3 địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Tĩnh chất lượng, uy tín

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh rất phổ biến hiện nay, gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh, đòi hỏi việc điều trị kịp thời. Vì thế, với những bệnh nhân đang tìm kiếm địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Tĩnh uy tín và chất lượng thì có thể đến thăm khám, điều trị tại 3 bệnh viện sau.

1. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

1.1. Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Số 75 Hải Thượng Lãn Ông, Bắc Hà, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
 • Điện thoại liên lạc: 0239 3855 569
 • Website: https://bvdkht.vn/

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh được thành lập năm 1926 với tên gọi đầu tiên là Nhà thương Hà Tĩnh. Đến năm 1976 bệnh viện đổi tên thành Bệnh viện II Nghệ Tĩnh. Năm 1990 thì chính thức mang tên gọi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đến ngày nay, đánh dấu bước ngoặt lớn trong quá trình xây dựng và phát triển.

1.3. Chức năng điều trị – đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh là địa chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, hết lòng tận tình vì người bệnh. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị khám bệnh luôn được cập nhật liên tục nhằm mang đến hiệu quả điều trị bệnh cao nhất. 

Đặc biệt, trong phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm của bệnh viện luôn chú trọng việc hạn chế xâm lấn cơ thể mà hướng tới điều trị duy trì cho người bệnh.

 • Khoa Đông y của bệnh viện được thành lập từ năm 1982 đã và đang kế thừa, phát triển nhiều bài thuốc cổ truyền, Đông Tây y kết hợp trong khám chữa bệnh.
 • Khoa đông y cùng với các khoa Lâm sàng y học hiện đại, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng trong bệnh viện cải thiện đáng kể chất lượng khám chữa bệnh cho người bị thoát vị đĩa đệm.
 • Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm có thể được điều trị bằng các phương pháp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt hoặc phẫu thuật tùy vào tình trạng và nhu cầu của mình.

2. Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Tĩnh

Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Tĩnh
Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Tĩnh

2.1. Thông tin liên hệ

2.2. Giới thiệu

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh được thành lập vào năm 1977 là nơi an dưỡng cho các bậc lão thành, người có công với cách mạng, người già, người bệnh và các đối tượng khác có nhu cầu.

Qua chặng đường 40 xây dựng và phát triển, bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh đã có được đội ngũ y bác sĩ có năng lực, tận tâm với nghề, hết lòng vì người bệnh. Bệnh viện là nơi khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng đáng tin cậy cho nhân dân trong tỉnh.

2.3. Chức năng điều trị – đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện tham gia khám và điều trị thoát vị đĩa đệm cho nhiều bệnh nhân:

 • Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm sẽ được điều trị tại khoa vật lý trị liệu với nhiều phương pháp trị liệu như điện trị liệu, xoa bóp, kéo giãn cột sống, điện từ trường, sóng xung kích, siêu âm trị liệu, ánh sáng trị liệu…
 • Khoa y học cổ truyền trong bệnh viện kết hợp Y học hiện đại và Y học cổ truyền trong khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Tiến hành kê đơn, xoa bóp, bấm huyệt, massage và phục hồi chức năng cho người bệnh.

3. Bệnh viện y học cổ truyền Hà Tĩnh

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Tĩnh
Bệnh viện y học cổ truyền Hà Tĩnh

3.1. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Hà Hoàng – Đoài Thịnh – Thạch Trung – Tp Hà Tĩnh
 • Điện thoại liên hệ: 0393 856 663
 • Website: http://bvyhoccotruyenhatinh.vn/

3.2. Giới thiệu

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh được thành lập từ ngày 20/07/1967 với tên gọi là phân viện Đông y, có tất cả 30 giường bệnh. Đến thời điểm hiện nay bệnh viện đã có tới 160 giường bệnh với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh với đội ngũ 165 thầy thuốc, y bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm, hết lòng vì người bệnh. 

3.3. Chức năng điều trị – đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh có đội ngũ y, bác sĩ rất giàu kinh nghiệm và được đánh giá rất cao trong chữa trị các bệnh về xương khớp, thoát vị đĩa đệm.

Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm có thể được điều trị bằng các phương pháp y học cổ truyền như sử dụng thuốc đông y, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt… mang lại hiệu quả điều trị rất tốt nhất.

Như vậy chúng tôi vừa thông tin đến bạn những nơi chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Tĩnh uy tín và được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm đến đây thăm khám để có thể điều trị sớm căn bệnh của mình. Chúc bạn luôn khỏe!

Chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. Hàn Quốc

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Nhấn vào đây để xem chi tiết phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà hiện đại này.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close