6 bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng uy tín

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh mãn tính thường gặp về xương khớp, gây đau đớn và làm ảnh hưởng đến khả năng vận động của người bệnh. Bệnh nhân có thể tìm đến chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng ở các bệnh viện uy tín sau để sớm trở lại cuộc sống sinh hoạt và làm việc bình thường. 

1. Bệnh viện Đà Nẵng

Bệnh viện Đà Nẵng
Bệnh viện Đà Nẵng

1.1. Thông tin chung

 • Địa chỉ: Số 124 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3821118
 • Website: dananghospital.org.vn

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện Đà Nẵng được thành lập từ trước năm 1945, có tên gọi ban đầu là Hôspital de Danang. Sau nhiều lần đổi tên, từ năm 1975, bệnh viện chính thức mang tên Bệnh viện Đà Nẵng cho đến ngày nay.

Bệnh viện là nơi phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho đông đảo nhân dân thành phố Đà Nẵng và cả các tỉnh của khu vực miền trung, Tây Nguyên.

Quy mô của bệnh viện lên tới trên 1000 giường bệnh với  hơn 1200 cán bộ nhân viên, trong đó có 31 tiến sĩ và bác sĩ chuyên khoa II, 204 thạc sĩ và bác sĩ chuyên khoa I. Bệnh viện tiếp nhận thăm khám và điều trị khoảng trên 2.000 bệnh nhân mỗi ngày.

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Quy mô của bệnh viện lên tới trên 1000 giường bệnh với  hơn 1200 cán bộ nhân viên, trong đó có 31 tiến sĩ và bác sĩ chuyên khoa II, 204 thạc sĩ và bác sĩ chuyên khoa I. Bệnh viện tiếp nhận thăm khám và điều trị khoảng trên 2.000 bệnh nhân mỗi ngày.

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm có thể yên tâm thăm khám và điều trị nội trú hoặc ngoại trú tại bệnh viện. Các phương pháp điều trị bao gồm:

 • Sử dụng thuốc đông, tây y hoặc đông tây y kết hợp nhằm mục đích giảm đau, kháng viêm, phục hồi đĩa đệm.
 • Sử dụng phương pháp y học cổ truyền châm cứu, xoa bóp giúp lưu thông máu, bấm huyệt, massage kết hợp với vật lý trị liệu để mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Thông qua xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng trong bệnh viện cải thiện đáng kể chất lượng khám chữa bệnh cho người bị thoát vị đĩa đệm. Có thể tiến hành phẫu thuật tùy vào tình trạng và nhu cầu của bệnh nhân. Mổ nội soi là phương pháp phẫu thuật hiện đại và an toàn nhất tại viện, ít xâm lấn và hồi phục nhanh.

2. Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng
Bệnh viện C Đà Nẵng

1.1. Thông tin chung

 • 122 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363.821480 – 02363.832643 – 832644 
 • Fax: 02363.820980
 • Website: http://bvcdn.org.vn/ 

1.2. Giới thiệu

Tháng 3 năm 1975, Bệnh viện C Đà Nẵng ra đời, là tiền thân của Ban dân y Khu Trung trung bộ, được xếp hạng Bệnh viện hạng I từ thời điểm năm 2002.

Quy mô giường bệnh của bệnh viện có 280 giường bệnh vào năm 2005, năm 2013 là 600 giường và năm 2016 lên đến 750 giường, cùng với số giường bệnh xã hội hóa ngày càng tăng thêm.

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện C Đà Nẵng có đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện đã có nhiều cố gắng trong việc chăm lo sức khỏe người bệnh, trau dồi chuyên môn, tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cùng với sự hài lòng cho bệnh nhân.

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm tới thăm khám và xác định tình trạng bệnh để có hướng điều trị phù hợp. 

 • Bệnh nhân có thể được kê đơn thuốc để uống hoặc điều trị bằng các phương pháp y học cổ truyền xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu…
 • Bệnh viện tiến hành nhiều ca phẫu thuật thành công như phẫu thuật lấy thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, các trường hợp thoát vị đĩa đệm cấp gây rối loạn cơ tròn… 

3. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

1.1. Thông tin chung

 • Địa chỉ: 161 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng 
 • Điện thoại: (+84) 236 3509 808
 • Website: https://www.hoanmydanang.com 

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng ra đời năm 2002 là thành viên của hệ thống Y tế tư nhân lớn mạnh – Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. 

Bệnh viện đã góp phần mang tới cho người dân Miền Trung dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy của người dân trong khu vực và các tỉnh thành lân cận. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận khám và điều trị cho hàng nghìn lượt bệnh nhân.

Bệnh viện có quy mô hơn 250 giường nội trú, được trang bị hiện đại và chuyên sâu, kỹ thuật khám, chữa bệnh tiên tiến và chuyên nghiệp với các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao.

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, không ngừng nỗ lực chăm lo sức khỏe và sự an toàn cho người bệnh.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã tiến hành khám và điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp thoát vị đĩa đệm. Giúp người bệnh quay trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường. 

 • Các bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp bảo tồn, nếu tình trạng bệnh không được cải thiện và có xu hướng trở nên nghiêm trọng, các bác sĩ có thể thực hiện biện pháp tiêm ngoài màng cứng hoặc can thiệp phẫu thuật.
 • Nghỉ ngơi, dùng thuốc uống, các phương pháp y học cổ truyền như bấm huyệt, châm cứu… và các liệu pháp vật lý trị liệu như nhiệt, điện xung, siêu âm, laser, kéo dãn cột sống… 
 • Sử dụng túi chườm lạnh hoặc chườm nóng giúp giảm triệu chứng đau và co thắt tại vị trí bị thoát vị.

4. Bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng

Bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng
Bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng

1.1. Thông tin chung

 • Cơ sở 1: Số 9 Trần Thủ Độ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: Số 342 Phan Châu Trinh, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại cơ sở 1: 02363696123
 • Điện thoại cơ sở 2: 02363550989 
 • Website: http://yhct.danang.gov.vn

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Đà Nẵng tiền thân là Bệnh viện Y học dân tộc Quảng Nam – Đà Nẵng, được xếp loại bệnh viện chuyên khoa hạng II. 

Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Đà Nẵng hiện có quy mô trên 140 giường, gồm 11 khoa, phòng và 10 đơn vị chuyên khoa sâu kết hợp y học hiện đại. 

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Với đội ngũ cán bộ là các tiến sĩ, bác sĩ chuyên ngành Y học cổ truyền có nhiều kinh nghiệm, bệnh viện đã và đang phấn đấu xây dựng theo hướng “Đa khoa y học cổ truyền”, không ngừng nghiên cứu và áp dụng các kỹ thuật mới trong khám và điều trị. 

Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Đà Nẵng từ lâu đã trở thành địa chỉ thăm khám và điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín của người bệnh trong khu vực.

Với việc điều trị thoát vị đĩa đệm, bệnh viện sử dụng các phương pháp điện châm, thủy châm, xoa bóp, bấm huyệt… kết hợp với tập vật lý trị liệu nhằm giúp đỡ phục hồi thoát vị đĩa đệm cho bệnh nhân.

5. Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng
Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng

1.1. Thông tin chung

 • Địa chỉ: Tổ 82, Đường Võ Nguyên Giáp, P. Mỹ An,  Q. Ngũ Hành Sơn , Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02366523166 – 02366517966
 • Website: http://drsh.vn/ 

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng thành lập năm 1974. Đến nay bệnh viện đã trở thành địa chỉ chuyên khoa với quy mô 100 giường bệnh, được trang bị máy móc, trang thiết bị vật tư y tế hiện đại.

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng đã khám, điều trị, phục hồi chức năng thành công cho rất nhiều ca thoát vị đĩa đệm:

 • Kết hợp hiệu quả Y học hiện đại và Y học cổ truyền trong khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, tiến hành kê đơn, xoa bóp, bấm huyệt, massage và phục hồi chức năng cho người bệnh.
 • Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm sẽ được điều trị tại khoa vật lý trị liệu với nhiều phương pháp trị liệu như điện trị liệu, xoa bóp, kéo giãn cột sống, điện từ trường…

6. Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng
Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng

1.1. Thông tin chung

 • Địa chỉ: 95 – Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363.888100 – 02363.887662 
 • Website: chinhhinh.com.vn 

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng là đơn vị y tế có chức năng chuyên môn chuyên sâu về điều trị chấn thương, chỉnh hình và phục hồi chức năng cho người bệnh.

Hiện nay, quy mô bệnh viện khoảng trên 360 giường cho bệnh nhân nội ngoại trú cùng các trang thiết bị được đồng bộ hiện đại từ các nước trên thế giới.

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, nhân viên y tế, điều dưỡng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chuyên môn cao, có tâm, có đức, hết lòng yêu thương người bệnh.

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng có các y, bác sĩ rất giàu kinh nghiệm và được đánh giá rất cao trong chữa trị các bệnh về xương khớp, thoát vị đĩa đệm.

 • Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm có thể được điều trị bằng các phương pháp y học cổ truyền như sử dụng thuốc đông y, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt… mang lại hiệu quả điều trị rất tốt nhất.
 • Tiến hành phẫu thuật thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp nội soi giúp người bệnh phục hồi nhanh, ít xâm lấn. 

Phương pháp điều trị phổ biến hiện nay đối với bệnh thoát vị đĩa đệm chủ yếu là điều trị bảo tồn bằng sử dụng thuốc, vật lý trị liệu, y học cổ truyền. Bệnh thường cần phải can thiệp bằng phẫu thuật trong một số trường hợp cấp tính hoặc nguy hiểm. Do vậy, các phương pháp điều trị đều nhằm mục đích khôi phục trạng thái sinh lý bình thường của cơ thể.

Như vậy chúng tôi vừa thông tin đến bạn những nơi chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng uy tín và được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm đến đây thăm khám để có thể điều trị sớm căn bệnh của mình. Chúc bạn luôn khỏe!

Chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. Hàn Quốc

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Nhấn vào đây để xem chi tiết phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà hiện đại này.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.