người bệnh cần nghỉ ngơi, kết hợp vật lý trị liệu, điều trị nội khoa, xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, tập dưỡng sinh, chiếu đèn hồng ngoại hay dùng thuốc hỗ trợ như giảm đau, giãn cơ…
 • Phương pháp vi phẫu, tiến hành hàn xương liên thân đốt qua lỗ liên hợp bằng can thiệp ít xâm lấn (Mis-Llif) tác động cố định cột sống. Bệnh nhân đi lại được sau 3 ngày và bình phục sau 11 ngày điều trị.
 • Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phẫu thuật ít xâm lấn, thao tác phẫu thuật cố định cột sống bằng bắt vít qua da.
 • Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm bằng nội soi ít tác động tới cơ thể. Bệnh nhân xuất viện sau 3-5 ngày.

6. Bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An

Bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An
Bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An

6.1. Thông tin liên hệ

6.2. Giới thiệu

Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An được thành lập từ năm 1954, là đơn vị trực thuộc của Sở Y tế Nghệ An. Là bệnh viện uy tín trong khám chữa bệnh và phục hồi chức năng cho mọi đối tượng người bệnh có nhu cầu trong và ngoài tỉnh. 

Bệnh viện có đội ngũ cán bộ nhân viên gồm là 268 người trong đó có 52 bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn sâu. Cơ cấu tổ chức của viện được chia thành 16 khoa phòng với 7 Phòng chức năng và 9 khoa.

6.3. Chức năng điều trị – đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện đã tiến hành phục hồi chức năng và điều trị thành công rất nhiều trường hợp thoát vị đĩa đệm ở cả mức độ nặng và nhẹ. Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An thống kê cho thấy có tới 90 – 95% bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống được điều trị bảo tồn hiệu quả bằng nội khoa, khoảng 5 – 10% phải điều trị bằng phẫu thuật. 

 • Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm được phối hợp điều trị bằng thuốc giảm đau, chống viêm nếu bệnh mới chớm, mức độ nhẹ.
 • Điều trị bằng vật lý trị liệu, bệnh nhân nghỉ ngơi, kết hợp phương pháp y học cổ truyền xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt, massage… tạo sự thoải mái. Điều trị vật lý trị liệu bằng kỹ thuật nhiệt hồng ngoại, paraffin, điều trị, sóng ngắn, điện phân, điện xung, giao thoa… 
 • Tiến hành điều trị thoát vị đĩa đệm bằng kéo giãn cột sống thắt lưng, ngực, cổ bằng máy kéo giãn cột sống để nhằm tăng lỗ liên đốt, giảm chèn ép rễ thần kinh.
 • Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng tia Laser hay sóng cao tần, áp dụng hiệu quả trong các trường hợp nhẹ như lồi đĩa đệm và thoát vị dưới dây chằng dọc sau.
 • Tiến hành phẫu thuật thoát vị đĩa đệm, giải chèn ép thần kinh bằng các biện pháp mổ hở, mổ qua kính hiển vi hoặc mổ nội soi. Trong đó mổ nội soi tỷ lệ thành công cao, ít xâm lấn và người bệnh phục hồi nhanh và hiệu quả bình phục tốt nhất.

7. Bệnh viện Y học Cổ truyền Nghệ An

chữa thoát vị đĩa đệm ở Nghệ An
Bệnh viện Y học Cổ truyền Nghệ An

7.1. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1 – Đường Tuệ Tĩnh, khối Trung Hòa, phường Hà Huy Tập, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
 • Điện thoại: 0383 844529

7.2. Giới thiệu

Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An trước đây là Bệnh xá Đông y dân lập quốc trợ, đóng tại xã Vinh Hưng. Năm 1999, Bệnh viện được đổi tên thành Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An và được công nhận là bệnh viện hạng II trong hệ thống y tế của tỉnh.

Hiện tại bệnh viện có 290 giường bệnh, trong đó 240 giường nội trú và 50 giường ngoại trú.

Hiện nay, bệnh viện đã được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, trang thiết bị y tế được đồng bộ tiên tiến, công tác đào tạo tạo cán bộ được hết sức chú trọng.

Với sự hỗ trợ của hệ thống bệnh viện tuyến trên, bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An đã và đang phát huy toàn diện thế mạnh và nâng cao hiệu quả của các phương pháp điều trị bệnh bằng y học cổ truyền, mang lại hiệu quả điều trị cao.

7.3. Chức năng điều trị – đội ngũ y bác sĩ

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm được điều trị tại Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An với các phương pháp y học cổ truyền mang lại hiệu quả vô cùng tốt:

 • Sử dụng các bài thuốc đông y có nguồn gốc trực tiếp từ tự nhiên với các dạng thuốc sắc hoặc thuốc viên hoàn tán
 • Xoa bóp nắn chỉnh cột sống nhằm cải thiện tình trạng thoát vị.
 • Châm cứu giải thoát sự chèn ép thần kinh thoát vị.
 • Thủy châm bằng cách sử dụng các thuốc vitamin B, dẫn truyền thần kinh, giảm đau, giãn cơ, kháng viêm… vào các huyệt để cải thiện tình trạng thoát vị cho phù hợp.

Như vậy là chúng tôi đã cung cấp tới bạn những địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm ở Nghệ An uy tín. Hãy đến thăm khám và điều trị sớm để có kết quả tốt nhất. Chúc bạn luôn vui khỏe và hạnh phúc!

Chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. Hàn Quốc

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Nhấn vào đây để xem chi tiết phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà hiện đại này.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close