3 địa chỉ uy tín và chất lượng chữa thoát vị đĩa đệm ở Huế

Điều trị thoát vị đĩa đệm là quá trình lâu dài yêu cầu sự nghiêm túc của người bệnh và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Do vậy, dù bạn ở đâu thì cũng cần tìm được địa điểm uy tín để có được hiệu quả tốt nhất. Với những người đang muốn tìm cơ sở tốt chữa thoát vị đĩa đệm ở Huế thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

1. Bệnh viện Trung ương Huế

Bệnh viện Trung ương Huế
Bệnh viện Trung ương Huế

1.1. Thông tin liên hệ

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện Trung ương Huế là bệnh viện Tây y đầu tiên của Việt Nam được thành lập vào năm 1894. Đến năm 2009, bệnh viện được phong hạng đặc biệt và trở thành một trong ba bệnh viện tuyến Trung ương lớn nhất cả nước trực thuộc Bộ Y tế.

Hiện nay, bệnh viện Trung ương Huế có tổng diện tích lên đến 37,5 ha gồm 2 cơ sở chính với nhiều trung tâm Y học cao cấp với hệ thống trang thiết bị ngang tầm thế giới như: Trung tâm Nhi, Trung tâm tim mạch, Trung tâm Huyết học – Truyền máu, Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình – Phẫu thuật tạo hình – Bỏng…

1.3. Chức năng điều trị – đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện Trung ương Huế có thể điều trị thoát vị đĩa đệm bằng các phương pháp khác nhau tùy theo mức độ và sự tiến triển của bệnh như:

 • Điều trị nội khoa bằng thuốc Tây hoặc Đông y
 • Phối hợp vật lý trị liệu để tăng cường hiệu quả trong phác đồ điều trị
 • Phẫu thuật để loại bỏ chèn ép trong các trường hợp bệnh nặng
 • Tiến hành phục hồi chức năng cho người bệnh sau phẫu thuật.

Bác sĩ có thể thay đổi hoặc phối hợp các phương pháp với nhau trong thời gian điều trị để đạt được hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện có trình độ chuyên môn cao thuộc top đầu cả nước nên người có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn đơn vị điều trị này.

2. Bệnh viện y học cổ truyền Thừa Thiên Huế

Bệnh viện y học cổ truyền Thừa Thiên Huế
Bệnh viện y học cổ truyền Thừa Thiên Huế

2.1. Thông tin liên hệ

2.2. Giới thiệu

Bệnh viện Y học cổ truyền thừa thiên Huế là đơn vị chuyên khoa Y tế hạng II với chức năng chính là khám và điều trị bệnh bằng phương pháp Y học Cổ truyền. Điều này đồng nghĩa rằng người bệnh thoát vị đĩa đệm khi đến khám tại đây cũng sẽ được điều trị và phục hồi chức năng bằng các liệu pháp Y học cổ truyền.

2.3. Chức năng điều trị

Các phương pháp điều trị chính của bệnh viện bao gồm:

 • Điều trị nội khoa bằng thuốc Nam
 • Điều trị vật lý trị liệu bằng phương pháp: Xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu…

Bệnh viện cũng phối hợp sử dụng thuốc và thiết bị Y học hiện đại với mục đích tăng cường hiệu quả điều trị cho người bệnh.

Với đội ngũ nhân viên Y tế có trình độ sau đại học lên đến hơn 70%, bệnh viện Y học cổ truyền Thừa Thiên Huế xứng đáng là nơi đặt niềm tin của người bệnh.

3. Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình – phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Huế

chữa thoát vị đĩa đệm ở huế
Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình – phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Huế

3.1. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ Cơ sở I – Số 09 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
 • Địa chỉ Cơ sở II – Số 102 Phạm Văn Đồng, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế
 • Số điện thoại: 0234 3822 325
 • Website: http://bvctchhue.com/

3.2. Giới thiệu

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình – Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ – Huế bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng II năm 2016 với chuyên ngành chấn thương. là chuyên ngành chấn thương. Bệnh viện chuyên tiếp nhận và điều trị các ca bệnh về da, cơ, xương khớp và bệnh lý cột sống sau khi người bệnh được điều trị ở các bệnh viện khác.

Sau 10 năm hoạt động, bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình – Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ – Huế đã hoàn thiện về mặt cơ sở vật chất cũng như trình độ chuyên môn đội ngũ nhân viên.

3.3. Chức năng điều trị – đội ngũ y bác sĩ

Với bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, ban đầu sẽ được tiếp nhận tại khoa khám bệnh của bệnh viện. Bệnh nhân sau khi được bác sĩ thăm khám lâm sàng và thực hiện các kiểm tra cận lâm sàng sẽ có các hướng điều trị như sau:

 • Điều trị bảo tồn bằng thuốc tại nhà dưới hướng dẫn của các bác sĩ
 • Chuyển sang khoa Chấn thương và chỉnh hình để được phẫu thuật điều chỉnh vị trí đĩa đệm nếu bệnh quá nặng 
 • Điều trị phục hồi sau phẫu thuật tại khoa Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. 

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ lựa chọn được địa điểm chữa thoát vị đĩa đệm ở Huế tốt nhất cho mình. Nếu cần hỗ trợ thêm về bệnh lý này, bạn đừng ngại để lại câu hỏi cho chúng tôi ngay dưới bài viết này nhé. Chúc bạn luôn khỏe.

Chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. Hàn Quốc

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Nhấn vào đây để xem chi tiết phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà hiện đại này.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close