6 bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh an toàn, hiệu quả

Rất nhiều bệnh nhân đang muốn tìm hiểu về cơ sở y tế chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh an toàn và hiệu quả. Hy vọng bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể chọn được cho mình địa chỉ để có thể tới thăm khám chính xác và kịp thời.

1. Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh
Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh
 • Địa chỉ: Bồ Sơn – Võ Cường – TP Bắc Ninh – Bắc Ninh
 • Đường dây nóng: 0965.401.919
 • Website: https://bvdkbacninh.vn/

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh được công nhận là bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh hạng I, là đơn vị khám chữa bệnh tuyến cao nhất trong hệ thống y tế tỉnh Bắc Ninh. 

Bệnh viện có quy mô trên 1.000 giường bệnh, cơ cấu tổ chức gồm có tổng cộng 36 khoa, phòng và 04 trung tâm. 

Đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ viên chức, người lao động tại bệnh viện giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nghiêm túc, luôn hết lòng vì người bệnh. Hệ thống trang thiết bị, vật tư y tế tại viện được đầu tư nâng cấp hiện đại, đồng bộ nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị của người bệnh. 

Bằng trình độ chuyên môn của các bác sĩ, cùng với phương pháp y học hiện đại, y học cổ truyền, bệnh viện đã chẩn đoán và điều trị thành công rất nhiều trường hợp thoát vị đĩa đệm:

 • Sử dụng máy chiếu tia hồng ngoại, máy điện xung châm cứu.
 • Bấm huyệt, xoa bóp, kết hợp với các bài tập vận động, vật lý trị liệu, kéo giãn cột sống.
 • Khoa nội tiết cơ xương khớp kết hợp khoa ngoại thần kinh tiến hành mổ thoát vị đĩa đệm, bơm xi măng trong xẹp đốt sống.

2. Bệnh viện Y học cổ truyền Bắc Ninh

Bệnh viện y học cổ truyền Bắc Ninh
Bệnh viện y học cổ truyền Bắc Ninh

Bệnh viện Y học cổ truyền Bắc Ninh là tuyến khám chữa bệnh bằng y dược cổ truyền cao nhất của tỉnh, trực thuộc Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh. Bệnh viện thực hiện hiệu quả công tác khám, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền, kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại.

Bệnh viện luôn chú trọng trong đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, tăng quy mô giường bệnh, đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại… để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, nâng cao sức khỏe người dân. 

Bệnh nhân mắc các bệnh về thần kinh xương khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa… đến điều trị tại viện đã có được hiệu quả rất tốt.

Bệnh viện y học cổ truyền Bắc Ninh đã và đang điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm. Các phương pháp y học cổ truyền xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt được kết hợp với vật lý trị liệu kéo dãn cột sống và sử dụng laser nội mạch để mang lại kết quả như mong đợi.

3. Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Bắc Ninh

Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh Bắc Ninh
Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh Bắc Ninh
 • Địa chỉ: Khu Thanh Sơn, phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh 
 • Điện thoại: 02413872055

Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Ninh là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y tế, là tuyến khám bệnh chữa bệnh đứng đầu tỉnh về phục hồi chức năng cho bệnh nhân. 

Bằng các phương pháp y học cổ truyền, kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền, bệnh viện đã đẩy mạnh khám chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng cho người bệnh. Đồng thời, bệnh viện luôn quan tâm nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền, đào tạo, chỉ đạo về chuyên môn cho các cơ sở y tế tuyến dưới. 

Bệnh nhân thoát bị đĩa đệm đến thăm khám tại bệnh viện sẽ được điều trị bằng phương pháp điều trị bảo tồn thông qua việc sử dụng các bài thuốc nam, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt kết hợp với các bài tập vật lý trị liệu. 

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm được hướng dẫn thực hiện các phương pháp đơn giản của y học cổ truyền thường xuyên tại nhà để có thể mang lại hiệu quả chữa trị tốt nhất, giúp giảm đau, phục hồi chức năng vận động.

4. Bệnh viện Quân y 110

Bệnh viện quân y 110
Bệnh viện quân y 110

Bệnh viện Quân y 110, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 15/10/1955 tại thành phố Bắc Ninh. Hiện nay, trên 50% cán bộ, bác sĩ của bệnh viện có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, chuyên khoa cấp 1 và cấp 2, trong đó có 1 phó giáo sư – tiến sĩ, 27 thầy thuốc ưu tú và 2 thầy thuốc Nhân dân.

Bệnh viện Quân y 110 luôn chú trọng trong đào tạo bồi dưỡng nhân lực, hiện đại hóa cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị y tế. Chấn chỉnh tác phong, lề lối làm việc, xây dựng lối sống trong sạch, lấy người bệnh làm trung tâm, mục tiêu xây dựng đội ngũ y bác sĩ, thầy thuốc “sáng về y đức, giỏi về y thuật”.

Trung tâm điều trị chống đau tại bệnh viện đã thực  hiện chữa trị thành công nhiều ca thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, giúp người bệnh giảm đau hiệu quả và không để lại biến chứng sau điều trị.

Bệnh viện ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật về hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, máy cộng hưởng từ (MRI) vào phẫu thuật nội soi thoát vị đĩa đệm giúp nhân phục hồi nhanh, k để lại sẹo.

5. Bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong

Bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong
Bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong
 • Địa chỉ: Thị Trấn Chờ, Huyện Yên Phong – Bắc Ninh – Việt Nam
 • Điện thoại: (0241) 388 0819

Bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong là bệnh viện tuyến huyện hạng II của tỉnh Bắc Ninh. Bệnh viện có 240 giường bệnh đang dần được trang thiết bị y tế, máy móc kỹ thuật cao.

Tập thể cán bộ, y, bác sĩ của viện luôn không ngừng phấn đấu hoàn thành kế hoạch đề ra, chăm sức sức khỏe cho nhân dân nhiệt tình, trách nhiệm. Nâng cao chất lượng và thái độ phục vụ, xây dựng đội ngũ cán bộ có đức, có tài. 

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm có thể yên tâm thăm khám và điều trị nội trú hoặc ngoại trú tại bệnh viện. Các phương pháp điều trị bao gồm:

 • Sử dụng thuốc đông, tây y nhằm mục đích giảm đau, kháng viêm, phục hồi thoát vị đĩa đệm.
 • Sử dụng phương pháp y học cổ truyền châm cứu, xoa bóp giúp lưu thông máu, bấm huyệt, massage kết hợp với các bài tập vật lý trị liệu..

6. Bệnh viện đa khoa huyện Quế Võ

Bệnh viện đa khoa huyện Quế Võ
Bệnh viện đa khoa huyện Quế Võ

Bệnh viện Đa khoa huyện Quế Võ là bệnh viện đa khoa tuyến huyện của tỉnh Bắc Ninh. Từ khi thành lập có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong huyện và các huyện lân cận. Bệnh viện đã trở thành đơn vị khám chữa bệnh uy tín trong công tác khám chữa bệnh, được bệnh nhân và người nhà tin tưởng.

Bệnh viện Đa khoa huyện Quế Võ đã và đang thu hút được nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, góp phần nâng cao chất lượng công tác khám và điều trị cho người bệnh. Phong cách và thái độ phục vụ người bệnh ân cần cởi mở, trang thiết bị ngày càng hiện đại đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân.

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đến thăm khám và tại bệnh viện đa khoa huyện Quế Võ được khám và chẩn đoán chính xác từ đó có các phương pháp điều trị kịp thời:

 • Uống thuốc tây có tác dụng hiệu quả đối với người bị thoát bị đĩa đệm giải đoạn đầu.
 • Sử dụng phương pháp y học cổ truyền châm cứu, xoa bóp thường xuyên, bấm huyệt, massage…

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín sẽ nắm rõ được tình trạng bệnh từ đó có hướng điều trị phù hợp nhất. Hiện nay, phương pháp điều trị bảo tồn luôn được ưu tiên áp dụng, hạn chế tối đa xâm lấn đến cơ thể người bệnh, không để lại di chứng.

Có thể nói những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh được nêu trên đều là cơ sở khám chữa bệnh uy tín với chất lượng hàng đầu của tỉnh. Bạn hãy đến khám và điều trị càng sớm càng tốt để cải thiện tình trạng căn bệnh thoát vị đĩa đệm của mình. Chúc bạn mau khỏi bệnh!

Chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. Hàn Quốc

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Nhấn vào đây để xem chi tiết phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà hiện đại này.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close